ดวงรายสัปดาห์ 2 – 8 กรกฎาคม 2561

วันจันทร์ : the temperance

การงานการเรียน : เรื่องงานกับเรียนก็ถือว่าดูดีเลยนะครับ เพียงแต่ว่า จะมีเรื่องให้ต้องย้ายงาน หรือไม่ก็ต้องทำงานที่ต้องเดินทางบ่อยๆครับ ถ้าใครชอบเดินทางก็คงจะรู้สึกดีนะครับ ส่วนเรื่องเรียน ใครอยากเรียนต่อต่างประเทศหรือวางแผนเรียนต่อไว้เนี่ย มีโอกาสทำได้ดีเลยนะครับ ประมาณนี้เลย

การเงิน : การเงินช่วงนี้นะครับ ถือว่าโอเคระดับนึง แต่ว่า เราก็ใช้จ่ายสนุกไปนิดนึง คือเอาง่ายๆเลยนะ ใช้แหลกระดับนึงเลยก็ว่าได้ ก็ยังดีนะที่ยังพอที่จะมีเก็บบ้าง ประมาณนี้เลยครับ

คนโสด : ไม่ต้องคิดมากเลยนะครับสำหรับ ถ้าเรามีคนคุยอยู่แล้ว ลองชวนออกไปทำกิจกรรมอะไรกันดูครับ รับรองได้เลยว่า สนุกแน่ๆครับ มีโอกาสพัฒนาความสัมพันกันได้ดีเลยนะครับทำเป็นเล่นไป แนวๆนี้เลย ชวนออกไปนู่นไปนี่กันดูครับ เชื่อผม

คนมีแฟน : อาจจะมีเหตุให้ต้องได้เจอกันน้อยครับ หรือห่างๆกันไป ไม่ค่อยได้เจอบ่อยเหมือนแต่ก่อนเท่าไรครับ แต่ก็ไม่ได้แย่ลงนะ แค่เจอกันน้อยลง หรือไม่บ่อยเท่านั้นเองครับ

วันอังคาร : 6ดาบ

การงานการเรียน : โอย ต้องเข้าใจนิดนึงนะว่า ปัญหามันลอยเข้ามาเยอะจริงๆครับ เข้ามาแบบ เรื่อยๆเลย แต่ว่าก็ยังดีนะที่ทั้งเรื่องงานกับเรื่องเรียนที่มีปัญหาเนี่ย เราสามารถที่จะแก้ไขไปได้แบบ แก้ได้เรื่อยๆเลย ถึงแม้ว่าเราจะไม่ได้เต็มใจมากนัก ยังไงก็สู้ๆนะ เอาตัวรอดไปให้ได้ละกัน บรัยย

การเงิน : ช่วงนี้เราอาจมีเหตุที่ต้องช่วยเหลือเรื่องเงินคนอื่นครับ มีคนมาขอความช่วยเหลือบ้าง ละก็ใครที่โชคดีหน่อย ก็อาจจะทวงหนี้เก่าได้สำเร็จ เย้ๆๆๆ ดีใจด้วยนะ ค้างมาตั้งนานได้คืนซะที ส่วนเรื่องสถานะการเงินช่วงนี้ ไม่แย่ครับ

ความรักคนโสด : เอิ่มมม ถ้าใครที่โสดมานานละ หรือโสดมาซักพักจากการที่แฟนเก่าทิ้งไปนะครับ ก็ ช่วงนี้มีโอกาสที่เขาจะกลับมาทักทายหรือติดต่อมาครับ เย้ๆๆ ไม่รู้ว่าจะดีใจดีหรือเสียใจดีนะครับ เรื่องแฟนเก่าทักมาเนี่ย

ความรักคนมีแฟน : มันจะเด่นแค่คู่ที่มีปัญหามาครับ เช่น ทะเลาะกันมา คุยกันไม่รู้เรื่องอะไรประมาณนี้ครับ จะปรับความเข้าใจกันได้ดีครับ หลายๆอย่างดูดีขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อครับ 

