ดวงรายสัปดาห์มาแล้วค้าบบ 28 พฤษภาคม – 3 มิถุนายน 2561 #ดูดวงกับต้น ดูดวงฟรี

อ่านดวงรายเดือน มิถุนายน 2561 ได้ที่นี่เลยครับ

https://mhortonhoro.com/2018/05/27/fulljune/

วันจันทร์ 3 ไม้เท้า

ในสัปดาห์นี้นะครับ กับไพ่ 3 ไม้เท้า ชาววันจันทร์อย่างเราๆ เรื่องส่วนมากมันจะไปเด่นเกี่ยวกับการได้งานใหม่ๆหรือโอกาสใหม่ๆครับ โอเค ไปดูกันเล๊ยย

การงานการเรียน :

ด้วยความที่เป็นไพ่ที่เด่นในเรื่องของการได้โอกาสใหม่ๆอยู่แล้ว ใครที่กำลังจะสมัครงานใหม่ หรือสมัครเรียนในที่ใหม่ๆนะครับ บอกเลยว่า มีโอกาสได้งานหรือที่เรียนที่ต้องการสูงมากๆครับ จะทำอะไรก็ค่อนข้างขึ้น คิดดูนะครับ จะมีซักกี่ครั้งที่การงานกับเรียนมันเด่นขนาดนี้ หากจะย้ายที่ทำงานก็สามารถทำได้แบบสบายๆเลยครับ เชียร์ขาดใจเลยว่า เป็นช่วงที่เรื่องงานดีมาก

การเงิน :

ด้วยความที่เรื่องงานมันออกมาดีแบบ ดีไปเลยนะครับเรื่องเงินมันก็เลยดีตามๆกันไป จะลงทุนจะทำอะไรใหม่ จัดว่าดีครับ ไม่มีเรื่องให้ติดขัดเลย สบายใจได้อย่างเต็มที่เลยว่า ไพ่มันดีจริงๆครับ สู้ๆ

ความรัก:

ถ้าเป็นคนที่โสดเลยนะครับ เราจะได้รับโอกาสที่จะเจอคนใหม่ๆเข้ามาเยอะครับ ซึ่งคนที่เข้ามาหาเราช่วงนี้เนี่ย ส่วนมากจะเป็นคนที่มันค่อนข้างจะจริงจังกับชีวิตครับ เรียกได้ว่าก็คนบ้างานบ้าเรียนนี่แหละครับ ส่วนคนมีแฟนนะ เราอาจจะเหนื่อยๆใจที่แฟนไม่ได้สนใจเราเท่าไร ก็อย่างว่าแฟนเรามันบ้างานบ้าเรียนมาก จนเราน้อยใจครับ แต่เขาไม่ได้หาใครเพิ่มนะ เขาแค่จริงจังกับชีวิตมากไปเท่านั้นเอง

วันอังคาร 3 ถ้วย

ด้วยความที่พื้นหลักๆของใบนี้เนี่ย มันไปเด่นเรื่องความรักมากๆ เราจะไม่พูดเรื่องความรักเลยก็คงไม่ได้ ปะ ไปดูความหมายกันเลยครับ

การงานการเรียน:

เรื่องงานกับเรียนในช่วงนี้ ก็ค่อนข้างที่จะไปได้สวยนะครับ แต่ก็ไม่ได้ดีแบบ ดีเด่นออมกมาชัดเจน จะเป็นแนว เราสามารถจัดการความรับผิดชอบต่างๆได้ครับ ไม่ว่าจะเป็นการสอบ หรืองานค้างต่างๆ เราสามารถที่จะจัดการเวลาที่มีออกมาได้ลงตัวกับความรับผิดชอบต่างๆครับ จัดว่าไพ่ดูดี

การเงิน :

เราต้องทิ้งเรื่องความคิดว่าช่วงนี้เราจะอดตาย หรือไม่มีจะกินทิ้งไปเลยครับ ใบนี้มา มีเงินใช้แน่นอนครับ มีใช้เรื่อยๆด้วยแหละ เป็นไพ่ที่โอเคครับ แต่ยังไม่เด่นเรื่องการลงทุนหรือใช้เงินก้อนอะไรเท่าไรนะครับ แต่โดยรวม ดูดีเลยครับ

ความรัก :

