ดวงรายสัปดาห์มาแล้วครับ วันที่ 25 มิถุนายน – 1 กรกฎาคม 2561

วันจันทร์ ไพ่7ถ้วย

การงานการเรียน : เราจะมีความคาดหวังที่ค่อนข้างสูงมากในแต่ละเรื่องครับ ประมาณว่าเราตั้งเป้าหมายหน้าที่การงานไว้สูงมากๆ ซึ่งเราก็จะทำได้บ้างไม่ได้บ้างครับ แล้วเราก็จะเก็บมาเครียดเองครับว่า ทำไมๆถึงทำได้ไม่ จะแนวๆนี้เลยครับ ส่วนมากกังวลเรื่องที่ยังไม่มาถึง

การเงิน : เป็นช่วงอาทิตย์ที่เราก็หาเงินได้ในระดับนึงครับ ไม่ได้มากไม่ได้มายอะไร จะแย่ตรงที่เรามีของที่อยากจะได้เยอะมากๆเท่านั้นเองครับ ยังไงก็อย่าได้กังวลเดี๋ยวเราก็หาเงินมาซื้อได้เองครับ

ความรัก : เราจะมีอารมแบบว่าเหงาๆครับ คิดถึงแฟนมากครับ ส่วนคนโสดเนี่ย บอกเลยว่าที่โสดมาถึงทุกวันนี้ส่วนมากจะเพราะเราเลือกเยอะครับ ไม่เจอคนที่ตรงสเปคซะทีก็เลยโสดๆๆ ส่วนอาทิตย์นี้ก็ไม่ต่างครับ คงโสดเหมือนเดิม

วันอังคาร ไพ่ the sun

การงานการเรียน : ถือว่าเป็นวันที่ดีเหมือนกันครับ เราสามารถสะสางเรื่องงานต่างๆได้เป็นอย่างดี แต่อาจจะมีหัวร้อนตอนทำงานบ้าง เพราะเราค่อนข้างที่จะเอาแต่ใจ อะไรที่เรามองว่าขัดหูขัดตาก็จะหงุดหงิดๆนิดนึง แต่โดยรวมมันดีเลยครับ

การเงิน : เงินทองมีมาให้ใช้เรื่อยๆเลยครับไม่ต้องกังวลอะไรทั้งนั้น รวมไปถึงการมีโอากสได้รับเงินก้อนจากผู้ใหญ่ด้วยครับ สรุปว่า ไพ่ดีเลยครับไม่ต้องคิดมาก

ความรัก : เป็นสัปดาห์ที่ความรักโดยรวมค่อนข้างดีครับ แต่เรานี่แหละที่จะมีเรื่องให้ต้องน้อยใจแฟนเราบ้าง ไม่มีอะไรมากแค่อยากให้แฟนมาเอาใจบ้างก็เท่านั้นเองครับ ความรักดี คนโสดก็มีโอกาสที่จะสมหวังดีครับ

วันพุธกลางวัน ไพ่ เด็กถ้วย

การงานการเรียน :เราจะสามารถทำอะไรได้เยอะครับ มีคนคอยช่วยทั้งเรื่องงานกับเรียนอยู่นะ สบายๆเลย เขาจะมองเหมือนเราเป็นเด็กคนนึงครับ ก็คือน่าเอ็นดูนั่นแหละ ไม่ค่อยมีใครเอาปัญหาน่ารำคาญใจมาให้ สรุปก็มีเรื่องดีๆเยอะ แต่อาจจะไม่ได้ก้าวหน้าเรื่องงานมากเท่าไร มันจะเรื่อยๆ

การเงิน : เรามีเงินใช้สอยได้แบบเรื่อยๆครับ แถมไม่ต้องไปหยิบยืมใครด้วย แต่มันก็ไม่ได้ถึงกับรวย เอาเป็นว่า มีกินมีใช้ไปแต่ละเดือนนั่นแหละครับ สบายๆ แล้วถ้าถามว่าจะมีเงินพิเศษเข้ามามั้ย ก็ไม่น่าจะมีนะครับ

ความรัก : มีโอกาสได้มีรุ่นน้องมาชอบครับ ช่วงนี้ดวงเรากินเด็กมากๆ 555 แต่เราอาจจะไม่ได้สนใจเท่านั้นเอง ส่วนคนมีแฟนก็จะเป็นความรักแบบค่อยเป็นค่อยไปครับ ดูแดกันดี ไม่ทิ้งกันง่ายๆ โดยรวมมันก็ถือว่าดีขึ้นมากๆเลยนะครับ

