เจาะดวงวันนี้ ประจำวันที่ 30 มิถุนายน 2561

ดวงวันนี้มาแล้วครับ มาดูดวงกัน วันไหนจะเป็นยังไงบ้าง ไปดูกันเลยครับ

วันจันทร์ ไพ่ 4 ไม้เท้า

โดยรวมในวันนี้ จะเป็นวันที่ใช้คำว่าเรื่อยๆได้เลยครับ จะเหมือนเป็นวันที่เราอยากจะผ่อนคลาย ไม่อยากที่จะทำอะไรมากมายเท่าไร เรื่องงานกับเรียนจะไปได้แบบเรื่อยๆ ไม่ค่อยมีอะไรให้น่ากังวล รวมไปถึงเรื่องการเงินด้วยที่เราก็ไม่ฟุ่มเฟือยครับ ส่วนเรื่องความรัก จะพัฒนาได้แบบช้าๆเรื่อยๆครับ ทั้งคนโสดและคนมีแฟน จะไม่ได้มีเรื่องน่าตื่นเต้นอะไรมากครับ

วันอังคาร ไพ่ 10 ดาบ

เป็นวันที่ไม่ค่อยจะดีนักเท่าไรครับ มีแต่เรื่องให้เราไม่สบายใจ มีโอกาสป่วยด้วยครับ ถ้าเอาง่ายๆโดยรวมมันจะเป็นวันที่มีปัญหาหรืออุปสรรคเข้ามาเยอะอยู่ อะไรหลายๆอย่างยังไม่ค่อยที่จะลงตัวมากเท่าไร ยังไงก็สู้ๆครับ เดี๋ยวมันก็ผ่านไปครับ

วันพุธกลางวัน ไพ่ 6 ถ้วย

วันนี้เป็นวันที่ดีเลยนะครับ เรามีแต่คนชอบ มีแต่คนอยากจะเอาใจ เพราะว่าวันนี้เราจะดูน่าเอ็นดูมากเป็นพิเศษครับ เหมือนเป็นเด็กน้อยคนนึงเลยประมาณนั้น มีโอกาสได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ดี ยิ่งไปกว่านั้น ก็จะมีเรื่อง มีโอกาสเรื่องคนรักเก่ากลับมาด้วยครับ จะแนวๆนี้เลยครับ

วันพุธกลางคืน ไพ่ 4ถ้วย

นี่เลยครับวันที่เราจะมีเรื่องคิดมากเยอะ คิดมากเรื่องอะไร ก็เพราะว่าจะมีโอกาสต่างๆลอยเข้ามาเยอะ แล้วเราก็จะสับสนว่าเราจะทำอะไรดีครับ จนสุดท้ายแล้วก็เหมือนเราจะไม่เอาอะไรเลยครับ รวมถึงเรื่องความรัก มีโอกาสที่จะมีคนมาชอบพร้อมๆกันเยอะ ซึ่งมันก็ทำให้เรา สับสนและลำบากใจมากๆครับ สวยหล่อเลือกได้ก็งี้แหละนะ

วันพฤหัสบดี ไพ่1เหรียญ

เป็นวันที่เราเด่นเรื่องการมีโชคลาภมากๆครับ มีโอกาสดีเรื่องเงินๆทองๆ ใครจะลงทุนหรือค้าขายอะไรในวันนี้ ล้วนเป็นเรื่องที่มงคลครับ คิดดูนะ จะมีซักกี่วันที่ การเงินเราดีขนาดนี้ เรื่องอื่นอย่าไปสนใจเลยครับ วันนี้ต้องเรื่องเงินเลยครับที่มันเด่นๆ จะแนวๆนี้เลยครับ ความรักช่างมัน วันนี้ฉันรวยก็พอ

วันศุกร์  ไพ่ราชาถ้วย

วันนี้เราอาจจะมีเรื่องสับสนๆในจิตใจเยอะเลยครับ แบบว่าไม่รู้จะทำอะไรอย่างไรดี มันมึนๆตึงๆงงๆไปหมด ลึกๆก็มีความรู้สึกกล้าๆลัวๆ ไม่รู้ว่าเรื่องที่เราทำไปนั้น มันถูกต้องจริงๆหรือมีคนอื่นที่ชอบหรือไม่ชอบอย่างไร ก็เป็นวันนึงที่เราจะตั้งคำถามกับตัวเองในเรื่องต่างๆครับ บอกเลยว่า วันนี้จะแนวๆนี้เลยครับ

วันเสาร์ เด็กดาบ

วันนี้เราต้องพยายามที่จะสงบจิตสงบใจให้ดีเลยครับ เพราะอะไรน่ะหลอ เพราะวันนี้เนี่ย เราจะหัวร้อนง่ายมากๆครับ ใครมาพูดอะไรไม่ถูกใจ เราพร้อมที่จะเหวี่ยงได้แบบง่ายๆเลยครับ ต้องระวังการใช้คำพูดมากๆ หรือถ้าให้ดี วันนี้เราก็อยู่ห่างๆคนอื่นไว้ก็ดีนะครับ คนอื่นจะได้ไม่ต้องเดือดร้อนอะไรกับเรา

วันอาทิตย์ Wheel of fortune

นี่เลยครับ ไพ่ที่มันมงคลหรือดวงคนมันจะรวยก็ต้องใบนี้เลย เป็นไพ่ที่แบบว่า เรื่องการงานการเรียนการเงินมันปังมากๆ ทำอะไรก็ขึ้นครับ จะลงทุนจะทำไรก็ดูดี แต่ว่าที่เด่นๆเลยก็คือ วันนี้เรามีโอกาสที่จะได้หรือใช้เงินก้อนครับ เพราะไพ่มันเด่นเรื่องเงินเยอะๆครับ

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับดวงวันนี้ ใครยังไม่ได้อ่านดวงรายสัปดาห์ของอาทิตย์นี้อ่านได้ที่นี่เลยนะครับ

ดูดวงรายวันกับหมอต้น ประจำวันที่ 29 มิถุนายน 2561

 

ส่วนดวงรายเดือนก็ที่นี่ครับ

ดวงรายเดือน มิถุนายน 2561

Top
error: Content is protected !!