เจาะดวงวันนี้ 9 มิถุนายน 2561

ดวงวันนี้จะเป็นอย่างไร ไปดูกันเลยครับ !!!

วันจันทร์ ไพ่ the hierophant

โอ้ว นี่แหละ ความใจบุญของเรานี่มันเยอะมากจริงๆครับ ช่วงนี้เราจะอยากช่วยเหลือนอื่นอยู่ตลอดเวลา มีโอกาสได้ไปทำบุญด้วยครับ เราจะใจเย็นมากในวันนี้ครับ สุดยอดไปเลยครับ

วันอังคาร ไพ่ 8 ถ้วย

เราจะออกแนว ไม่อยากเจอใครเลยครับ อยากจะอยู่คนเดียวซักพักนึง วันนี้มะนก็เลยจะเหงาๆนิดนึงครับ ทำงานหรือเรียนก็ทำคนเดียว ไปไหนมาไหนคนเดียว ไปนั่งดูจูราสสิกเวิล2คนเดียว เห้อ แนวๆนี้เลยครัย จะอินดีี้ๆนิดนึง

วันพุธกลางวัน ไพ่ 9 ไม้เท้า

สำหรับในวันนี้เนี่ย เราจะมีเรื่องเครียดกังวลค่อนข้างสูงเลยครับ กล้าๆกลัวๆไม่กล้าทำอะไร วันนี้ก็เลยไม่ค่อยได้ทำอะไรครับ กังวลไปเรื่อยเปื่อย

วันพุธกลางคืน ไพ่อัศวินเหรียญ

เราจะประหยัดเงิน เก็บเงินได้เก่งมากครับ เพื่อนชวนไปไหนก็ไม่ไปครับ ตั้งใจเก็บเงินมากๆ ก็ดีนะครับ เราะจะได้มีเงินเก็บบ้าง ไพ่ดีครับ ดีเรื่องเก็บเงิน

วันพฤหัสบดี ไพ่ 10 เหรียญ

นี่มันก็ไพ่ที่เด่นเรื่องการมีโอกาสได้เงินก้อนครับ ดวงการเงินเรานี่แบบว่า เด่นโคตรๆไปเลยครับ ทำอะไรก็ดีงามได้เงินไปหมด รวยครับ รวยยย เย้ๆๆๆ

วันศุกร์ ไพ่ the star

วันนี้เราจะค่อนข้างพร่ำเพ้อครับ อยากจะคุยไม่ค่อยรู้เรื่อง คิดนู่นคิดนี่เยอะแยะมากครับ จะมีอารมแบบว่าคิดถึงแฟนเก่าเยอะด้วยครับ วันนี้จะมึนๆแบบนี้เลยครับ เพ้อเยอะนิดนึง

วันเสาร์ ไพ่ ราชินีเหรียญ

นี่ก็เป็นไพ่ที่เด่นเรื่องเงินความร่ำรวยเหมือนกันครับ มีโอกาสได้โชคการเงินจากผู้หญิงด้วย มากไปกว่านั้นเนี่ย ยังมีโอกาสเรื่องการได้บ้านได้รถด้วยครับ ไพ่ดีเลยครับ

วันอาทิตย์ ไพ่ 8 ไม้เท้า

วันนี้เรื่องงานกับเรียนของเราจะขยับขยายไปได้ดีมากๆครับ เติบโตในสายงานได้ดีมากๆ นอกจากนั้นเนี่ย ใครที่อยากเรียนต่อ ก็มีโอกาสได้เรียนครับ ดีถึงขั้น มีโอกาสได้เรียนต่อต่างประเทศด้วยครับ ไพ่ดีมากเลยครับ

 

Top
error: Content is protected !!