ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 4 – 10 มิถุนายน 2561

1 สัปดาห์นี่มันก็ผ่านไปไวเลยใช่มั้ยครับ โอเคๆ มาดูดวงอาทิตย์นี้กันครับว่าจะดุเด็ดเผ็ดมันขนาดไหน ไปดูกันโลด

วันจันทร์ ไพ่ The moon

การงานการเรียน : ในสัปดาห์นี้นะครับ เรื่องการงานกับเรียนเนี่ย จะเหนื่อยๆหน่อย ไม่ค่อยมีใครช่วยเหลืออะไรมากเท่าไรครับ แต่ถ้าเป็นเรื่องงานนะครับ มันจะเด่นกับคนที่ทำงานกลางคืน หรือทำงานเวลากลางคืนครับจะเด่นมากๆ แต่รวมๆมันก็มีแต่เรื่องกังวลเยอครับ แนวๆนี้เลย

การเงิน : เรื่องเงินๆช่วงนี้เนี่ย เก็บเงินอยู่ยากครับ จะมีรายจ่ายออกมาเรื่อยๆ ใช้เงินเก่งเลยครัยบช่วงนี้ แต่ว่าก็ดีตรงที่ มีรายได้เข้ามาเรื่อยๆครับ ไพ่มันแนวนี้เลย

ความรัก : เราจะกังวลในเรื่องความสัมพันธ์ครับ บางคนคุยๆกันมานานแล้วแต่ก็ยังไม่ได้ชัดเจนซะทีว่าเป็นอะไรกันครับ ถามว่าอาทิตย์นี้จะชัดเจนได้ยัง ก็ยังนะครับ จะมึนๆงงๆแบบนี้อยู่ ส่วนคนที่มีแฟน ก็จะยังไม่ได้มีเรื่องดีอะไรมากครับ อาจมีงอนๆกันบ้างครับ ประมาณนี้เลย

วันอังคาร ไพ่ Lover

การงานการเรียน : ใบนี้นะครับ เรื่องงานกับเรียนของเราในช่วงนี้ถือว่าดูดีมากเลยล่ะครับ มีงานใหม่ๆหรืองานเสริมเข้ามาเรื่อยๆครับ ทำได้ดีไม่มีปัญหาอะไร มีคนอยากช่วยเหลือเราเยอะด้วยครับ เราคงจะน่ารักน่าเอ็นดูน่ะครับ มีคนอยากช่วยเยอะเลย

การเงิน : ถ้าจะหวังเรื่องเก็บเงินก็คงจะลำบากหน่อยครับ กิเลสหนานิดนึง มีของอยากได้เยอะครับช่วงนี้ อยากได้นู่นนี่นั่น แค่เดินผ่านก็อยากได้แล้ว จะแนวๆนี้เลย อาจจะหมดเงินไปกับความสวยความงามเยอะด้วย แต่ดีที่ยังหาเงินได้คล่องอยู่ครับ

ความรัก : ความรักนะครับ บอกเลยว่า ดีมากๆครับ ทำอะไรก็ดีไปหมด มีเสน่ห์แบบสุดๆไปเลยครับ ฟังดูเป็นไงบ้าง เยี่ยมไปเลยว่ามั้ย ซึ่งมันก็เยี่ยมจริงๆนั่นแหละครับ เอาเป็นว่า มีโอกาสสมหวังในความรักด้วยน่ะครับ สบายๆไปเลย แฟนรักแฟนหลงด้วย ดีรอบด้านไปเลยครับเรื่องความรัก

วันพุธกลางวัน ไพ่ death

การงานการเรียน : เราจะมีอารมณ์แบบว่า เบื่อแวดล้อมที่เรียนหรือที่ทำงาน ไม่ค่อยสบายใจเท่าไร มีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน ใจก็อยากจะย้ายที่ทำงานมากๆเพราะว่าเบื่อคนนี่แหละ เรื่องงานกับเรียนยังไม่สดใสมากครับ ต้องทนๆไปก่อน

การเงิน : เงินทองช่วงนี้จะยังตึงๆครับ บางคนโชคร้ายก็ขาดมือไปเลย มีโอกาสใช้จ่ายเยอะครับ มีรายจ่ายก้อนโตที่ต้องจัดการ ประมาณนี้เลยครับ ไพ่ยังไม่ได้ดีมากมายอะไรเท่าไรครับ