วันพุธกลางวัน : 7ดาบ

ใบนี้มาทีไรต้องมีเรื่องไม่ชอบมาพากลตลอด ส่วนจะเป็นไงบ้าง ไปดูกันได้เลยครับ

การงานการเรียน : งานกับเรียนในช่วงนี้เราสามารถเอาตัวรอดได้ดีครับ เพราะว่าช่วงนี้เหลี่ยมค่อนข้างจัด ลูกเล่นค่อนข้างที่จะเรียกได้ว่าแพรวพราวเลยล่ะครับ ไม่ค่อยมีใครตามเราทันหรอกว่าเราจะทำอะไรบ้างหรือวางแผนอะไรอยู่ ดูร้ายๆเนอะว่ามั้ย แต่ก็เรียบร้อยดีนะ ไม่มีปัญหาไร

การเงิน : เราสามารถที่จะชิงความได้เปรียบเรื่องเงินได้ดีมากๆเมื่อเทียบกับคนอื่น ไม่ค่อยมีใครจะมาหลอกหรือต้มเราได้ง่ายๆครับ เพราะเราค่อนข้างที่จะทันเกมอยู่ตลอดเวลาเลยครับ ประมาณว่า ถ้าแน่จริงก็มาหลอกเอาตังให้ได้สิ เราทันหมดแหละ ประมาณนี้ครับ

คนโสด : โอ้ว จะว่าไปเนี่ย เราก็ร้ายได้ที่เหมือนกัน คุยหลายคนมากครับ คุยไปเรื่อยๆ มีคนเข้ามาตลอด แต่เราก็ไม่ปล่อยซักคนนะ แนวๆ กั๊กแม่งทุกคนเลย 555 ประมาณนี้ครับ แต่เอาเข้าจริงก็ยังไม่ได้ตั้งใจว่าจะจริงจังกับใครเท่าไรด้วยนะ

คนมีแฟน : ก็ไม่อยากจะเตือนไรมากนอกจาก อย่าไปหลงใครเพิ่มมานะ ช่วงนี้อาจมีคนเข้ามาคุยทำให้เราเขวๆมั่ง ทางที่ดีที่สุด ใครเข้ามาคุยก็ทำหยิ่งไว้ครับ จะได้ไม่มีปัญหามาทีหลัง สู้ๆครับ

วันพุธกลางคืน 4ถ้วย

การงานการเรียน : อาจจะมีโอกาสต่างๆลอยเข้ามาเรื่อยๆครับ แต่ว่าเราก็ไม่ได้สนใจอะไรมากนัก แนวๆ ปล่อยไปๆ จนโอกาสแต่ละอย่างก็เลือนหายไปๆเรื่อยๆครับ เอาเป็นว่าช่วงนี้มีอะไรที่ดูสะดุดดตามาหน่อยก็อย่าปล่อยผ่านนะครับ

การเงิน : ช่วงนี้มันค่อนข้างแปลกอยู่อย่างนึงก็คือ… เรามีโอกาสได้รับเงินก้อนครับ เย้ๆๆ ฟังไม่ผิดหรอกมีโอกาสได้เงินก้อน แต่เงินก้อนนี่ผมก็ไม่มั่นใจเหมือนกันว่าจะได้มายังไงนะ อาจจะขายของได้ ขายที่ขายรถได้ หรือจากโชคลาภอย่างอื่นก็ไม่แน่ใจเหมือนกัน เอาเป็นว่า มีโชคละกัน ประมาณนี้ครับ

ความรักคนโสด : ช่วงนี้ก็นะ โสดไปเรื่อยๆครับ ไม่ได้อะไรหรอก เราแค่ เลือกเยอะไปนิดนึง เลือกจริงๆครับช่วงนี้ ต้องการอะไรที่มันPerfectจริงๆ ก็อย่างว่าอะนะ จะเลือกคนมาอยู่ด้วยก็ต้องเน้นคุณภาพกันหน่อย แต่เลือกเยอะไปมันก็หายากหน่อยละกัน 

