เจาะดวงวันนี้ 31 พฤษภาคม 2561 ดูดวงฟรี

เจาะดวงวันนี้มาแล้วครับ ประจำวันที่  ” 31 พฤษภาคม 2561 ”

มาดูกันดีกว่าว่าดวงวันนี้มันจะเป็นอย่างไรบ้าง ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยครับ

วันจันทร์ Temperance

เป็นไพ่ที่เราจะต้องมีการเดินทางแน่ๆเลย ไม่ก็จะต้องใช้ภาษาค่อนข้างเยอะ มีโอกาสที่จะต้องเรียนหรือติดต่อกับคนต่างชาติครับ แต่ถ้าโดยรวมวันนี้มันก็เด่นเรื่องเดินทางหรือเที่ยวจริงๆนั่นแหละครับ เรื่องเงินนี่ไม่ต้องสืบ เก็บไม่อยู่หรอกครับ แต่ดีที่เรื่องความรักออกมาดูดีมากครับ มีแต่คนรัก พัฒนาความสัมพันกับคนที่ชอบได้ดี แถมกับแฟนก็ยังดูหวานๆอีกด้วย

วันอังคาร Strength

วันนี้เราจะมีความแกร่งครับ แบบว่า ไม่มีใครมาทำอะไรได้ แล้วเราก็จะไม่ยอมให้ใครหน้าไหนมาเอาเปรียบด้วย ไม่ว่าคนๆนั้นจะเป็นหัวหน้า เพื่อน หรือคนในครอบครัว วันนี้เราโหดมาก ไม่ยอมอะไรทั้งนั้น มีโอกาสมีปากเสียงกับคนอื่น ดีตรงที่ไม่มีใครมาเอาเปรียบอะไรได้ แต่จะแย่ตรงที่อาจจะเหงาๆนิดนึงครับ

วันพุธกลางวัน  ราชินีไม้เท้า

เป็นวันที่เรามีความกระตือรือร้น กับตื่นตัวเรื่องงานมากๆครับ ยากที่เราจะไปทำไร วันนี้ไม่อยากจะทำอะไรนอกจากงานหรือเรียน เราจะมีความมุ่งมั่นสูงมากครับ รักความก้าวหน้าแบบสุดๆ เราคิดเสมอว่า ต่อให้ผลลัพท์มันจะออกมาไม่ได้ดีมาก แต่อย่างน้อยเราก็ได้ทำมัน เยี่ยมไปเลยครับ เรื่องเงินดูดีอยู่แล้ว ส่วนความรักนี่พักไว้ก่อนเลย เราไม่ได้ให้ความสำคัญความรักมากเท่าไรในวันนี้ครับ

วันพุธกลางคืน Devil

วันนี้เนี่ย เราจะมีอารมแบบว่า อยากได้อะไรก็ต้องได้ ไม่สนใจอะไรทั้งนั้น มีความเอาแต่ใจตัวเองค่อนข้างสูงมากครับ เหวี่ยงง่ายด้วย วันนี้เนี่ย เราต้องการให้ทุกคน ย้ำว่าทุกคนต้องทำตามที่เราต้องการครับ ถ้าทำให้ไม่ได้ เราก็จะหาทางททำให้มันได้เอง 555 เอาแต่ใจดีมะ ส่วนความรักมีโอกาสมีเรื่องคบซ็อนครับ เพราะว่าฝั่งเรานี่แหละที่มีเสน่ห์ครับ

วันพฤหัสบดี อัศวินถ้วย

จะเป็นช่วงที่เราค่อนข้างที่จะรักสวยรักงามเป็นพิเศษครับ ดูแลตัวเองดีมากๆ ละก็จะค่อนข้างยอมคนอื่นมากขึ้น เราจะเลี่ยงการมีปากเสียง ง่ายๆก็คือเป็นช่วงที่เราค่อนข้างรักสงบครับ ไม่อยากจะไปมีปัญหากับใคร จะแนวๆนี้เลยครับ

วันศุกร์ ราชาดาบ

มาดูกันครับ กับไพ่ราชาดาบ วันนี้เราจะสามารถที่จะเคลียงานค้างต่างๆได้ดีครับ ประมาณว่าทำงานไวมากน่ะครับช่วงนี้  ส่วนเรื่องเงินนะครับ สามารถที่จะหาได้เรื่อยๆ เป็นวันที่หาเงินเก่งมากๆครับ ส่วนความรักนะครับ เด่นกับคนโสดนะครับ เพราะคนโสดวันนี้ น่าจะตัดสินใจบอกชอบคนที่ชอบครับ บอกแล้วมีโอกาสสมหวังด้วย

วันเสาร์ 2 ถ้วย

นี่แหละครับ ไพ่ที่เด่นเรื่องความรักมากๆ ทำอะไรก็ดีครับ มีแต่คนชอบครับวันนี้ ถ้าโสดๆเลยนะ จะได้เจอคนที่เราถูกใจมากๆ แนวๆเจอคู่นั่นแหละครับ แถมได้พัฒนาความสัมพันเบื้องต้นได้ดีด้วยครับ ไพ่ดีมากๆๆๆ

วันอาทิตย์ 2 เหรียญ

นี่แหละครับไพ่การหมุนเงิน จะประมาณว่า โอยย รู้สึกเงินทองไม่พอใช้ หรือไม่ก็สัมผัสได้ว่า ที่ผ่านมาเราใช้เงินเยอะจริงๆนะ อยากจะเพลาๆเรื่องการใช้เงินของตัวเองบ้าง ประมาณนี้ครับ ความรักก็ยังไม่เด่นอะไรมากครับ จะเรื่อยๆเอื่อยๆครับช่วงนี้

Top
error: Content is protected !!