ดวงรายวัน 21 มิถุนายน 2561 มาแล้วครับ

วันจันทร์ :4ถ้วย

มีโอกาสที่จะมีเรื่องดีๆเข้ามาเยอะครับ เป็นโอกาสทองใหม่ๆเข้ามาเรื่อยๆ แต่เราค่อนข้างที่จะไม่ได้สนใจครับ ปล่อยมันผ่านไป ผ่านไป แล้วก็ผ่านไป มีคนเข้ามาชอบก็ไม่สนใจ ปล่อยผ่านไปเหมือนกันครับ

วันอังคาร :8เหรียญ

วันนี้จัดว่าเป็นวันที่ร่ำรวยครับ หาเงินได้เก่งมากๆ เรื่องกับเรียนก็ถือว่าทำไปได้เรื่อยๆไม่ได้มีอะไรหวือหวา แต่เรื่องเงินที่นี่แหละ จะลงทุน จะทำไร ดีงามทั้งนั้นครับ ไพ่ดีมากๆครับผม

วันพุธกลางวัน :3ไม้เท้า

เราจะมีโอกาสได้งานใหม่หรือที่เรียนใหม่ๆค่อนข้างสูงครับ เป็นวันที่จัดว่าเป็นวันที่ดีมากๆเลยก็ได้ครับ ยิ่งไปกว่านั้นยังมีโอกาสที่จะมีคนใหม่ๆเข้ามาในชีวิตด้วยครับ

วันพุธกลางคืน :10ไม้เท้า

วันนี้เรื่องงานจะหนักๆหน่อยนะครับ เรามีความเครียดสูง มีเรื่องต้องแบกรับเยอะ จะรู้สึกได้เลยว่า ทำไมภาระหลายๆอย่างมันถึงได้มาลลงทที่เราเยอะ แต่ว่าก็ประสบความสำเร็จดีครับ

วันพฤหัสบดี :2ไม้เท้า

มีโอกาสที่จะได้มีคนเข้ามาช่วยเรื่องงานอยู่เรื่อยๆเลยครับ เป็นที่รักของเพื่อนๆดีมากในวันนี้ แถมน่าจะมีเพื่อนมาแอบชอบเราด้วยครับ ว้าวว แนวๆนี้เลย

วันศุกร์ :ราชินีพระจันทร์

เสน่ห์แรงจนเป็นปัญหา มีคนมาชอบเยอะจนเกือบจะมีเรื่องคบซ้อนเข้ามา ประมาณว่า เราสวยหล่อมากครับวันนี้ จนมีคนมาหลงเยอะ ซึ่งส่วนมากคนที่เข้ามาก็ไม่ได้โสดครับ

วันเสาร์ :death

เตรียมตัวป่วยครับ เป็นไพ่ที่ไม่คอ่ยดี อาจมีอารมแบบว่าอยากเปลี่ยนงาน อยากไปทำที่อื่นใจจะขาด แต่ไม่ได้ไปทำซักที เอาเป็นว่าสู้ๆครับ เดี๋ยวมันก็ผ่านไปครับ

วันอาทิตย์ :6เหรียญ

เป็นวันที่เรามีความเมตตาสูงมากครับ อยากจะช่วยเหลือคนอื่นเรื่อยๆ หรือไม่ก็มีคนมาขอความช่วยเหลือครับ ซึ่งเราไปให้นะครับ ก็จะเหนื่อยๆนิดนึง แต่เราก็สบายใจที่ได้ทำดีนะครับ

Top
error: Content is protected !!