ดวงรายวัน 23 มิถุนายน 2561 มาแล้วครับ

วันจันทร์ :9ไม้เท้า

วันนี้เราค่อนข้างที่จะมีเรื่องเครียดกังวลค่อนข้างเยอะครับ คิดมากอะไรไม่รุ้ทั้งวัน คือมีเรื่องมาให้เราเครียดคิดไปคิดมาได้ทั้งวันครับ ก็เป็นวันที่ยังไม่ดีมากเท่าไร

วันอังคาร :strength

จะไปเด่นในเรื่องความรักค่อนข้างจะเยอะ จะอารมณ์ประมาณว่า เราหึงหวงแฟนเรามากๆครับ ทั้งๆที่มันก็ไม่ค่ยจะมีปัญหาอะไร แนวๆว่าเราชวนแฟนทะเลาะบ่อยครับ ส่วนเรื่องงานรืออื่นๆ ค่อนข้างดีครับ ไม่น่าห่วง

วันพุธกลางวัน :tower

เป็นไพ่ที่ไม่ดีเลยครับ รวมเรื่องไม่ดีหลายๆเรื่องเอาไว้ในใบเดียวกัน เอาเป็นว่าวันนี้จะทำอะไรต้องระวังเลยครับ ไพ่มันไม่ค่อยจะดี

วันพุธกลางคืน :4ดาบ

เราจะมีอารมณ์แบบว่าไม่ค่อยอยากจะไปไหน คือขี้เกียจนั่นแหละครับ ทำอะไรก็เหนื่อยง่าย พาลไม่อยากทำอะไรเลย อยากแค่ กิน นอน เล่น ไปวันๆครับ

วันพฤหัสบดี :1เหรียญ

มีโอกาสสูงมากๆในเรื่องของการมีโชคการเงินครับ หาเงินได้คล่องเลยล่ะครับวันนี้ แถมเรื่องค้าขายเนี่ย ดีเด้นมาเลยครับ ใครยืมเงินเราไปก็มีโอกาสได้คืนครับ

วันศุกร์ :3ดาบ

วันนี้อาจจะต้องมีเรื่องเครียดๆความรักเข้ามาครับ มีโอกาสเรื่องมือที่3บ้างคบซ้อนบ้างแนวๆนี้ครับ เป็นวันที่ความรักยังไม่ดี คนโสดก็ยังไม่ได้พัฒนาอะไรมากครับ

วันเสาร์ :the moon

วันนี้เราจะเน้นเรืองบันเทิงใจค่อนข้างเยอะครับ มีอะไรที่อยากทำเยอะแยะ แต่ไม่ใช่เรื่องงานหรือเรียนนะครับ อยากจะเที่ยวๆๆ คือถ้าเราไม่ได้ไปไหนจะค่อนช้างมีเรื่องไม่สบายใจเยอะครับ

วันอาทิตย์ :เด็กดาบ

เป็นวันที่เราหัวร้อนง่ายมากๆครับ หงุดหงิดกับทุกสิ่งที่เจอ อะไรที่มันช้าหรือไม่ได้ดั่งใจ เราก็จะหัวเสียได้ง่าย เป็นวันที่เราทำตัวไม่ค่อยน่ารักเท่าไรครับ

Top
error: Content is protected !!