ดวงรายสัปดาห์ 16 -22 กรกฎาคม

วันจันทร์ 7 เหรียญ

ในสัปดาห์นี้นะครับ คุณจะค่อนข้างจริงจังกับการหารายได้ หาเงินมากๆครับ ทำอะไรก็ดูจะเป็นเงินเป็นทองไปหมด แต่ก็ดีนะครับเรื่องเงินถือว่าราบลื่นมากๆเลย ส่วนในเรื่องความรักเนี่ย จะมีโอกาสได้ไปเที่ยวกับคนที่ชอบครับ ไปเที่ยวกับแนความรักก็ดูโอเคเลยครับหวานๆดี ส่วนเรื่องงาน จะต้องใช้ความพยายามมากครับ ช่วงนี้จะเหนื่อยๆหน่อย

วันอังคาร 7 ถ้วย

ในใจเรามีสิ่งที่อยากจะได้มากมาย เราจะรู้สึกว่า เท่าไรมันก็ไม่พอจริงๆ เราอยากจะได้นู่นได้นี่ไปเรื่อยๆ ซึ่งเราจะได้มาไม่ค่อยครบตามต้องการหรอกครับ สัปดาห์นี้เราไม่ต้องไปคิดเรื่องการเก็บเงินเลยครับ เก็บเงินไม่น่าจะอยู่แน่นอน ใช้จ่ายแบบไปเรื่อยๆจริงๆครับ จะเหนื่อยๆหน่อยนะครับ ส่วนความรัก อาจจะไม่ได้หวานแหววอะไรมากครับ

วันพุธกลางวัน 1 ถ้วย

สัปดาห์นี้ความรักดีมากๆๆๆครับ โดยเฉพาะคนที่โสดนะครับ จะได้เจอคนที่ใช่ครับ ซึ่งคนที่ใช่เนี่ย เดือนนี้อาจจะใช่หลายคนหน่อย ก็คือน่าจะเจอเข้ามาหลายคนนั่นแหละครับ จะมีอาการสับสนเลือกไม่ถูกนิดนึง แต่ที่ดีงามรองลงมาต้องเรื่องสุขภาพเลยครับ ไม่มีเจ็บป่วยแน่นอนครับ ไพ่ดีขนาดนี้ เรื่องงานกับเรียนก็จะเรื่อยๆไม่ได้มีอะไรเด่นมากครับ

วันพุธกลางวัน the fool

เราอยากจะเที่ยวๆๆ ไม่อยากจะทำอะไรเลยครับ นาทีนี้ต้องเที่ยวแหลกเท่านั้น เรื่องงานกับเรียนเราคงอยากจะพักๆไว้ก่อนครับ ด้วยเพราะว่าอาจจะไม่ค่อยมีอารมณ์หรืออะไรก็แล้วแต่ครับ แต่ถ้าถามว่า เรื่องความรักดีมั้ย ดีไม่ดีนี่อยู่ที่เราเลยครับช่วงนี้ เราจะแบบอยากไปคุยคนนู้นคนนี้ จะดูเจ้าชู้ๆนิดนึง อาจเป็นเพราะช่วงนี้เรารักสนุก ส่วนถ้าเป็นคนที่มีคู่แล้ว ไม่ได้แปลว่าเบื่อแฟนนะครับ แต่อาจจะเน้นเที่ยวเล่นกันซะมากกว่าครับ

วันพฤหัสบดี the magician

ถ้าเป้นเรื่องงานกับเรียนนี่ต้องบอกเลยว่า อาทิตย์นี้แหละจริงจังมาก แต่จะเก่งในงานที่เราไม่เคยทำ ยิ่งเป็นงานใหม่ๆประหลาดๆมาเนี่ย เราทำได้ดีมากๆเลยครับ เราสามารถที่จะทำอะไรได้หลายๆอย่างพร้อมกันครับช่วงนี้ จัดว่ามีความเก่งเลยครับ ส่วนเรื่องเงินจะมีใช้ครับ แต่ไม่ได้เยอะ เอาเป็นว่าไม่ขาดมือครับ หามาใช้ได้เรื่อยๆ ประมาณนี้เลยครับ

วันศุกร์ 8 เหรียญ

มีโอกาสที่จะหาเงินได้คล่องมากๆ ใครที่อยากจะสร้างงานใหม่ๆ ช่วงนี้แหละครับโอกาสดีเลย จะลงทุนทำอะไรก็ดีครับ เงินทองค่อนข้างจะไหลมาเทมาเลยครับ ส่วนเรื่องอื่นๆเช่นความรัก มันจะออกแนวว่า เราเริ่มที่จะวางแผนในการใช้ชีวิตร่วมกันครับ จัดว่าดีเลยครับ เป็นไพ่ที่ความรักดูดี แต่ถ้าคนโสด ก็โสดต่อไปครับ

วันเสาร์ Hangman

ช่วงสัปดาห์นี้จะมีเรื่องเหนื่อยๆอยู่นะครับ เพราะไพ่นี้เนี่ย ยังไม่ใช่ไพ่ที่ดีเท่าไร มีโอกาสที่จะเจอเรื่องผิดหวังแบบกระทันหัน อยู่ๆก็เจอเรื่องทำให้ไม่สบายใจ มีเรื่องเครียดเยอะ กับมีโอกาสที่จะเจ็บป่วยหรือมีอุบัติเหตุบ้างครับ

วันอาทิตย์ Temperance

เป็นวันที่เด่นเรื่องการเดินทางมากๆ มีโอกาสที่จะได้เดินทางต่างประเทศหรือไม่ก็เดินทางท่องเที่ยวทั่วๆไป แต่เรื่องที่น่าสนใจมากๆก็น่าจะเป็นเรื่องการงานกับเารเรียนที่จะได้ทำงานเกี่ยวกับภาษาครับ ส่วนคนที่โสดๆเนี่ย มีโอกาสได้เจอคนเข้ามาแล้วก็ค่อนข้างที่จะถูกSpecเรามากๆ การเงินก็เก็บไม่ค่อยอยู่ครับ ใช้จ่ายเรื่อยๆ

Top
error: Content is protected !!