เป็นไพ่ที่มีโอกาสเรื่องการสมหวังเรื่องความรักสูงอยู่แล้วครับ คิดดูนะครับว่า คนที่เราคุยๆอยู่เนี่ย เมื่อไรจะจริงจังหรือขอคบหรือทำอะไรให้มันชัดเจนซะที ช่วงที่จะชัดเจนได้มันก็ช่วงนี้นี่แหละครับ เรามีโอกาสจะสมหวังเรื่องความรักครับ ส่วนคนที่มีแฟน เรื่องราวส่วนใหญ่จะไปในทางที่ดีครับ มีโอกาสที่จะแต่งงานด้วย คนที่คบอยู่ก็มีโอกาสที่จะเป็นคู่เราครับ ไพ่ดีมากเลยครับ

วันพุธกลางวัน 7ไม้เท้า

มาดูดวงอาทิตย์นี้กันครับ ใบนี้เนี่ย เด่นสุดๆคงหนีไม่พ้นเรื่องของการงานครับ เป็นไพ่ใบนึงที่ค่อนข้างที่จะดีเรื่องการหารายได้อยู่แล้ว แต่เหนื่อยแน่นอน จะเหนื่อยขนาดไหน ไปดูกันเลยครับ

การงานการเรียน :

เป็นช่วงที่เราต้องลุยเดี่ยวครับ คงไม่ค่อยมีใครมาช่วยเหลืออะไรแน่ๆ ถามว่าเหนื่อยมั้ย โอ้วว เหนื่อยแน่นอนครับ แต่ว่าก็จะสามารถผ่านมันไปได้ด้วยดีครับ เพราะว่าเดิมๆแล้ว ในนี้เป็นการลุยเดี่ยวแล้วรอดครับ โอเค สู้ๆครับ เหนื่อยแต่รอดครับ

การเงิน :

เราสามารถที่จะหารายได้เข้ามาได้แบบเรื่อยๆครับ แต่ว่าเราจะเก็บเงินไม่ค่อยได้เท่าไรครับ ไพ่ยังไม่ค่อยดีเท่าไรเรื่องการเก็บเงิน แต่เรื่องหาเงินนี่ค่อนข้างเก่งเลยนะครับ จะค้าขายอะไรก็ทำได้ดีครับ สบายๆ ช่วงนี้เด่นเรื่องการลงทุนด้วยครับ เชียร์เลยเพราะไพ่ค่อนข้างดีเลยครับ

ความรัก :

มากันต่อในเรื่องความรัก ถามว่าความรักช่วงนี้ดีมั้ย โอ้ว ดีเลยครับ คนที่โสดอยู่นะ จะเด่นแค่กับคนที่มีคนคุยเท่านั้นแล้วครับ เพราะเราจะมีโอกาสเอาชนะใจคนที่เราชอบได้ครับ มีโอกาสจะจีบติดก็อาทิตย์นี้แหละ ส่วนเรื่องคนทีแฟนเนี่ย ไม่น่าห่วงอะไรมาก อาจจะมีเรื่องการช่วยเหลือการเงินซึ่งกันและกันครับ แต่โดยรวมก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร จะมีเรื่องหวานๆกันด้วย เช่นมีพากันไปทานมื้อพิเศษอะไรประมาณนี้ครับ

วันพุธกลางคืน 4เหรียญ

มาดูกันนะครับว่าไพ่ใบนี้มันจะดีหรือแย่อย่างไร แต่ที่เด่นจริงๆก็เรื่องเงินเลยล่ะครับ เก็บเงินได้ดี เก็บเงินได้เก่งสบายๆเลยครับ โอเคมาดูความหมายกันเล๊ยย

การงานการเรียน :

สำหรับไพ่4เหรียญเนี่ย เรื่องงานกับเรียนอาจจะยังไม่ได้ดูแบบว่าดูดีอะไรมากนะครับ มันจะออกแนวว่า ผ่านๆไปได้แบบไม่เต็มใจมากเท่าไร เราอาจจะมีปัญหากับเพื่อนที่เรียนหรือเพื่อนที่ทำงานครับ ออกแนวไม่ถูกหน้ากันนั่นแหละ อาทิตย์นี้ก็คงจะต้องทนๆไปก่อนครับ ประมาณนี้เลยครับ

การเงิน :

ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่มีเงินใช้นะครับ ช่วงนี้เนี่ยเรื่องการเงินดีมากๆ เก็บเงินได้อยู๋แน่นอน เพราะเราจะเก็บเงินแบบ เข้าขั้นงกเลยครับ เก็บเงินแบบไม่คิดชีวิต คิดเล็กคิดน้อยเรื่องการใช้จ่าย ไพ่ดีมากครับไม่ต้องห่วงเลย หาเงินได้เรื่อยๆแถมเก็บเงินได้ดีด้วย ยิ่งสบายไปใหญ่

ความรัก :

ช่วงนี้บอกเลยว่าทั้งคนมีคู่และคนโสดคงจะน่าเบื่อๆครับ เพราะว่าเรางกครับ เราไม่อยากไปไหนเลย ถึงแฟนจะอ้อนให้พาไปไหน เราก็ไม่ไปไหนทั้งนั้น 555 ก็คนมันอยากจะเก็บเงินนี่นะ ไม่อยากจะไปไหนเข้าใจมั้ยยย แนวๆนี้เลยครับ ความรักมันก็เลยจะจืดๆครับ ไม่มีสีสันอะไรทั้งนั้นเลยครับ

มาดูกันต่อกับวันพฤหัสครับ บอกเลยว่า สัปดาห์นี้เก็บตัวแน่ๆ ส่วนจะเป็นยังไง ไปดูกันเลยครับ !!!

การงานการเรียน :

มันจะออกแนวว่า ถ้าเป็นงานที่เราไม่ต้องยุ่งกับใครมาก จะทำได้ดีครับ เราค่อนข้างที่จะมีสมาธิส่วนตัวที่สูงมากๆๆๆ สูงจริงๆนะ สามารถทำงานที่ตัวเองต้องรับผิดชอบออกมาได้ดีมากๆครับ ละก็ส่วนคนที่เรียนอยู่นะครับ มันเด่นมากกับการอ่านหนังสือเตรียมตัวต่างๆ เพราะว่าเป็นช่วงสัปดาห์ที่เรามีสมาธิสูงจริงๆ

การเงิน:

ช่วงนี้เราเก็บเงินได้ดีมากๆครับ เก็บเงินอยู่เลยล่ะครับ ไม่ได้มีปัญหาอะไรเลย สบายๆครับช่วงนี้ เพราะว่าเราไม่ค่อยได้ใช้เงินด้วยครับ ไม่ได้มีอะไรที่อยากได้เป็นพิเศษกับอีกความหมายก็คือ ไอ้พวกของที่เราอยากได้น่ะ เราขนซื้อมาครบแล้ว 555 แนวๆนี้เลยครับ

ความรัก:

ไม่ว่าคุณจะมีแฟนหรือโสดนะครับ อาทิตย์นี้เราจะมีอารมอินดี้ๆนิดนึง ไม่อยากเจอใครครับ อยากจะเก็บตัวอยู่คนเดียวเงียบๆบ้าง ถามว่ามันคืออยากเลิกมั้ย ก็ไม่ได้อยากเลิกนะครับ แต่เหมือนอยากจะมีอารมณ์ส่วนตัว อยู่คนเดียวบ้างเท่านั้นเองครับ ไม่ได้มีอะไรเลย อยากอยู่คนเดียวแค่นี้เองครับ เงียบๆเหงาๆแน่นอนครับ แต่เงียบเหงาเพราะเราเองนี่แหละ

เป็นสัปดาห์ที่เรียกได้ว่า มุ่งมั่นตั้งใจเรื่องงานมากๆ ส่วนจะมุ่งมั่นขนาดไหน ไปดูกันเลยครับ

การงานการเรียน :

ช่วงนี้เนี่ย บอกเลยว่า สบายใจได้เลยครับ เรื่องงานกับเรียนขยับขยายได้แบบดีมากๆครับ คิดดูนะครับจะมีช่วงไหนบ้างที่งานกับเรียนมันขยายขนาดนี้ ขยายก็คือ มีโอกาสได้เรียนต่อ ได้ที่เรียนใหม่ ได้เรียนเพิ่มอะไรต่างๆ ตำแหน่งงานเพิ่มขึ้น กิจการขยับขยาย ได้ฐานลูกค้าใหม่ ก็อะไรประมาณนี้เลยครับ บอกเลยว่า สบายๆ งานดีเงินดีครับ

