ดวงรายวัน 22 มิถุนายน 2561 มาแล้วครับ

วันจันทร์ : อัศวินไม้เท้า

วันนีเแจ่มไปเลยครับ เสน่ห์แรงมากๆฉุดแทบไม่อยู่เลยล่ะครับ มีแต่เรื่องดีๆเข้ามาครับ ทำอะไรก็มีแต่คนชอบ บอกได้เลยว่า หายห่วงครับ การเงินก็ใช้จ่ายเยอะด้วย

วันอังคาร : ราชินีเหรียญ

เรื่องเงินๆทองๆนี่บอกเลยว่าสบายมากๆครับ มีโอกาสได้รับเงินก้อนมาเรื่อยๆ ถือว่าไพ่ที่ได้มาดีเลยครับ จะลงทนอะไรก็ดูดีครับ มีโอกาสได้บ้านได้รถด้วยครับ

วันพุธกลางวัน : 5ไม้เท้า

เรื่องเหนื่อยๆใจส่วนมากในวันนี้น่าจะเป็นเรื่องงานเลยครับ เรื่องเรียนก็เหนื่อยๆเหมือนกัน โดยรวมแล้ววันนี้ปัญหาโดยรวมยังเยอะอยู่ครับ

วันพุธกลางคืน :wheel of fortune

เป็นวันที่รวมเรื่องมงคลๆอะไรไว้ค่อนข้างเยอะเลยครับ เด่นสุดก็เรื่องงานเลยครับ ยิ่งถ้าใครจะทำธุรกิจส่วนตัว บอกเลยว่า ช่วงนี้รุ่งมากๆครับ เงนทองเข้ามาแบบง่ายๆ

วันพฤหัสบดี :hermit

อยากจะเก็บตัว วันนี้จะเหงาๆนิดนึง ยังไม่ค่อยอยากจะยุ่งกับใครมากเท่าไร ต้องการพื้นที่หรือเวลาส่วนตัวในวันนี้ค่อนข้างเยอะเลยครับ

วันศุกร์ : hierophant

เราจะใจบุญมากกว่าปกติครับ อยากช่วยเหลือทุกคนที่มีโอกาสจริงๆ ถือว่าเป็นวันที่เรามีโอกาสได้ไปทำบุญ หรือทำบุญใหญ่พิเศษครับ เป็นวันที่ดูดี

วันเสาร์ :อัศวินดาบ

ใจร้อนง่ายมากๆ ใครอย่าได้มายั่วโมโหอะไรนะ พร้อมจะมีเรื่องแบบตลอดเวลาเลยครับ บอกเลยว่าวันนี้ควบคุมอารมณ์ได้ยากจริงๆครับ ไม่ดีๆ

วันอาทิตย์ :เด็กเหรียญ

เราจะหารายได้ ได้ค่อนข้างคล่องตัวเลยครับ เป็นวันที่การเงินดูดี มีโอกาสได้รับเงินพิเศษจากผู้อื่นด้วย แต่เราเองนี่แหละที่เก็บเงินไม่อยู่เลยครับผม

Top
error: Content is protected !!