วันพุธกลางคืน ไพ่ ราชาไม้เท้า

การงานการเรียน : บอกเลยว่า ช่วงนี้ไฟเรามันแรงมาก อยากจะเรียน อยากจะเก่ง อยากจะทำงานแบบตลอดเวลา ใครบอกว่าเราไม่ขยันนี่ตบคว่ำเลย เป็นช่วงที่เรื่องงานกับเรียนเด่นมากๆครับ ทำอะไรก็ไม่น่ากังวลอะไร สู้ๆครับผม ไพ่ดีมาก

การเงิน :ไพ่นี้มาเนี่ย คงไม่ต้องห่วงเรื่องเงินเลยครับ เพราะนี่มันเป็นไพ่การเงินที่ดีมากๆ ดีประมาณไหนน่ะหลอ ก็คือทำอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมดเลย จะค้าขายหรือลงทุนอะไรก็ทำได้ดีเลยนะครับ ไม่ต้องเป็นห่วงเลย ไพ่ดี ไพ่รวย สาธุๆๆๆ

ความรัก : ช่วงนี้เราค่อนข้างจะเป็นเด็กดีประมาณนึง แฟนบอกให้ทำอะไรก็ทำตามครับ ว่านอนสอนง่าย แต่ด้วยความที่เราน่ารักขนาดนี้ก็เลยมีคนอื่นมาสนใจเราเพิ่มเหมือนกัน ซึ่งเขาก็รู้นะว่ามีแฟนแล้ว แต่ก็ไม่ได้สนใจเท่าไร ประมาณนี้เลยครับ ส่วนคนโสด มีโอกาสมีคนมาปลื้มครับ

วันพฤหัสบดี ไพ่ chariot

การงานการเรียน : ใครที่เล็งๆไว้ว่า จะหางานใหม่นะครับ เย้ๆๆ บอกเลย ช่วงนี้มีโอกาสได้งานใหม่ตามที่หวังเลยน้า ส่วนถ้าไม่ได้อยากย้าย ปัญหาในเรื่องงานกับเรียนก็จะน้อยลงๆเรื่อยๆเลย ก็มันไพ่ดี ผมก็ต้องทำนายให้มันดีๆ อิอิ แค่นี้แหละ

การเงิน :โอ้ว เงินทองช่วงนี้ ทำไมมันถึงได้หายากหาเย็นขนาดนี้นะ แบบว่า เหนื่อยเหลือเกิน แต่ในความเหนื่อยของเราเนี่ย มันไม่มีความอดอยากเข้ามาแทรกก็ถือว่าดีแค่ไหนแล้ว เอาเป้นว่าช่วงนี้เนี่ย เงินอาจจะหายากๆหน่อย แต่ว่ามีใช้ตลอดไม่ขาดมือเลยนะครับ ^^ เยี่ยมไปเลย

ความรัก : เรามีโอกาสได้เดินทางท่องเที่ยวกับแฟนหรือคนที่รักครับ เป็นช่วงที่ความรักค่อนข้างหวานๆเลยล่ะ ไม่น่าห่วงเลยครับ แล้วตัวเราเองก็ดันมีเสน่ห์ มีโอกาสมีคนเข้ามาหลงเราด้วยครับ

วันศุกร์ ไพ่ devil

การงานการเรียน :งานนั้นยังไม่ดี งานนู้นก็ยังไม่โดน มันจะแนวๆนี้แหละครับ มีความคาดหวังค่อนข้างสูงต้องการอะไรที่สมบูรณ์แบบหรือใกล้เคียงความสมบูรณ์แบบมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ พอไม่ได้ก็เครียดคิดมากไปเรื่อยย มันก็จะประมาณนี้ แต่ถ้าถามว่าแล้วจริงๆแล้วงานกับเรียนมันดีมั้ย มันก็ดีแหละครับ เพียงแต่ ยังไม่ค่อยพอใจเท่านั้นเองครับ

การเงิน :เอิ่มมม จะว่าไปอาทิตย์ก่อนนี่ เราก็ใช้เงินไปหนักมือนิดนึงเลยนี่นา แต่ไม่คิดว่ามันจะหนักถึงขั้นเหลือเก็บแค่นี้ อยาดจะร้องไห้ … คือเงินเนี่ยจะพอมีเหลือใช้พอประมาณนะครับ ย้ำว่าเหลือพอประมาณ ขอให้อยู่รอดถึงสิ้นเดือนนะครับ ^^