การเงิน :

การเงินช่วงนี้เนี่ย บอกเลยนะครับว่า การเงินดีมากๆครับ หาเงินได้เรื่อยๆ เรื่องการเงินไม่ใช่ปัญหาของเราเลยครับ รายได้สม่ำเสมอ รายจ่ายก็สม่ำเสมอเช่นกันครับ แต่ว่ารวมๆแล้ว รายได้ก็ยังเยอะกว่าอยู่ดีครับ

ความรัก :

ความรักนี่จะแบบว่า พัฒนาได้ดีมากๆครับ ไม่น่าจะมีเรื่องอะไรแย่ๆครับ ยิ่งคนที่กำลังคุยๆ หรือจีบๆกันอยู่เนี่ย ก็มีโอกาสได้คบนะครับ พัฒนาความสัมพันธ์ได้ดีครับ ส่วนเรื่องคนมีคู่นะครับ มีโอกาสได้ทำกิจการร่วมกันครับ ช่วยกันหาเงินได้ดีมากๆครับ

มาดูใบนี้กันครับ ไพ่ดีขนาดนี้ ปะปะ ไปดูกันครับ เรื่องเงินเนี่ยดีแน่ๆ

การงานการเรียน :

เรื่องงานกับเรียนช่วงนี้นะครับ บอกเลยว่า ชิลๆครับ งานกับเรียนจะไม่ได้คืบหน้าชัดเจนอะไรมากครับ แถมจะได้รับความช่วยเหลือเรื่องงานกับเรียนดีมากๆครับ ชิลๆเรื่อยๆครับ

การเงิน :

มาดูเรื่องเงินนะครับ บอกเลยว่า ดีครับ เพราะเราไม่ได้อยากจะใช้เงินอะไรมากครับ เก็บเงินได้เก่งมากครับ ช่วงนี้จะมีเงินก้อนครับ เก็บเงินเก่งมากๆ จะลงทุนจะค้าขายอะไรดีมากครับ เงินดีมากๆครับช่วงนี้

ความรัก :

เรื่องความรักนะครับ บอกเลยว่าแจ่มอยู่นะครับ แต่ว่ามันจะไม่ได้หวือหวาอะไร มันก็แบบพัฒนากันไปได้แบบเรื่อยๆครับ เรื่อยๆเนิบๆช้าๆ ส่วนคนมีแฟนช่วงนี้จะช่วยกันเก็บเงินได้ดีครับ ดีครับ พากันรวย ไพ่ดีเลยครับ

ไพ่แห่งความหัวร้อนก็ใบนี้เลย ปะ ไปดูความหมายกันเลยครับ

การงานการเรียน:

เราคงต้องใช้คำว่า ไม่เรียน ไม่เขียน ไม่อ่านครับ มันไม่ได้มีอารมณ์อยากจะเรียนหนรือทำงานเท่าไรครับ อยากจะพักผ่อน เพราะเราคงรู้สึกว่า ช่วงนี้เรื่องหงุดหงิดมันเยอะไปนิดนึง ก็เลยแบบว่า เบื่อๆน่ะครับ

การเงิน:

โอยย เงินคงไม่มีเก็บเท่าไร ด้วยความที่ช่วงนี้เราหัวร้อนบ่อยครับ เราก็จะไประบายกับการกินๆๆ ชอปปิ้งๆๆ ใช้เงินไปกับการระบายอารมณ์ซะส่วนใหญ่ ไม่ก็ไปเที่ยวแหลกครับ แนวๆนี้เลย แต่ดีที่ยังหาเงินได้เก่งอยู่ครับ

ความรัก :

555 บอกเลยว่ามีโอกาสมีปากเสียงแน่ๆ เรานี่แหละครับที่หัวร้อนง่าย ถ้าเป็นคนโสดนะก็จะแบบ หงุดหงิดง่าย ทำไมคนที่เราคุยมันไม่ชัดเจนซักที แชทแม่งก็ไม่ตอบ โทรก็รับช้า หัวร้อนตลอดเวลาครับ ส่วนคนมีคู่นะครับ เราจะอยากคุ้ยเรื่องเก่าๆมาทะเลาะเรื่อยเปื่อย ความรักช่วงนี้เลยยังไม่ดีเท่าไรครับ

Top
error: Content is protected !!