ดวงรายสัปดาห์กับหมอต้น วันที่ 18 – 24 มิถุนายน 2561

สมัครได้ที่นี่เลยครับ : https://line.me/R/ti/p/%40sqq3303n

มาดูดวงสัปดาห์นี้กันครับ ไปดูกันเล๊ยยย

วันจันทร์ : ไพ่ 6 เหรียญ

การงานการเรียน : จะเป็นช่วงสัปดาห์ที่เราแบบว่า ใจบุญอยากช่วยคนอื่นตลอดเวลาเลยครับ แนวๆว่าใครมีอะไรมาให้ช่วยก็จะช่วยไปเรื่อยๆ ตัวเองเหนื่อยก็ช่างครับ แนวๆนี้เลยครับ แต่ถามว่ามีคนมาช่วยเรามั้ย ก็ไม่นะครับ ไม่ค่อยมีคนมาช่วยหรอกครับ

การเงิน : เรื่องเงินๆทองๆในช่วงนี้ เราจะเป็นฝ่ายที่จ่ายออกไปซะมากกว่า รวมทั้งถ้ามีคนมาขอความช่วยเหลือ เราก็จะให้ความช่วยเหลือด้วยครับ ก็คือ ออกแนวพ่อพระๆนั่นแหละครับ อย่าหวังเงินเก็บมากครับช่วงนี้ ไม่น่าจะมีเท่าไรหรอก

ความรัก : ความรักมักเป็นไปแบบค่อยเป็นค่อยไป ไม่ได้มีอะไรพัฒนามากมาย อาจมีชวนกันไปเที่ยวบ้าง แต่ก็ไม่ได้ไปไหนไกลมากเท่าไรครับ ถ้าเป็นแบบคนโสดเลยก็น่าจะยังไม่มีใครเข้ามาเท่าไร ส่วนคนมีคู่ อาจมีชวนกันไปทำบุญบ้างครับ

วันอังคาร : ไพ่ราชินีเหรียญ

การงานการเรียน : เป็นไพ่ที่โคตรดีเลยครับ เรื่องงานกับเรียนเรามีโอกาสดีมากๆ ทำอะไรก็สำเร็จได้แบบชิลๆไม่ต้องลำบากอะไรมาก ยิ่งไปกว่านั้นนะครับ เรายังมีคนรอบข้างคอยช่วยเหลืออยู่ตลอดเลย บอกได้เลยว่า สัปดาห์นี้มงคลมากครับ

การเงิน : เรื่องเงินนี่ไม่ต้องสืบครับ รวยแน่นอน ไพ่ราชินีเหรียญเป็นไพ่ที่เรื่องเงินดีมากๆอยู่แล้ว จะหาใบไหนมาเทียบใบนี้คงจะยาก สบายใจได้เลยครับ ไพ้ดีขนาดนี้ ไม่น่ามีเรื่องแย่อะไรมาหรอกครับ สบายๆใจได้เลยยยยครับ

ความรัก : ความรักจัดว่าดีงามเลยครับ มีโอกาสที่จะเริ่มวางแฟนแต่งงานหรือเริ่มคิดเรื่องชีวิตคู่แบบจริงจังครับ ถ้าโสดๆเลยก็มีโอกาสเรื่องมีคนมฐานะเข้ามาคุยรับ แนวๆนี้เลยครับ

วันพุธกลางวัน : ไพ่5เหรียญ

การงานการเรียน : เป็นช่วงสัปดาห์ที่ยังไม่ค่อยจะมีอะไรราบลื่นมากเท่าไรแน่ๆเลยครับ ปัญหาเรื่องงานกับเรียนก็ยังดูเยอะมากอยู่ อะไรๆยังไม่ค่อยลงตัวมาเท่าไรครับ คิดซะว่าเป็นอุปสรรคให้เราต้องก้าวข้ามไปให้ได้จะดีกว่า อย่าไปอะไรมากครับ เดี๋ยวมันก็ผ่านไป

การเงิน : ต้องทนๆหน่อยนะครับ เรื่องเงินยังมีติดๆขัดๆบ้าง มีโอกาสแบบขาดมือก็มี แต่เราก็จะค่อนช้างชิลๆครับ เหมือนไม่ได้กังวลอะไรเรื่องนี้เท่าไร เรามองว่ามันไม่ใช่ปัญหาใหญ่โดอะไร ประมาณนั้นเลยครับ ละยิ่งไปกว่านั้นก็คือ เราจะไม่ไปยืมเงินใครด้วย เหมือนพอใจในสิ่งที่มีครับ แล้วก็ไม่อยากจะไปทำให้คนอื่นเดือดร้อน