ความรัก : ช่วงนี้แฟนเราอาจจะไม่ว่าง หรือว่างไม่ตรงกันทำให้ได้เจอบ้างไม่เจอบ้าง เราก็จะเหงาๆคิดถึงๆแฟนครับ เห้ออ ทำไมช่วงนี้มันน่าเบื่องี้นะ ติดแฟนก็จริงแต่แฟนหายไปไหนเนี่ยยยย ก็เลยอยากจะมีไปเที่ยวๆแก้เซงบ้าง ส่วนคนโสดก็มีคนมาชอบเรื่อยๆเลยครับ

วันเสาร์ ไพ่ อัศวินเหรียญ

การงานการเรียน : ถ้าเป็นในเรื่องนี้เนี่ยก็ต้องบอกว่า มั่นคง นิ่งๆดีนะครับ แบบ ไม่ได้หวือหวา งานก็ทำเหมือนเดิม เรียนก็เดิมๆ ไม่ได้รู้สึกตื่นเต้นเลยแม้แต่น้อย อะไรไม่รู้ ไม่ได้อยากจะเริ่มทำอะไรเพิ่ม อยากจะทำอย่างนี้ไปนานๆ แค่นี้มันก็โอเคแล้ว เพียงพอที่พอเพียง ไม่ได้รู้สึกอะไรนอกเสียจากที่เราคิดว่าตอนนี้มันก็ดีแล้วนะ แหม่ ดูมีความสงบทางใจจริงๆ เอาตามตรงไม่ได้ไร 

การเงิน :ว้าวว ใครที่กำลังตั้งใจจะเก้บเงินเนี่ย ดีใจด้วยนะครับ เก็บได้ดีเลยนะ ได้เรื่อยๆแบบไม่ค่อยมีปัญหาเท่าไร แถมมีโอกาสเจอช่องทางการลงทุนใหม่ๆด้วย เรียกง่ายๆ ช่วงนี้ เงินดีครับไม่ต้องคิดมาก

ความรัก :เป็นไพ่ที่ดีมากในเรื่องของการคืนดีครับ ถ้าใครที่ทะเลาะๆกับแฟนมาหรือมีปากเสียงไรกันมา คืนดีกันได้ไม่ยากครับ ส่วนคนที่ไม่มีไร ก็รักกันดีมากครับ ส่วนคนโสด คงโสดต่อครับ

วันอาทิตย์ ไพ่ 3เหรียญ

การงานการเรียน :เรื่องเรียนนี่ถือว่าค่อนข้างดีนะครับ ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง ไม่ค่อยมีเรื่องแย่ๆเกี่ยวกับเรื่องเรียน ส่วนเรื่องงานน่ะหลอ โอยยย มันดีอยู่แล้วล่ะครับ ปัญหาที่เคยมีก็สามารถแก้ไขได้เรื่อยๆเลย ประมาณว่า ดีครับ เอาเป็นว่ามันเป็นไพ่ดีอย่าไปคิดมาก แค่นี้แหละ จบ

การเงิน :อาจจะต้องมีการนำเงินไปลงทุนเพิ่มหรือขยับขยายธุรกิจนะครับ ซึ่งมันก็เลยทำให้ช่วงนี้จะมีเรื่องค่าใช้จ่ายอะไรค่อนข้างเยอะนิดนึง แต่ว่า ไม่ได้ถึงขั้นไม่มีใช้นะครับ ก็พอมีบ้าง แต่ไม่เยอะ เพราะใช้จ่ายเยอะครับ

ความรัก : สงสัยช่วงนี้เราจะดูจริงจังกับความรักมาก อาจจะมีหึงบ้างเล็กน้อย แต่ก็ต้องเข้าใจนะว่าคนนี้เราค่อนข้างจะจริงจังด้วยมากๆเลยครับ ละก็แฟนเราเนี่ย มีแอบๆคิดวางแผนเรื่องแต่งงานด้วยนะ ง่อววว หวานกันซะจริงๆ น่าเบื่อ ไปดีกว่า ส่วนคนโสดน่ะหลอ ก็ดีนะครับ พัฒนาได้ดีมีโอกาสสมหวังด้วย

Top
error: Content is protected !!