เจาะดวงรายวัน วันที่ 2 มิถุนายน 2561

โอเค เรามาเริ่มกันเลยกับ เจาะดวงรายวัน ประจำวันที่ 2 มิถุนายน 2561 ครับ ไปดูกันเล๊ยย

 

วันจันทร์ ไพ่ ราชินีถ้วย

วันนี้เนี่ย จะเป็นวันที่เรารู้สึกปลงๆครับ ไม่ค่อยอยากทำอะไรมาก ถ้ามีปัญหาอะไรมาก่อนนหน้านี้ เราก็จะไม่ได้ไปใส่ใจอะไรมาก จะปล่อยๆผ่านไปซะส่วนใหญ่ครับ เรื่องงานกับเรียนก็จะเรื่อยๆครับ ส่วนความรักก็ไม่ค่อยคืบหน้าอะไรครับ เป็นวันที่น่าเบื่อระดับนึงเลย

วันอังคาร ไพ่ magician

วันนี้เนี่ย บอกเลยว่า เราจะมีอารมณ์ประมาณว่า ตื่นตัวเรื่องงานกับเรียนมากๆครับ อยากทำนู่นทำนี่ตลอดเวลา อยู่เฉยๆไม่ได้เลยจริงๆ เรื่องเงินนี่บอกเลยว่า หาได้คล่องมากๆครับ สบายๆเลยช่วงนี้ หาคล่องใช้คล่องด้วย ความรักก็จะเด่นกับคนที่ทะเลาะๆมาครับ จะคืนดีได้แบบงงๆ

วันพุธกลางวัน ไพ่ 8 เหรียญ

เป็นวันที่เราไม่ควรที่จะสนใจเรื่องอะไรเลยนอกจากเรื่องเงินครับ เราจะหาเงินได้คล่องมากๆครับ เป็นวันที่มีทั้งโชคเรื่องเงินและเรื่องงานบอกเลยว่าดีสุดๆ แต่ความรักเนี่ย แทบจะไม่ได้พัฒนาอะไรมาก ไม่ก็เรานี่แหละที่จะเปย์แฟนเยอะ 555 แนวๆนี้เลยครับ

วันพุธกลางคืน ไพ่ ราชาไม้เท้า

นี่ก็เป็นไพ่ที่ตื่นตัวเรื่องงานเหมือนกันครับ เหมือนจะอยากหารายได้เสริมหรืองานเสริมเรื่อยๆครับ แต่ว่าเราอาจจะใจร้อนเยอะไปนิดนึงในวันนี้ เพราะว่าอะไรๆเราก็จะรีบไปหมดเลยครับ ประมาณนี้เลย

วันพฤหัสบดี ไพ่ tower

ในนี้วันนี้เราควรจะต้องเลี่ยงกิจกรรมหลายๆอย่าง เพราะเป็นวันที่เรามีโอกาสเรื่องอุบัติเหตุครับ ไม่ก็ป่วย กับมีเรื่องเครียดหนักๆ เป็นวันนที่ยังไม่ดีเท่าไร แนะนำอยู่เฉยๆครับ จะดีที่สุด

วันศุกร์ ไพ่ devil

สำหรับไพ่devilของเราในวันนี้เนี่ย หึหึหึ มันจะออกแนวว่า เราอยากได้อะไรก็ต้องได้ครับ มีความเอาแต่ใจสูงมาก ใครไม่ทำตาม เราจะหงุดหงิด กับอยากจะออกไปเที่ยว ไปปาร์ตี้สังสรรค์มากๆครับ

วันเสาร์ ไพ่ 2 ถ้วย

เป็นวันที่ความรักเยี่ยมมากๆครับ ทำอะไรก็ดูดีมีความสุขไปหมด นี่แหละครับคนที่มันจะสมหวังเรื่องความรักมันก็ควรจะได้ไพ่แนวๆนี้ วันนี้ความรักดีมาก เยี่ยมไปเลย

วันอาทิตย์ ไพ่ อัศวินเหรียญ

ถ้าท่านกำลังตั้งใจว่าจะเก็บเงินๆ เก็บเงินก้อนให้ได้ในวันนี้ ก็ขอแสดงความยินดีด้วยครับ เพราะว่าอะไรน่ะหลอ เพราะว่าเราเนี่ยงกครับ ไม่อยากใช้เงินเลย เพื่อนชวนไปไหนก็ไม่ไป จะเก็บเงิน เยี่ยมครับ เยี่ยมไปเลย

 

Top
error: Content is protected !!