ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 11 – 17 มิถุนายน 2561

สมัครได้ที่นี่เลยครับ : https://line.me/R/ti/p/%40sqq3303n

วันจันทร์ Judgement

การงานการเรียน : เราจะเด่นเรื่องการได้รับโอกาสใหม่ๆเข้ามาเยอะมากๆครับ เป็นช่วงสัปดาห์ที่แบบว่า มีงานเข้ามาหาเราเรื่อยๆครับ ไม่ว่าจะที่เรียนใหม่ๆ หรืออะไรใหม่ๆ โอกาสมาเพียบครับ แต่ว่าเราจะมีปัญหาในเรื่องการเลือกครับว่าจะเอาอะไรดี บอกเลยว่า เลือกยากครับ เหนื่อยๆใจเรื่องการเลือกนี่แหละครับ

การเงิน : เนื่องจากเรื่องงานเราดีมากๆ เรื่องเงินมันก็เลยดีตามไปด้วยน่ะครับ หารายได้ได้เรื่อยๆ เงินดี มีโชคการเงินดี โชคลาภก็มีนะครับช่วงนี้ จะลงทุนอะไรบอกเลยว่าเด่นสุดๆไปเลยครับ สบายๆครับ

ความรัก : มันไปเด่นในเรื่องที่แบบว่า มีโอกาสเรื่องมีคนใหม่ๆเข้ามาสูงมากครับ โดยคนใหม่ๆเนี่ย โดยส่วนมากจะเป็นเพื่อนเก่าครับ เพื่อนห่างๆที่เราเหมือนจะจำไม่ได้ แต่มีโอกาสได้มารู้จักกันใหม่ในช่วงนี้ในฐานะคนพิเศษครับ ส่วนคนมีคู่ก็ดีครับ มีโอกาสที่แฟนจะมีเรื่องเซอร์ไฟร์เรื่อยๆครับ

วันอังคาร อัศวินถ้วย

การงานการเรียน : เราจะมีความสบายในการทำงานหรือเรียนมากๆครับ จะมีคนมาช่วยเหลือเราเรื่อยๆเลยครับ เพราะว่าช่วงนี้้เนี่ยเราค่อนข้างจะมีเสน่ห์มากๆครับเลยมีคนอยากจะมาช่วยเราเยอะ ประมาณนี้เลยครับ

การเงิน : เรื่องเงินก็ถือว่า เราใช้เงินแบบเยอะมากครับ ส่วนมากจะใช้หมดไปกับความสวยความงามครับ จะเก็บเงินไม่ค่อยอยู่เท่าไรครับช่วงนี้ เราใช้เพลินมาก แต่ก็ยังดีครับ มีได้รายได้มาเรื่อยๆครับ แนวๆนี้เลยครับ

ความรัก : มาดูกันต่อในเรื่องความรัก ต้องบอกเลยว่า เป็นช่วงที่ดีมากๆครับ มีคนเข้าหาเยอะแยะเต็มไปหมดเลยครับ เสน่ห์แรงแบบสุดๆครับ อาจจะมีเรื่องที่จะต้องให้เราเลือกครับ เพราะน่าจะมีคนมาชอบเราพร้อมๆกัน ก็เลยจะลำบากใจนิดนึง

วันพุธกลางวัน ราชินีดาบ

การงานการเรียน : บอกเลยว่า เรื่องนี้เนี่ย เราจัดการได้เก่งมากๆ เก่งเรื่องงานกับเรียนไม่พอนะครับ ความเก่งของเรายังไปเข้าตาหลายๆคน ทำให้หลายๆคนยอมรับความเก่งของเราในด้านนี้ได้ดีมากๆครับ แค่นั้นไม่พอเรายังทำงานได้ไวมากๆ ถือว่า เยี่ยมไปเลยครับ

การเงิน : เราหาเงินได้คล่องครับ ถึงจะหาเงินไม่ได้ ก็สามารถที่จะทวงเงินจากลูกหนี้ได้เก่งมากๆ ใครติดเงินไว้ไม่ต้องห่วง เราเก่งและโหดครับช่วงนี้ ทวงคืนได้แน่นอน ส่วนโชคลาภ ไม่มีนะครับ ไม่มีเลย