ความรัก : เป็นช่วงที่ความรักไม่ดีเช่นกันครับ เราทำอะไรไปแฟนก็อาจจะมองว่าดูขัดหูขัดตาไปหมด ก็จะเหนื่อยๆใจหน่อยครับช่วงนี้ ยังไม่ค่อยมีอะไรดีมากเท่าไร สู้ๆครับ เดี๋ยวมันก็ผ่านไป ส่วนคนโสดก็โสดต่อไปครับ

วันพุธกลางคืน ไพ่ the emperor

การงานการเรียน : นี่ก็เป็นไพ่ที่ดีครับ ดีแบบว่าทำอะไรก็ดูดี การงานขึ้นมาก ทำอะไรก็เจริญครับ เรีองเรียนก็เช่นกัน ทำอะไรก็ดูง่ายดายไปหมด ไม่น่ากังวลเลย ไพ่ดีขนาดนี้ มีโอกาสทำงานต่างประเทศด้วยครับ

การเงิน : เงินทองไม่ขาดมือแน่นอนครับ มีแต่เรื่องดีๆเข้ามา ค้าขายขึ้นครับ สะดวกสบายอย่างแท้จริง จะลงทุนทำอะไรก็เจริญได้ง่ายๆครับ ไพ่ดีครับ สบายๆเลยสัปดาห์นี้

ความรัก : ความรักนะครับ ถ้าเป็นคนโสดเลยก็จะแนวๆ ได้รู้จักพัฒนาความสัมพันเบื้องต้นกับคนมีฐานะครับ มีโอกาสมีสายเปย์เข้ามาในชีวิต ส่วนคนที่มีแฟนเนี่ย มีโอกาสที่แฟนเราจะพาไปชอปปิ้ง คือช่วงนี้มันจะออกแนวแฟนเราจะเอาใจเราเยอะ เปย์แหลก แนวๆนี้ครับ

วันพฤหัสบดี ไพ่ 10 เหรียญ

การงานการเรียน : เป็นไพ่ที่เด่นในเรื่องนี้มากๆครับ ยิ่งใครที่ทำงานเกี่ยวกับเงินขนาดใหญ่ ที่ดิน หรืองานราชการนี่จะดีมากๆครับ ทำอะไรก็ขึ้นครับ เรื่องงานกับเรียนไม่น่าห่วงครับ สบายๆ ผ่านไปได้แบบชิลๆ ไม่ได้มีเรื่องไม่ดีหรืออุปสรรคอะไร เรียนก็ดีครับ สบายๆ

การเงิน : เรื่องเงินเนี่ย ก็จัดว่าดีมากๆครับ จะลงทุนหรือจะทำอะไรก็สบายๆเลยครับ หาเงินได้คล่อง ลงทุนก็ค่อนข้างเก่งเลยครับ  สัปดาห์นี้ การเงินดีมากๆครับ แถมมีโชคการเงินมีโอกาสได้เงินก้อนด้วยครับ

ความรัก : ความรักในสัปดาห์นี้นะครับ จะค่อนข้างดีเลยครับ พัฒนาความสัมพันได้ดีมากๆ จะทำอะไรก็ดูดีครับ มีโอกาสได้ไปเที่ยวกับคนรักหรือคนที่ชอบ โดยรวมผมมองว่ามีโอกาสสมหวังค่อนข้างสูงเลยนะครับ สบายๆเลยครับช่วงนี้ ความรักดี

วันศุกร์ ไพ่ ราชินีไม้เท้า

การงานการเรียน : นี่แหละครับไพ่ของคนบ้างานบ้าเรียน เราไม่อยากจะทำไรเลยนอกจากทำงานค้างของเราให้เสร็จ ถึงแม้ว่าเราจะเคลียงานได้เสร็จแล้ว เราก็จะหาอะไรมาทำต่อไม่ให้เราว่างอยู่ดีครับ เรียกได้ว่า เราอยู่นิ่งๆไม่ได้เลยครับ ถามว่ามันดีมั้ย มันก็ดีครับ เรื่องงานกับเรียนค่อนข้างก้าวหน้าดีมากๆครับ

