เจาะดวงวันนี้ครับ 12 มิถุนายน 2561

สมัครอ่านดวงฟรีได้ที่นี่เลยครับ : https://line.me/R/ti/p/%40sqq3303n

มาดูดวงวันนี้กันครับ ดวงวันที่ 11 มิถุนายน ไปดูกันเล๊ยยย

วันจันทร์ : ไพ่ 10 ดาบ

วันนี้นะครับเป็นวันที่ไม่ค่อยดีมากเท่าไร มีเรื่องเครียดๆเข้ามาค่อนข้างเยอะ เรื่องงานเรียนหรือความรักก็ยังไม่ดีเท่าไร แถมมีโอกาสป่วยด้วย จัดได้ว่า ไม่ค่อยดีเลยครับวันนี้

วันอังคาร : ไพ่ราชินี

เป็นวันที่เรามีความฟินนนมากกก เป็นไพ่ที่ดีสุดๆ ไม่ว่าจะเรื่องความรักก็ดีมาก ความอบอุ่นในครอบครัว คู่รักก็รักกันดี คนโสดก็มีโอกาสสมหวังครับ จัดว่าเยี่ยมไปเลย เรื่องเงินน่ะหลอ หึหึ แจ่มมากเลยล่ะครั

วันพุธกลางวัน : ไพ่Hermit 

เป็นไพ่ที่เราอยากจะอยู๋คนเดียครับ เก็บตัวๆ เหมือนมีบางอย่างที่เราอยากจะทำคนเดียวไม่อยากให้ใครมายุ่งเท่าไร มีความใจเย็นสูงมาก จะดูเป็นผู้ใหญ่ดีครับ ก็ถือว่าเป็นวันที่สงบดีนะครับ

วันพุธกลางคืน : ไพ่5ไม้เท้า

เรื่องงานอาจจะมีเรื่องมีปากเสียงบ้าง ทำอะไรก็ยังไม่ได้ราบรื่นมากเท่าไรในวันนี้ครับ ส่วนมากก็มีปัญหาเรื่องงาน กับมีโอกาสทะเลาะกับเพื่อนครับ

วันพฤหัสบดี : ไพ่ราชินีเหรียญ

เป็นวันแห่งความร่ำรวยครับ มีโอกาสได้เงินมาแบบงงๆ แบบอยู่ๆก็ได้เงินน่ะครับ รายได้จัดว่าดีเลยครับ ส่วนเรื่องความรักก็ดีไม่แพ้กันครับ วันนี้ดีครับ ดวงค่อนข้างดีเลย

วันศุกร์ : ไพ่4เหรียญ

เป็นวันที่เราสามารถเก็บเงินได้ดีครับ เก็บเงินแบบงกๆเลยล่ะครับ มีเท่าไรก็เก็บหมด ไม่ค่อยอยากจะใช้จ่ายเท่าไร มันก็ดีนะครับที่จะมีเงินเก็บ แต่จะดูงกๆไปนิดนึง

วันเสาร์ : ไพ่ Temperance

เรามีโอกาสที่จะได้เดินทางครับ ไม่ก็ได้เรียนหรือใช้ภาษาเยอะๆ มีโอกาสจะต้องทำอะไรก็ตามที่เกี่ยวข้องกับคนต่างชาติ เรื่องเงินก็มีมาก็ใช้ไป เก็บเงินไม่ค่อยจะอยู่เท่าไรครับ

วันอาทิตย์ : ไพ่สังฆราช

ถือว่าเป็นไพ่ที่ดีเลยครับ เป็นวันที่เราค่อนข้างจะใจบุญเลยล่ะครับ ชอบทำบุญทำทาน ทำอะไรก็ดูดีครับ แถมยังใจเย็นมากๆ ใครมาขอให้เราช่วยอะไรเราก็ช่วยครับ ช่วยจนตัวเราเองเนี่ยเหนื่อยเลยครับ

Top
error: Content is protected !!