ความรัก : เราจะหึงง่ายมากๆครับ หัวร้อนง่ายด้วย ถ้ามีแฟนอยู่ เราก็จะค่อนข้างเอาแต่ใจ และจ้องจับผิดแฟนบ่อยครับ ไม่ได้อะไรหรอก เราจะหึงหวงแฟนหนักมากๆครับ ส่วนเรื่องอื่นเนี่ย อย่างเช่นคนโสด เราจะเป็นฝ่ายรุกซะเยอะครับ จนคนที่เราชอบออกอาการเขินๆอายๆบ่อยครับ แนวๆนี้เลย

วันพุธกลางคืน Devil

การงานการเรียน : เราควรจะต้องระวังการมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานหรือเพื่อนๆที่เรียน เพราะช่วงนี้ผลงานต่างๆของเรา มันจะเด่นมากๆ เด่นจนคนอื่นค่อนข้างอิจฉาครับ ซึ่งมันก็จะมีโอกาสมามีปัญหากับเราครับ แนวๆนี้เลยครับ ดีจนเด่นเกินจนคนอื่นอิจฉาครับ

การเงิน : เรื่องเงินนะครับ ช่วงนี้เราจะไม่ค่อยมีเงินเก็บครับ จะใช้เงินไปกับความบันเทิง ก็จะมีเที่ยวๆๆบ้างครับ เก็บเงินจะไม่ค่อยอยู่เท่าไร แต่ก็ยังดีที่มีรายได้เข้ามาเรื่อยๆอยู่ครับ จัดได้ว่า มันดีละกันครับ แต่ถ้าใครที่ตั้งใจว่าจะเก็บเงินให้ได้เลยเนี่ย มันก็ถือว่า ลำบากแน่นอนครับ ความบันเทิงต้องมาก่อนอยู่แล้ว 555

ความรัก :ความรักก็บันเทิงไม่แพ้กันครับ มีคนเข้ามาชอบมาหลงเสน่ห์เราเยอะ เยอะเลยล่ะครับ เรียกได้ว่า แปปๆนึงมีคนมาชอบเราอีกละ จัดได้ว่า เราค่อนข้างมีเสน่ห์เยอะมากครับ แต่ต้องระวังเรื่องมือที่3ด้วย เท่านั้นเองครับ

วันพฤหัสบดี Lover

การงานการเรียน : ถือเป็นสัปดาห์ที่ดูดีพอตัวเลยนะครับสำหรับเรื่องเรียนหรืองาน มีคนจะให้ความช่วยเหลืออยู่เรื่อยๆ ละที่น่าสนใจไปกว่านั้นก็คือ มันดันจะมีคนมาชอบเราด้วยครับ ก็น่าจะเป็นเพื่อนที่ทำงานหรือเพื่อนที่เรียนนี่แหละครับ ก็เลยจะพาให้เราทำงานอะไรๆได้ง่ายและสะดวกขึ้น

การเงิน : เรื่องเงินๆทองๆนะครับช่วงนี้เนี่ย ก็มีใช้บ้าง แต่ก็ไม่ได้คล่องมือมากเท่าไรครับ ส่วนมากจะเป็นเพราะว่าที่ผ่านมาเราใช้จ่ายเรื่องนี้ไปเยอะพอตัว มันก็เลยจะมีบ้างไม่มีบ้างครับ แต่ก็ยังดีที่ยังไม่ถึงขั้นแย่ที่ว่าไม่มีเลยครับ รวมๆเรื่องเงินยังไม่น่าห่วงมาก

ความรัก : ความรักในอาทิตย์นี้มันจะแบบว่า เยี่ยมมากๆเลยครับ เป้นช่วงที่มีเสน่ห์แบบสุดๆ ทำอะไรก็ดูดีครับ มีคนสนใจมากมาย คือง่ายๆเลยนะ ช่วงนี้เราสวยหล่อเป็นพิเศษครับ แม้แต่คนที่มีแฟนอยู่แล้วยังมาสนใจเราเลยครับ มันเสน่ห์แรงขนาดนั้นเลยนะครับ จะว่าดีก็ดี จะว่าไม่ดีก็ไม่ดี

วันศุกร์ ราชาดาบ

การงานการเรียน : ถ้าเกิดว่าเรากำลังมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน หรือมีความเห็นไม่ตรงกันบ้างในบางสถานการณ์ ต้องบอกเลยว่า ก็น่าจะยังมีปัญหาอยู่ต่อจริงๆครับ ช่วงนี้เราจะค่อนข้างหัวร้อน มีความคิดเป็นของตัวเองสูงมากครับ เลยมีโอกาสมีปากเสียงกับคนรอบข้างบ้าง แต่ตัวเนื้องาน ทำออกมาได้ดีครับ

