เจาะดวงวันนี้กับหมอต้น 3 มิถุนายน 2561

มาๆ มาดูดวงวันนี้กันครับ ว่าจะเป็นอย่างไรบ้าง ไปดูกันเล๊ยย

วันจันทร์ ไพ่ 10 เหรียญ

ในวันนี้เนี่ย มันจะเด่นมากๆเรื่องเงินเลยครับ เรามีโอากาสได้รับเงินก้อน มีโอกาสตามหนี้เก่าๆคืนได้ โดยรวมก็ไพ่ดีเลยครับเรื่องเงิน วันนี้เงินดีครับ เรื่องอื่นพักไว้ก่อน เด่นเงินมากๆเลย

วันอังคาร ไพ่ 9 ถ้วย

เป็นวันที่เราจะมีเสน่ห์อย่างท่วมท้น มีโอกาสมีคนเข้าหาเรื่อยๆ เราอาจจะดูกลายเป็นคนเจ้าชู้นิดๆครับ คือใครทักมาเราก็คุย ละก็จะมีโอกาสคบซ้อนด้วยครับ เป็นฝั่งเรานี่แหละครับที่คบซ้อน แนวๆนี้เลย ไพ่มันมีเสน่ห์มากๆครับ

วันพุธกลางวัน ไพ่ hangman

เรามีโอกาสที่จะเจอเรื่องที่ไม่ดี เช่นเจอเรื่องผิดหวังเข้ามาแบบกระทันหัน รวมๆใบนี้มันก็ยังไม่ได้ดีมากเท่าไรครับ มีโอกาสเกิดอุบัติเหตุเล็กๆครับ กับมีเรื่องเครียดสะสมค่อนข้างเยอะ ก็คือวันนี้ยังไม่ดีครับ

วันพุธกลางคืน ไพ่ 7 ถ้วย

เราจะมีความอยากได้อยากมีในหลายๆอย่างครับ วันนี้รับประกันได้เลยว่า กิเลสเราเยอะแน่ๆ เจออะไรก็อยากได้ไปหมด ก็สามารถที่จะบอกได้เลยว่า ถ้าคิดจะเก็บเงินวันนี้ ยากครับ เก็บไม่น่าจะอยู่เท่าไรครับ

วันพฤหัสบดี ไพ่ 2 ดาบ

วันนี้เรื่องกังวลใจของเราเยอะครับ มีเรื่องคิดมากอยู่เรื่อยๆ เก็บเรื่องหลายๆเรื่องมาคิดรวมๆกันแล้วก็เครียดไปเอง แต่ดีที่ส่วนมากเรื่องที่เรากังวลมันไม่ได้เกิดขึ้นเท่าไร จะเป็นเรื่องคิดมากส่วนตัวเท่านั้น

วันศุกร์ ไพ่ the moon

เราจะอยากออกไปเที่ยวครับ นี่มันไพ่สายบันเทิงเลยครับ ปาร์ตี้ต้องมาก่อน แต่ถ้าไม่ได้มีเรื่องงานสังสรรค์ ก็จะเป็นไพ่ที่เราต้องทำการเคลียงานค้างครับ งานที่เราดวงมานาน วันนี้แหละที่จะต้องจัดการ ก็ดูเป็นวันที่ทั้งเหนื่อย ทั้งบันเทิงในวันเดียวกันครับ

วันเสาร์ ไพ่ 10 ไม้เท้า

ในวันนี้นะครับ เราก็คงยังจะต้องทำงานครับ หรือไม่ก็อ่านหนังสือค่อนข้างหนัก เรารู้สึกได้ถึงความรับผิดชอบของเราที่มันมากขึ้นเรื่อยๆ รู้สึกได้ว่าไม่ค่อยมีใครมาช่วยเหลืออะไรเรามากเท่าไร เอาน่ะ สู้ๆ เราลุยเรื่องงานต่างๆคนเดียวได้อยู่แล้ว

วันอาทิตย์ ไพ่ Death

เราต้องระวังเรื่องสุขภาพเลยครับวันนี้ เรามีโอกาสป่วย หรือเกิดอุบัติเหตุเล็กๆน้อยๆ เป็นวันที่เรามีเรื่องเครียดกังวล ถ้าความรักก็ต้องบอกเลยว่า พยายามประคองๆไว้ก่อน ช่วงนี้ยังไม่ดีเท่าไรครับ

Top
error: Content is protected !!