ความรัก : จะยังไม่มีการเซอร์ไฟร์หรือเรื่องหวานแหววอะไรมาก ตังไปเที่ยวกับแฟนจะยังไม่ค่อยมีเท่าไร แต่ความรักก็ไม่ได้แย่ลงมาก แต่ถ้าเป็นของคนโสด ก็ต้องทำใจนิดนึง ช่วงนี้จะเบื่อๆเหงาๆครับ ยังไม่ค่อยมีอะไรดีมากเท่าไร ประมาณนี้เลยครับ

วันพุธกลางคืน : ไพ่ Temperance

การงานการเรียน : เราค่อนข้างมีดวงเด่นมาในเรื่องการท่องเที่ยวเลยครับ มีโอกาสเรื่องการได้ไปเรียนหรือทำงานต่างประเทศมากๆครับ ดวงเดินทางกำลังมาครับ แถมเรื่องการเรียนหรือทำงานที่ต้องใช้ภาษาเยอะๆ บอกเลยว่า เราทำมันได้ดีมากๆเลยครับ ขอให้โชคดีครับผม ^^

การเงิน : ไม่ค่อยมีอะไรที่น่าห่วงมากนะครับโดยรวม เพียงแต่ว่า เราอาจจะใช้จ่ายเงินเยอะไปนิดนึงด้วยครับช่วงนี้ ส่วนเรื่องรายได้ ก็ถือว่า เราหาเงินได้เก่งเลยล่ะครับ เก่งจนน่าตกใจ 555 แต่จะแย่ตรงที่เราเก็บเงินไม่ค่อยอยู่นี่สิ หมดเงินไปกับขนมหรือของกินค่อนข้างเยอะครับ

ความรัก : ความรักดูดีเลยครับ มีแต่ความสุข ไม่ค่อยมีเรื่องแย่ๆอะไรเท่าไรนะครับ คนที่โสดๆอยู่ถ้ามีคนคุยก็มีโอกาสได้ไปเที่ยวหรือเดดด้วยกันสูงครับ พัฒนาได้ดี ส่วนคนมีคู่ยิ่งดีใหญ่เลยครับ เป็นช่วงเวลาที่ ความรักผลิบานได้ดีครับ โดยรวมไม่น่าห่วง มีแต่เรื่องดีๆ

วันพฤหัสบดี : ไพ่ 8 เหรียญ

การงานการเรียน : ไพ่มันดูดีเลยนะครับ เราสามารถหางานหรือช่องทางรายได้ใหม่ๆได้ค่อนข้างเก่ง เรื่องการเรียนก็สบายๆไปเลยครับ เรียนอะไรทำอะไรก็ง่ายครับ เป็นช่วงที่เราเก่งกว่าปกติ การงานทำขึ้นมากๆ อยากบอกว่าไม่ต้องไปกังวลครับ ดวงเราดีมากๆครับ สู็ๆครับ

การเงิน : เรื่องเงินนี่อย่าให้บอกเลยครับ มันดีมากๆครับ หาเงินได้คล่องมากๆ ทำอะไรหยิบจับอะไรก็เ็ป็นเงินเป็นทองไปหมด เรียกได้ว่า เป็นช่วงที่รุ่งเรืองก็ว่าได้ครั จะลงทุนอะไรก็สบายๆเลยครับ ลุย

ความรัก : ความรักจัดได้ว่าหวานอยู่นะครับ ทั้งคนโสดและมีแฟน ทำอะไรมันก็ดีครับ ชิลๆเลย ได้ไปเที่ยวหรือหาอะไรดีๆกินกันเรื่อยๆ ผมว่าค่อนข้างน่าอิจฉาเลย ความรักดีขนาดนี้ สู้ๆครับผม ไพ่ดีงามเลย

วันศุกร์ : ไพ่ 4ถ้วย

การงานการเรียน : มีโอกาสงานมากมาย หรืออะไรดีๆเรื่องเรียนเข้ามาเรื่อยๆ แต่เราก็ได้แต่เมินและปล่อยมันไป ดูๆไปเหมือนคุณไม่อยากจะทำอะไรเท่าไรครับ ไม่ได้ตื่นเต้นกับอะไรเลย ช่วงนี้ก็จะนิ่งๆเบื่อๆนิดนึงครับ ประมาณนี้เลยครับ

