ดูดวงไพ่ยิปซี

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 23 – 29 กรกฎาคม 2561

ดูดวง ไพ่ยิปซี

ท่านใดที่สนใจ ดูดวงไพ่ยิปซี กับหมอต้น ค่าครู 299 บาท

สนใจแอดไลน์ https://line.me/R/ti/p/%40sqq3303n

ดูรีวิวได้ที่ https://mhortonhoro.com/review/

อย่าลืมกดติดดาวเพจ ได้ที่นี่เลยครับ https://www.facebook.com/MhorTonDooDuang/

ดูดวงไพ่ยิปซี

วันจันทร์ ไพ่ 8เหรียญ

เป็นสัปดาห์ที่เรื่องการเงิน ทำออกมาได้ดีมากๆเลยครับ ผมขอเน้นๆเรื่องเงินเลยนะ เพราะมันดีจริงๆครับ หาเงินได้คล่องมากๆ จะลงทุนทำอะไรก็สามารถทำได้แบบง่ายดายเลยครับ แถมลงทุนแล้วรวยด้วยครับ ไพ่ดีมากๆครับ สู้ๆครับ รวยแน่นอน

วันอังคาร ไพ่ 2 ดาบ

เป็นไพ่ที่เต็มไปด้วยเรื่องเครียดๆกังวลๆครับ เราจะคิดมากหลายๆเรื่องเลยครับ เอาหลายๆเรื่องมาคิดรวมกันแล้วก็เครียดไปเอง เป็นไพ่ที่ไม่ได้ดีมากเท่าไร เอาเป็นว่าสัปดาห์นี้ก็คงจะมีเรื่องมาเครียดๆมึนๆนิดนึง

วันพุธกลางวัน ไพ่ Lover

เป็นสัปดาห์ที่ เราดูดีในเรื่องความรักมากๆครับ ความรักจัดว่าค่อนข้างมีเสน่ห์ดีเลยครับ มีโอกาสมีคนเข้ามาชอบมากมาย ส่วนตัวเราก็เลือกที่จะคุยมันกันทุกคนเลยครับ ต้องระวังในเรื่องมือที่3มากๆ มือที่3ฝั่งใครล่ะ ก็ฝั่งเรานี่แหละครับ

วันพุธกลางคืน ไพ่ 5เหรียญ

ช่วงสัปดาห์นี้ การเงินไม่ค่อยจะดีครับ จะเก็บเงินไม่ค่อยอยู่ มีรายจ่ายเข้ามาค่อนข้างเยอะ มีโอกาสที่จะแย่ถึงขั้นเงินขาดมือเลยครับ ถือว่าเป็นไพ่ที่ยังไม่ค่อยดีมากเท่าไรครับ เอาเป็นว่าพยายามประคับประคองการเงินให้พ้นอาทิตย์ไปจะดีมากครับ

วันพฤหัสบดี ไพ่ ราชินีพระจันทร์

จัดว่าเป็นช่วงสัปดาห์ที่ดูดีมากครับ ในเรื่องของการมีเสน่ห์นะครับ มีเสน่ห์เยอะก็จริง แต่อาจจะยังไม่ค่อยมีใครมาจริงจังอะไรกับเรามากเท่าไรครับ ก็ต้องทำใจนิดนึงครับ จะแนวๆนี้เลย เรามีโอกาสใช้จ่ายเงินไปกับเรื่องความสวยความงามเยอะครับ เก็บเงินก็ลำบากด้วย แต่มีโอกาสได้เงินพิเศษครับ

วันศุกร์ ไพ่ เด็กดาบ

เป็นช่วงสัปดาห์ที่เราอาจจะหัวร้อนง่ายครับ ทำอะไรนิดๆหน่อยๆก็หงุดหงิด อยากได้อะไรต้องได้ทันที เราอาจจะหงุดหงิดกับคนที่คุยหรือแฟนได้ง่าย แบบว่า อยู่ๆก็อยากจะหาเรื่อง หรือไม่ก็ระแวงว่าเขามีคนอื่นหรือเปล่า ซึ่งใบนี้ไม่ได้บอกว่ามีหรือไม่มีนะครับ แนวๆนี้เลย เอาเป็นว่า ใจเย็นๆก็ดีนะครับ

วันเสาร์ ไพ่ 1ถ้วย

เป็นช่วงที่จัดว่าดีในเรื่องของความรักเลยครับ ทำอะไรก็ดูดี ไม่ได้มีเรื่องแย่อะไรมาก สามารถที่จะพัฒนาความสัมพันกับคนที่ชอบได้ดีมากๆครับ เอาเป็นว่าความรักดูดีเลยนะครับ ยิ่งไปกว่านั้นก็คือ ถ้าเป็นคนที่โสดๆเลยเนี่ย มีโอกาสได้เจอคนในฝันครับ เยี่ยมเลยครับ

วันอาทิตย์ ไพ่ devil

ในสัปดาห์นี้เราอาจจะดูเป็นตัวร้ายนิดๆครับ ทำอะไรก็จะนึกถึงประโยชน์ของตัวเราเองสูงมากๆครับ แต่จ้อดีก็คือ เราสามารถที่จะทำงานของเราได้สำเร็จได้อย่างดีมากๆโดยที่เราไม่ได้สนใจวิธีการด้วย ส่วนความรัก ก็เสี่ยงมีเรื่องคบซ้อน ไม่ก็มีคนที่มีคู่อยู่แล้วมาชอบเราครับ

Top
error: Content is protected !!