คนมีแฟน : เอาเป้นว่าตอนนี้ไม่มีปัญหาอะไรเข้ามาหรอกครับ สถานการณ์โดยรวมผมมองนะ ผมมองว่าปกติ ก็ไม่มีอะไรพิเศษ อยู่แบบเดิมๆไป แปลว่าหากทะเลาะมาก็ทะเลาะต่อ หากดีมาก็ดีต่อ ประมาณนี้ครับ

วันพฤหัสบดี : 8ไม้เท้า

การงานการเรียน : ถ้าใครที่คิดที่จะขยับขยายกิจการนะครับ ทำไปเลยไม่น่าห่วงครับ รวมถึงเรื่องเรียนต่อหรือเรียนเพิ่มด้วยนะครับ  ถ้าจะเรียนต่อนะ เรียนไปเลย ทำได้สบายๆ โดยรวมผมมองว่า มันดีเลยนะครับเนี่ย สู้ๆครับ

การเงิน :  การเงินนะครับ ไม่น่าห่วงเท่าไร ก็อย่างว่าอะนะ ช่วงนี้รายได้กับรายจ่ายมันไม่ได้ใกล้เคียงกันมากเท่าไร ผมหมายถึงรายได้เรามากกว่ารายจ่ายเยอะน่ะครับ  ช่วงนี้เงินเนี่ย หมุนได้คล่องตัว ไม่ต้องคิดมากครับ สบายๆ

คนโสด : ลองคิดดูนะครับว่า สมมุติเราไม่มีใครมาคุยด้วยเลยเนี่ย มันจะไปดีได้ยังไง แต่ว่าตอนนี้เนี่ยหรือช่วงนี้นี่แหละครับ จะมีคนเข้ามาคุยกับเราด้วย เรียกได้ว่า มีคนเข้ามาอ่อยมาจีบนั่นแหละครับ ง่อวว เป็นช่วงเริ่มต้นที่ดีเลยใช่มั้ย ก็แนวๆนี้แหละครับที่จะบอก

คนมีแฟน : พัฒนาความสัมพันได้ดีไปอีกขั้นครับ คือ สนิทกับแฟนมากขึ้น อะไรๆดูดีขึ้นมากมาย แฟนก็ดูเหมือนจะเข้าใจเรามากขึ้นด้วยนะครับ มองออกว่าเราเป็นคนยังไง ประมาณนี้เลยครับ ก็ดูดีอยู่นะเนี่ยทำเป็นเล่นไป

วันศุกร์ ไพ่ : devil

การงานการเรียน : ช่วงนี้นะเรื่องงานหรือเรื่องเรียนเนี่ย ถ้าเราเอาจริง ยังไงมันก็รอด คือแบบว่า เรามีความทะเยอทะยานสูงมากว่าจะต้องปิดงานนี้ให้ได้ ไม่ค่อยสนใจเลยว่า จะทำมันได้ด้วยวิธีไหน เป็นไงล่ะ ดูเจ๋งดีมั้ยครับ แถมยังทำงานเทาๆได้ดีด้วยช่วงนี้ ประมาณนี้เลยครับ

การเงิน :  เป็นช่วงที่สติของเรา มันได้ถูกบางอย่างบดบังครับ ใช่แล้ว มันจะเรื่องอะไรล่ะ นอกจากการใช้เงินแหลก แบบ ใช้แหลกจริงๆนะครับ ใช้ไม่ค่อยจะคิดเท่าไรด้วย แต่ว่าก็ยังดีนะที่ยังมีให้เหลือเก็บอยู่บ้างครับ ประมาณนี้เลย ใช้แหลกจริงๆ

คนโสด : คนโสดๆอย่างเราๆเนี่ย เรื่องการบริหารเสน่ห์คงจะเป้นเรื่องพื้นฐานที่ทำได้แบบชิลกันอยู่แล้วใช่ปะครับ แน่นอนอยู่แล้วการคุยเผื่อคบเนี่ยมันใช่เราช่วงนี้จริงๆ กั๊กหมดอะ ใครมาคุยไรเรากั๊กไว้เองหมด แนวๆนี้เลยครับ

