เจาะดวงวันนี้ครับ วันที่ 10 มิถุนายน 2561

วันนี้มาสายนิดนึง แต่ช่างเหอะ มาดูดวงกันครับ !!! วันนี้ไพ่ดีๆเพียบเลยครับ

วันจันทร์ ราชาไม้เท้า

ในวันนี้เนี่ย บอกได้เลยว่าเราอาจจะหมกตัวกับเรื่องงานกับเรียนเยอะครับ ทั้งๆที่เป็นวันหยุดแท้ๆ แต่เราก็ยังฟิตครับ อยากทำนู่นนี่นั่นไปเรื่อย อยู่นิ่งๆไม่ได้เลยครับ แต่ก็หลายๆเรื่องก็ถือว่าดีนะครับ แต่เราจะดูเครียดๆเคร่งๆเรื่องหน้าที่ประจำวันซะเยอะครับ

วันอังคาร chariot

เป็นไพ่แห่งการเดินทางและท่องเที่ยวเลยครับ บอกเลยว่า ชิลๆครับ วันนี้เรื่องบันเทิงของเราจะเยอะครับ ถือว่าเป็นวันที่ใช้ในการพักผ่อนได้ดีครับ เที่ยวๆหนุกๆแน่นอนครับวันนี้ เรื่องเงินอย่าได้คิด เก็บอยู่ยากอยู่แล้วครับ

วันพุธกลางวัน เด็กถ้วย

เป็นวันที่เราไม่ได้มีปากเสียงกับใครแน่ๆครับ เราจะใจเย็นแบบสุดๆ ว่านอนสอนง่าย ทำอะไรก็ดีครับ แถมจะมีคนมาให้ความช่วยเหลือเราเรื่อยๆด้วยครับ เพราะว่าวันนี้เราจะดูน่าเอ็นดูมากเป็นพิเศษครับ แต่เรื่องเงินก็ถือว่าดูดีครับ มีใช้เรื่อยๆ

วันพุธกลางคืน wheel of fortune

วันนี้ดีมากนะครับ เป็นวันที่มีเรื่องมงคลเยอะ โดยเฉพาะเรื่องการลงทุนครับ มงคลจริงๆ ทำอะไรก็ดูดีครับ เป็นเงินเป็นทองไปได้แบบโดยง่ายเลย วันนี้เนี่ย ไม่ต้องเน้นอะไรมากครับ เรื่องเงินมันเด่นแบบลอยมาแต่ไกลเลย จัดว่าเป็นไพ่ที่ดีมากครับ

วันพฤหัสบดี อัศวินดาบ

บอกสั้นๆง่ายๆเลยว่า หัวร้อนง่ายครับ ใครมาทำอะไรก็หงุดหงิดได้ง่ายๆครับ ความรักนี่นำมาเลย มีโอกาสมีปัญหาหรือทำทะเลาะกับแฟนในเรื่องที่แบบบางทีก็หาเหตุผลมาอธิบายประกอบไม่ได้ครับ ส่วนคนโสดก็ อาจจะมีความใจร้อน อยากคบไวๆครับ แต่ก็ยังไม่น่าจะสมหวังครับช่วงนี้

วันศุกร์ 1 ดาบ

วันนีเรื่องนี่น่าสนใจเห็นจะข้ามไปเรื่องอื่นไม่ได้นอกจากการแก้ปัญหาเรื้อรังที่มีมาแต่อดีตครับ ก็คือว่า ปัญหาอะไรที่เคยมีมา มันสามารถจะแก้ได้แบบ ตัดจบ และเด็ดขาดมากๆครับ ทำอะไรก็ดูรวดเร็วมากๆ ปัญหางาน ปัญหาเงิน เคลียเองได้ไวมาก จัดว่า เยี่ยมไปเลยนะครับเนี่ย

วันเสาร์ Emperor

ใครที่กำลังจะเริ่มธุรกิจส่วนตัว หรือไปทำงาน หรือไปทำงานต่างประเทศเนี่ย บอกเลยว่ามีโอกาสที่ดีมากๆเลยนะครับ เราจะเจอโอกาสได้บ่อยๆ ทำอะไรก็ดูสำเร็จได้โดยง่ายครับ เป็นไพ่ที่ประสบความสำเร็จดีครับ

วันอาทิตย์ the world

ใบนี้มันรวมเรื่องดีๆไว้เยอะครับ มาดูกันนะ ไม่ว่าจะเรื่องงาน มันก็ดี เรื่องเงิน มันก็ดี ดีสุดก็เรื่องความรักเลยครับ ดีแบบ มันดีมากๆเลยนะ มีโอกาสมีลูกด้วยครับ ก็จัดว่า เป็นวันที่ความรักสดใสมากๆครับ

Top
error: Content is protected !!