การเงิน : เรื่องเงินๆทองๆนี่บอกได้เลยว่า เราหาได้คล่องมาครับช่วงนี้ เป็นช่วงที่เงินทองไหลเข้ามาอย่างไม่หยุดยั้ง แต่รวมๆไมันก็ไม่ได้เยอะครับ แค่มีเข้ามาตลอดเท่านั้นเอง

ความรัก : ด้วยความที่เราไปสนใจเรื่องงานกับเรียนมากไป เรื่องความรักเราเลยให้ความสำคัญมาแบบรองๆ คือถ้าไม่ได้มีปัญหาปากเสียงอะไรมา เราก็จะทำตัวตามสบายๆครับ ไม่ได้กังวลอะไร ส่วนคนโสด มีโอกาสได้คบกับเพื่อนที่เรียนหรือทำงานด้วยกันครับ จะแนวๆนี้เลย

วันเสาร์ ไพ่ stength

การงานการเรียน : บอกเลยว่า 2 เรื่องนี้เราเอาตัวรอดได้ดีมากๆครับ ไม่มีเรื่องแย่ในเรื่องงานกับเรียนเลย แถมเรื่องงานค้างหรือเนื้อหาเรียนที่เรางงๆมานานก็จะสามารถผ่านมันไปได้ด้วยดีครับ เรียกได้ว่าช่วงนี้เราทอปฟอร์มเรื่องงานกับเรียนมากๆครับ

การเงิน : เรื่องเงินตอนนี้นะครับ แจ่มมากๆเลยครับ หาเงินคล่องครับ แถมเรื่องหนี้เก่าๆที่มีคนติดเราอยู่เนี่ย เราก็สามารถที่จะตามคืนได้ครับ เอาเป็นว่าช่วงนี้เรื่องเงินเราค่อนข้างเคร่งเลยครับ ประมาณนี้เลยครับ

ความรัก : มาดูความรักกันครับ ช่วงนี้เราจะดุๆครับ ถ้าเป็นคนโสดเลยเนี่ย น่าจะยังไม่มีอะไรมากครับ เพราะว่ามีโอกาสเรื่องที่ว่าเราจะดูดุๆจนไม่ค่อยมีใครกล้าคุยครับ มันก็เลยจะโสดๆอยู่ ส่วนคนที่มีแฟนนะครับ เราจะค่อนข้างหึงหวงแฟนมากๆครับ ประมาณว่า ช่วงนี้อะไรนิดอะไรหน่อยก็เป็นประเด็นได้ง่ายครับ

วันอาทิตย์ ไพ่ 7 ถ้วย

การงานการเรียน : เราจะค่อนข้างคาดหวังในเรื่องเรียนกับงานมากๆครับ จนเราออกจะเครียดเรื่องนี้มากเกินไป แต่ถ้าถามว่าโดยรวมดีมั้ย ดีเลยนะครับ ผลลัพท์เรื่องนี้ออกมาดีอยู่ แต่แค่เราอาจจะไม่ค่อยได้พอใจกับผลที่ออกมามากเท่าไรครับ

การเงิน : เรื่องเงินๆทองๆ ถ้าคิดจะเก็บเงินก็ลำบากอยู่นะครับ เราจะเก็บเงินไม่ค่อยอยู่ครับ มีเรื่องให้ใช้ออกไปเรื่อยๆ แต่ดีที่หามาได้คล่องครับ ต้องระมัดระวังการใช้เงินมากๆครับช่วงนี้

ความรัก : ความรักของเราก็ถ้าเป็นคนโสดน่าจะยังไม่ได้คบใครครับ เป็นเพราะว่าเราค่อนข้างที่จะเลือกเยอะครับ ยังไม่ค่อยเจอใครที่ถูกใจเท่าไร ส่วนถ้าคนมีแฟน เราอาจจะมีนอยๆงอนๆแฟนบ้างครับ อารมแบบว่า แฟนอาจจะไม่ค่อยได้ดั่งใจเราเท่าไร ประมาณนี้เลยครับ

 

Top
error: Content is protected !!