เจาะดวงวันนี้ 8 มิถุนายน 2561

เจาะดวงวันนี้ครับ มาดูกันดีกว่าว่าวันไหนเป็นไงกันมั่ง ถ้าพร้อมแล้ว ไปลุยกันเลยครับ

วันจันทร์ 6 ดาบ

วันนี้เนี่ย เราจะสามารถเคลียงานค้างต่างๆ หรือภาระหน้าที่ที่แบบว่า ทำค้างมานานได้เสร็จครับ ของที่เราดันมึนๆทำหายไปก็มีโอกาสได้คืนด้วยครับ กับมีโอกาสเรื่องคนรักเก่ากลับมาหรือคนคุยเก่าๆกลับมาด้วย จะแนวๆนี้ครับ

วันอังคาร ไพ่ ราชินีเหรียญ

เรื่องเงินเนี่ยวันนี้ดีมากครับ มีโอกาสได้รับเงินจากหลายๆช่องทาง แถมเรายังใจบุญด้วย ช่วยเหลือคนอื่นเยอะเหมือนกันครับวันนี้ แต่โดยรวม วันนี้เรื่องเงินก็ดีอยู่ดีครับ

วันพุธกลางวัน ไพ่ the world

เป็นไพ่ที่มีความมงคลสูงมากครับ มีโอกาสได้รับโอกาสดีๆเยอะด้วย ส่วนเรื่องความรักนี่บอกเลยนะครับว่า ไพ่ดีมากๆครับ มีโอกาสสมหวังได้แบบง่ายๆงงๆครับ แบบว่า อยู๋ดีๆความรักมันก็ดี แนวๆนี้ครับ

วันพุธกลางคืน ไพ่ 9เหรียญ

เรามีโอกาสได้เงินมาจากหลายๆช่องทางครับ เอาเป็นว่าเรื่องเงินมันไม่น่าห่วง มีใช้ตลอด แต่ว่าเรื่องที่น่าห่วงก็คือ มีโอกาสที่จะมีคนมาหลอกลวงเราครับ มีโอกาสที่จะมีคนไม่ชอบเรา ละก็คอยแกล้ง แนวๆนี้ครับ

วันพฤหัสบดี ไพ่ ราชาดาบ

วันนี้เนี่ย ไพ่มันเด่นแบบสุดๆครับ เด่นเรื่องอะไรน่ะหลอ ก็เรื่องหัวร้อนเลยครับ วันนี้เราอาจจะพูดอะไรแบบตรงไปตรงมามากจนเกินไป จนคนอื่นรับไม่ค่อยได้ครับ ส่วนเรื่องงานกับเรียนเคลียได้ดี จะแย่ก็ตรงมีปัญฆากับคนนี่แหละครับ

วันศุกร์ ไพ่ Chariot

ไพ่อันนี้เนี่ย บอกเลยว่า มีโอกาสเด่นเรื่องการเดินทางมากๆครับ เรื่องเงินอาจจะเก็บได้ยากด้วย ส่วนเรื่องความรักเนี่ย มันจะมีโอกาสเรื่องคบซ้อนด้วยครับ แนวๆนี้เลยครับ

วันเสาร์ ไพ่ 7 ดาบ

เป็นไพ่ที่ ไม่ค่อยดีมากเท่าไรครับ น่าจะน่ากังวลเพราะว่า มีคนไม่ค่อยชอบเราครับ ส่วนเรื่องความรักให้ระวังมือที่3เลยครับ ส่วนถ้าคนโสดก็อย่าได้ชิลเกินไปครับ มีโอกาสที่เรากำลังคุยกับคนที่มีแฟนอยู่แล้ว หรือไม่ก็มีโอกาสเจอคนเข้าชู้เข้ามาครับ

วันอาทิตย์ ไพ่ราชินีดาบ

วันนี้นะครับบอกเลยว่า เราจะอารมฉุนเฉียวง่ายครับ แต่เรื่องงานกับเรียนไม่มีปัญหาเท่าไรครับ ควบคุมได้ดี เสร็จงานตามกำหนด แต่เรื่องความรักนี่บอกเลยว่า เราจะมีอารมณ์หึงหวงอะไรมากกว่าปกติ แนวๆนี้เลยครับ ชอบจับผิดแฟนด้วยครับวันนี้

Top
error: Content is protected !!