การเงิน : เรื่องเงินนะครับ บอกเลยว่า น่าเสียดายอยู่นิดนึง คือเราเนี่ยจะมีโอกาสมีงานดีๆหรือโอกาสเรื่องเงินที่ดีเข้ามา แต่เราก็บอกปัดไปซะเยอะครับ รายได้พิเศษเลยยังไม่มีเข้ามามากเท่าไร แต่ถ้าเป็นเรื่องการใช้จ่ายประจำวัน ก็คงต้องบอกได้เลยว่า สบายๆครับ มีเงินใช้จ่ายอยู่เรื่อยๆ ไม่น่าห่วงครับ

ความรัก : ความรักช่วงนี้มันก็ไม่ได้พิเศษอะไรมาก มีโอกาสที่จะมีคนเข้ามาชอบนะครับ น่าจะมีเพื่อนมาชอบเราซึ่งเราก็ไม่ได้สนใจอะไรมากครับ ปล่อยๆผ่านเช่นกัน ส่วนคนที่มีแฟน มันไปเด่นเรื่องการง้อกันหรือการคืนดีครับ ไพ่ดีเลยไม่น่าห่วงครับ

วันเสาร์ : ไพ่4เหรียญ

การงานการเรียน : โดยรวมๆแล้ว เราจะผ่านอุปสรรคงานหรือเรื่องเรียนไปได้แบบเหนื่อยๆ ยังไม่ค่อยที่จะราบลื่นอะไรมาก แต่โดยรวมมันก็ผ่านไปได้แบบชิลๆเรื่อยๆ มีโอกาสที่จะมีคนมาขอความช่วยเหลือเรื่องงานเยอะอยู่นะครับ

การเงิน : เก็บเงินแบบจริงจังเลยครับ ไม่ค่อยอยากจะใช้เงินเท่าไร เป็นไพ่ที่เราค่อนข้างจะงกเลยก็ว่าได้ แต่ก็ดีใจด้วยนะครับที่เราจะมีเงินเก็บแบบแน่นอน !!! เย้ๆๆ แต่ใช้เงินแบบงกมันก็น่าจะมีเก็บครับ

ความรัก : ไปได้แบบเฉื่อยๆเรื่อยๆ คนมีแฟนอาจจะต้องมีจากกัน ไม่ใช่เลิกนะครับ แต่เป็นได้เจอกันน้อย ก็อย่าพยายามงอนกันครับมันจะง้อยาก ส่วนคนโสด จะได้พัฒนาความสัมพันธ์กับคนที่ชอบแบบเรื่อยๆจริงๆครับ แต่ก็จะได้พูดคุยกันในเรื่องที่สำคัญด้วย

วันอาทิตย์ : ไพ่6ไม้เท้า

การงานการเรียน : เป็นช่วงที่เรื่องงานกับเรียนดูดีครับ ผ่านไปได้แบบราบลื่น แทบจะไม่มีอะไรแย่เลยครับ ชิลมากๆ ส่วนเรื่องที่สำคัญก็คือ มีผู้ใหญ่หรือรุ่นพี่มาช่วยเราเรื่องงานกับเรียนได้ดี ก็คือเราไม่ต้องลุยอะไรคนเดียว มีคนพร้อมจะช่วยอยู่เรื่อยๆเลยครับ ^^

การเงิน : หาเงินเก่ง หาได้เรื่อยๆเลยครับ แต่เราจะหาได้ในปริมาณที่ไม่เยอะ ก็คือจะเป็นแนวๆพอมีพอกินครับ ยินดีด้วยที่ช่วงนี้ไม่ได้ฟุ่มเฟือยอะไรเท่าไร แต่ก็อย่าได้ประมาทไป โดยรวมไม่น่าห่วงครับ อาทิตย์นี้ ชิลๆครับ

ความรัก : มีโอกาสมากๆ มากๆ ในเรื่องคนคุยเก่าๆที่หายไปนาน หรือแฟนเก่าที่หายไปนานจะกลับมาครับ ผ่ามม ประมาณนั้นเลยครับ ละก็เพื่อนเก่าที่หายไปนาน อยู่ๆก็กลับมาคุยๆแล้วเหมือนจะชอบกันแล้วก็พัฒนาไปได้ดีครับ ส่วนคนที่มีคู่อยู่แล้วก็ไม่ต้องกังวลอะไรมากครับ ไม่ได้มีเรื่องแย่อะไร แต่ถ้าใครลุ้นๆเรื่องแฟนเก่ากลับมา ก็ช่วงนี้แหละครับ สู้ๆ

Top
error: Content is protected !!