การเงิน : สำหรับในเรื่องเงิน สัปดาห์นี้เรามีความสามารถในการหาเงินสูงมากๆครับ คือหาเงินได้เก่งนั่นแหละ แต่อาจจะเป็นสายเปย์ไปนิดนึง แฟนขอไรก็ให้ครับ ถ้าไม่ใช่สายเปย์ เราก็จะซื้อข้าวของเครื่องใช้ส่วนตัวเยอะครับ ก็สรุปว่าเก็บเงินได้ยากอยู่ดีครับ

ความรัก : เป็ยช่วงความรักที่ดีครับ มีความชัดเจนในหลายๆเรื่อง ทำอะไรก็ดูชัดเจนไปหมด ไม่ว่าจะเป็นการสารภาพรักกับคนที่ชอบ หรือการพูดจาอย่างจริงใจกับแฟน ก็ถือว่าเป็นช่วงสัปดาห์ที่ดีนะครับ ปัญหาค้างคาต่างๆแก้ได้ดีครับ

วันเสาร์ 6ดาบ

การงานการเรียน : เป็นอาทิตย์ที่ยังไม่ได้ราบรื่นเท่าไรครับ จะเน้นในการเคลียงานเก่าๆ หรืองานค้างครับ แค่นั้นยังไม่พอ ยังมีโอกาสที่เพื่อนร่วมงามจะเอางานค้างมาให้ด้วยครับ แต่โดยรวมก็ไม่ได้มีอะไรแย่มากครับ แค่มันยังไม่ได้มีอะไรดีขึ้นเท่าไร เท่านั้นเองครับ

การเงิน : เราอาจจะต้องอยู่ไปแบบพอกินพอใช้ครับช่วงนี้ การเงินจะไม่ได้อู้ฟู่มากเท่าไร เป็นช่วงที่เก็บเงินใช้จ่ายไปเรื่อยๆ เป้นสัปดาห์ที่ยังผ่านไปได้แบบเรื่อยๆ ไม่ติดขัด แต่ก็ไม่ได้มีเพิ่มขึ้นอะไรมากมายครับ

ความรัก : ใครที่กำลังรอคนเก่าๆกลับมานะครับ บอกเลยว่า สัปดาห์นี้แหละ มีโอกาสมีคนเก่าๆกลับมาค่อนข้างสูงครับ แต่ว่าคนเก่าๆที่กลับมาช่วงนี้ ก็จะยังไม่ได้ดีมากเท่านะครับ อาจกลับมาพร้อมปัญหา ส่วนเรื่องทั่วๆไปจะไปเด่นเรื่องการคืนดีครับ ถ้ามีปัญหากับแฟนมาก็จัดการได้ดีครับ

วันอาทิตย์ 2 เหรียญ

การงานการเรียน :ช่วงนี้คงจะต้องถูๆไถๆไปเรื่อยๆครับ เรื่องงาน เรียน จะผ่านไปแบบเรื่อยๆไม่ได้มีอะไรเด่นมากครับ มันเลยจะน่าเบื่อๆครับช่วงนี้ ทำอะไรก็ไม่ได้ผ่านไปได้แบบสบายๆ จัดว่าเป็นช่วงที่เหนื่อยพอตัวเลยครับ เอาเป็นว่าสู้ๆ

การเงิน :มีโอกาสที่จะต้องผ่อนสินค้า หรือเป็นหนี้ทั่วๆไปครับ จากไพ่ส่วนมากมันก็เรื่องหมุนๆเงินอยู่แล้ว จัดได้ว่า เรื่องเงินยังไม่ได้ราบรื่นมากเท่าไร ก็ประคองๆจนครบสัปดาห์น่าจะเป็นเป็นเรื่องที่ดีครับ

ความรัก :ความรักเรายังไม่ค่อยที่จะโอเคเท่าไรครับ เป้นช่วงที่ไม่น่าจะมีเรื่องหวานแหววเข้ามา คนโสดก็โสดต่อไปครับ คนีมแฟนก็อาจจะไม่ค่อยได้ไปเที่ยวไหนด้วยกันเท่าไร เพราะช่วงนี้จะไม่ค่อยมีตังเท่าไรครับ แต่ก็รักกันดีนะครับ ไม่ได้มีปัญหาอะไรครับ

 

Top
error: Content is protected !!