ดวงรายวัน 24 มิถุนายน 2561 มาแล้วครับ

วันจันทร์ :ราชาดาบ

ในวันนี้เราจะชอบทำอะไรให้มันรวดเร็วเข้าไว้ครับ ก็คือใจร้อนนั่นแหละครับ ไม่สนใจว่าใครจะว่ายังไง เราเน้นรวดเร็วไว้ก่อน แต่ก็จะมีโอกาสมีปากเสียงกับคนอื่นบ้าง

วันอังคาร :ราชินี

วันแห่งความสุขสมบูรณ์เรื่องความรักเลยครับ มีโอกาสสมหวังครับ ทั้งคนโสดและคนมีแฟน ถือเป็นวันที่ดี แต่แค่ไม่ได้เด่นเรื่องคนรักเก่ากลับมาเท่านั้นเองครับ

วันพุธกลางวัน :8ถ้วย

เป็นวันที่เรามีความอยากอยู่คนเดียวครับ จะบอกว่าโลกส่วนตัวก็ถูกครับ มีคนเข้ามาคุยมาสนใจเยอะ แต่เราก็อยากอยู่นิ่งๆคนเดียวครับ ไม่ค่อยอยากยุ่งกับใครเท่าไร

วันพุธกลางคืน :temperance

มีดวงเรื่องการเดินทางค่อนข้างเด่นมากๆครับ มีโอกาสไปเที่ยวค่อนข้างสูง ถ้าไมไ่ด้ไปเที่ยวก็จะมีรายจ่ายทั่วๆไปเยอะอยู่ มีโอกาสใช้เงินเรื่องการกินเยอะครับ

วันพฤหัสบดี :judgement

เป็นวันที่ดวงค่อนข้างดีเลยครับ มีโอกาสได้งานใหม่ๆ ที่เรียนใหม่ๆ ไม่ก็มีคนใหม่ๆเข้ามาครับ เป็นวันที่เหมาะในเรื่องการเริ่มทำอะไรใหม่ๆมากครับ ดวงค่อนข้างเปิด

วันศุกร์ :chariot

มีโอกาสได้เด่นทางต่างจังหวัด วันนี้อาจจะใช้เวลาไปกับการเดินทางค่อนข้างเยอะ ส่วนเรื่องความรัก มีโอกาสที่คนรักหรือคนที่เราคุยอยู่ จะคุยกับคนอื่นอยู่ด้วยครับ

วันเสาร์ :อัศวินเหรียญ

เราเก็บเงินได้เก่งมากครับวันนี ทำอะไรก็สบายๆ ไม่ค่อยได้ใช้เงินเท่าไร อะไรเก็บได้ก็เก็บ เป็นวันที่เรางกในระดับหนึ่งครับ

วันอาทิตย์ :1ดาบ

เราจะสามารถแก้ปัญหาหรืองานค้างต่างๆได้ดีมากๆ ตัดจบปัญหาได้ดีมากๆ ยิ่งไปกว่านั้น เรื่องความรักเราก็พอกัน ปากเก่งครับวันนี้ อาจพูดอะไรไม่เข้าหูแฟนหรือคนที่คุยอยู่ด้วยครับ

Top
error: Content is protected !!