คนมีแฟน : ช่วงนี้อาจจะดูไม่ค่อยน่าไว้ใจเท่าไร ก็เรานี่แหละครับที่ไม่ค่อยน่าไว้ใจ มีเสน่ห์เป็นพิเศษ ทำอะไรคนก็มอง แต่ถ้าปกติความรักกับแฟนก็ดีครับ แฟนเราไม่มีปัญหาไรหรอก

วันเสาร์ :death

การงานการเรียน : เรื่องงานช่วงนี้ มันจะแบบเหนื่อยๆ มีปัญหามาเรื่อยๆ เริ่มมองหาว่า จะย้ายงานเนี่ย ย้ายไปไหนดีเนี่ย อาจมีไม่พอใจเท่าไรกับงานที่ทำอยู่ ประมาณนี้ครับ สู้ๆนะ

การเงิน : ช่วงนี้การเงินไม่ค่อยดีเท่าไร อาจจะมีคนมายืมตังบ้าง ซึ่งถ้าเราเกิดใจดีให้ยืมไปก็ถือว่าให้เอาบุญละกันครับ ลูกหนี้หายเข้ากลีบเมฆแน่นอน หายแบบ หายไปเลย ทักแชทไป็บล๊อก โทรไปไม่รับ ไปบ้านก็ไม่เคยอยู่ อะไรประมาณนี้เลยครับ สู้ๆนะ เงินยังไม่ดีเท่าไร

คนโสด : เป็นช่วงที่แบบว่า น่าเบื่อ อะไรๆก็ดูน่าเบื่อซ้ำซากไปซะหมด สมหวังบ้างไม่สมหวังบ้าง ส่วนมากจะเน้นไปทางไม่สมหวังนะครับ ก็เอาเถอะ ช่วงนี้อะไรๆก็ยังดูไม่ค่อยดีเท่าไรครับ ทนๆไปก่อน

คนมีแฟน : อาจจะมีปากเสียงบ้างอะไรบ้างนะช่วงนี้อะ ยังไงก็ใจเยนๆกันหน่อยครับ ส่วนถ้าเกิดว่ามีเรื่องกันมาหรือทะเลาะกันมา ก็จะไม่ยากในเรื่องปรับความเข้าใจกันครับเรียกง่ายๆก็คือ คุยไม่รู้เรื่องหรอกครับ ^^ ประมาณนี้

วันอาทิตย์ : 7ไม้เท้า

การงานการเรียน : ช่วงนี้เนี่ย เรื่องงานกับเรียนไปได้ดีเลยครับ ทำอะไรก็โอเคนะ โอเคแบบเหนื่อยๆ แต่ว่าโดยรวมก็ประสบความสำเร็จดีนะครับ ดีเลยล่ะไม่น่าห่วงไรมาก ประมาณนี้เลยครับ

การเงิน : ช่วงนี้เรื่องเงินถือว่าอยู่ในระดับโอเคเลยครับ ไม่ขาดมือ มีใช้ตลอดเลยครับ จะเป็นแนวๆนี้เลย ถือว่าดูดีใช้ได้เลยนะครับ

คนโสด : ช่วงนี้ต้องยกให้เป็นช่วงแห่งการมะโนแบบหนักๆเลยครับ เพ้อฝันอะไรไปเรื่อยเปื่อย อยากจะคบกับคนนู้นคนนี้ คิดไปเองบ่อยๆว่า คนนั้นคนนี้จะชอบเรามั้ย เค้าคิดไงกับเรา อะไรแนวๆนี้ครับ แต่ในความเป็นจริง มองหน้ายังไม่กล้าเลย เขิลๆอายๆ งั้นก็ อยู่คนเดียวไปก่อนเนอะ ยาวๆไป

คนมีแฟน : ช่วงนี้จะอยากให้แฟนเอา ใจมากครับ อยากให้อยู่ด้วยตลอดเวลา เรียกง่ายๆก็คือ ช่วงนี้ติดแฟนครับ ติดมากๆเลย คิดถึงตลอดเวลา อะไรประมาณนั้นเลยครับ แต่ก็อย่าเยอะเกินไป เดี๋ยวแฟนเราจะรำคาญเราเอาได้นะครับ 

 

Top
error: Content is protected !!