ดวงรายวันมาแล้วว 14 มิถุนายน 2561

มาดูดวงรายวันกันครับผม ไปดูกันเล๊ยย

สมัครได้ที่นี่เลยครับ : https://line.me/R/ti/p/%40sqq3303n

วันจันทร์ : ไพ่ 6 ถ้วย

ในวันนี้เนี่ยเราจะได้รับความเมตตาจากคนอื่น โดยเฉพาะผู้ใหญ่มากๆครับ ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีเลยครับ ละก็มีโอกาสเรื่องคนรักเก่าหรือคนคุยเก่าๆกลับมาด้วยครับ

วันอังคาร : ไพ่ hangman

ไพ่ที่ออกมานะครับ วันนี้ยังไม่ค่อยดีเท่าไร มีโอกาสเจอเรื่องผิดหวังๆอยู่ครับ เป็นไพ่แบบเจอเรื่องช๊อกๆไม่ทันตั้งตัวครับ จะแนวๆนี้เลยครับ ไม่ดีเท่าไร

วันพุธกลางวัน : ไพ่ the star

เราอาจจะมีเรื่องกังวลใจเยอะครับ แบบว่า ตั้งความหวังในเรื่องต่างๆค่อนข้างเยอะครับ แต่ว่านะเรื่องที่เราลำบากใจหลายๆอย่าง จริงๆมันก็ไม่ได้มีอะไรแย่ครับ เราสามารถที่จะแก้ปัญหาได้ดีครับ โดยรวมก็ จัดว่าดีครับ แต่อาจจะไม่ค่อยพอใจอะไรเท่าไร

วันพุธกลางคืน : ไพ่ราชาไม้เท้า

วันนี้เรื่องงานนะครับเป็นไพ่ที่ดีมากๆ เราจะค่อนข้างตื่นตัวมากๆครับ หาเงินได้เก่งด้วยครับช่วงนี้ จัดว่าเป็นช่วงที่ดูดีเลยครับ ทำอะไรได้ค่อนข้างเยอะครับ ไม่น่ามีปัญหาอะไรครับ

วันพฤหัสบดี : ไพ่ 8 ไม้เท้า

เด่นในเรื่องการขยับขยายเรื่องงานกับเรียน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการได้ตำแหน่งงงานที่สูงขึ้น หรือการได้เรียนต่อในเรื่องที่สนใจๆครับ บอกเลยว่า เป็นไพ่ที่ดีเลยครับ

วันศุกร์ : ไพ่ death

เราจะเหนื่อยๆนิดนึงครับวันนี้ เพราะว่า มีโอกาสป่วยครับ นอกจากนั้น เรื่องอื่นก็จะออกแนว ถ้าคนที่ทำงาน อาจจะมีความคิดที่ว่าอยากเปลี่ยนงานครับ ออกแนวเบื่อๆงานที่ทำอยู่ แนวๆนี้เลยครับ

วันเสาร์ : ไพ่ ราชินีพระจันทร์

เป็นช่วงวันที่เรามีเสน่ห์มากๆเลยครับ เรียกได้ว่ามีเสน่ห์แบบเหลือล้นไปเลย มีโอกาสมีคนเข้าหาเยอะครับ บันเทิงแน่ครับช่วงนี้ อาจจะกลายเป็นคนที่ดูเจ้าชู้ๆไปเลยครับ

วันอาทิตย์ : ไพ่ chariot

มีโอกาสเดินทางค่อนข้างสูงเลยครับ เรียกได้ว่าชีพจรลงเท้าเลย มีโอกาสใช่เงินเยอะด้วยครับ ไม่น่าจะเก็บเงินอยู่เท่าไร แต่ว่าโดยรวมวันนี้เราก็มีความสุขดีเลยนะครับ ไพ่ดีครับ

Top
error: Content is protected !!