ดูดวงไพ่ยิปซี

ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 30 กรกฎาคม – 5 สิงหาคม 2561

ดูดวง ไพ่ยิปซี

ท่านใดที่สนใจ ดูดวงไพ่ยิปซี กับหมอต้น ค่าครู 299 บาท

สนใจแอดไลน์ https://line.me/R/ti/p/%40sqq3303n

ดูรีวิวได้ที่ https://mhortonhoro.com/review/

อย่าลืมกดติดดาวเพจ ได้ที่นี่เลยครับ https://www.facebook.com/MhorTonDooDuang/

ดูดวงไพ่ยิปซี

วันจันทร์ ไพ่ 4 ดาบ

ในช่วงสัปดาห์นี้ เราจะค่อนข้างเบื่อๆครับ ไม่ค่อยอยากจะทำอะไรมากเท่าไร อยากจะอยู่นิ่งๆ เรื่อยๆแบบนี้ไปนานๆครับ เรื่องงานกับเรียนอาจจะไม่ได้ตื่นตัวอะไรมากครับ ส่วนเรืองความรักก็ไม่ได้มีอะไรคืบหน้ามากเท่าไรครับ ประมาณนี้ครับจะน่าเบื่อนิดนึงครับ

วันอังคาร ไพ่ ราชาเหรียญ

เป็นช่วงสัปดาห์ที่จัดว่าดีมากๆนะครับ มีโอกาสที่จะสมหวังในเรื่องการเงินสูงมากๆ ยิ่งไปกว่านั้น ถ้าเราจะมีลงทุนอะไรในช่วงนี้ จัดว่าดีมากๆครับ ทำได้เลยไม่น่ามีปัญหาอะไรหรอกครับ อยากจะให้ทุกท่านสนใจในเรื่องการเงินครับ ความรักเนี่ยพักไว้ก่อน งานกับเงินดีมากจริงๆครับ สู้ๆครับ

วันพุธกลางวัน ไพ่ justice

ในสัปดาห์นี้ มันจะมีโอกาสที่เราจะได้เคลียเรื่องต่างๆที่ค่อนข้างกวนใจ หรือไม่สบายใจมานานครับ ปัญหาต่างๆจะคลี่คลายได้อย่างชัดเจน แถมอีกอย่าง เราจะได้รู้ด้วยว่าใครที่ไม่ชอบเรา ใครที่คิดไม่ดีกับเรา ซึ่งอาจจะทำให้เราตกใจนิดนึงว่า เห้ย คนนี้มันไม่ชอบเราหลอวะ อะไรประมาณนี้ครับ

วันพุธกลางคืน ไพ่ 10เหรียญ

นี่แหละครับไพ่การเงินที่ดีมากๆ ช่วงนี้เนี่ย เราจะค่อนข้างเป็นสายเปย์เลยครับ อาจจะใช้จ่ายเงินเยอะแบบไม่ได้คิดอะไรมากเท่าไร สุดยอดไปเลยครับ แต่ว่าก็ช่างมันเถอะ เพราะเราก็มีเงินใช้อยู่แล้วครับ กับถ้าใครที่คิดว่าจะซื้อขายบ้านรถที่ดิน บอกเลยว่ามีโอกาสดีครับในช่วงนี้ครับ

วันพฤหัสบดี ไพ่ 6ไม้เท้า

เป็นช่วงที่เราสามารถที่จะเคลียงานค้างได้ดีมากครับ กับเรื่องที่น่าสนใจมากๆ ก็จะมีเรื่องมีโอกาสเรื่องคนรักเก่ากลับมาครับ ซึ่งอาจจะเป็นคนที่เราอยากจะลืม คนที่เราไม่อยากจำ คนคุยเก่าๆที่เราไม่ค่อยชอบ อาจจะกลับมาครับ ซึ่งคนที่เราอยากจะให้กลับมาก็มีโอกาสที่จะกลับมาเหมือนกันครับ จัดว่าไพ่ดีเรื่องนี้ครับผม

วันศุกร์ ไพ่ Emperor

เป็นไพ่ที่เด่นในเรื่องของการประสบความสำเร็จสูงครับ มีโอกาสที่เราจะสามารถขยับขยายกิจการได้ดีมากๆ ซึ่งคำว่าขยายได้เยอะเนี่ย มันเยอะจริงๆนะครับ ไพ่สำเร็จสูงขนาดนี้ดีอยู่แล้วครับ ส่วนอีกอย่างที่น่าสนก็คือ มีโอกาสได้ทำงานที่ใช้ภาษาหรือเรียนภาษาหรือเรียนต่อต่างประเทศไปเลยครับ แนวๆนี้เลยครับ

วันเสาร์ ไพ่ ราชินี

นี่ก็จัดว่าเป็นไพ่ที่ดีมากเรื่องความรักเลยครับ ใครที่มีเรื่องความรักที่อยากจะให้มันสมหวังก็ช่วงนี้เลยครับ คิดดูนะครับว่าคนที่เราแอบชอบมานาน เราจะได้ทำความรู้จักก็ช่วงนี้ คนที่คุยๆมานานก็จะชัดเจนจนมีโอกาสได้คบกัน ส่วนแฟนที่คบๆอยู่ ก็ดูดีขึ้นเรื่อยๆครับ ไพ่ดีครับผม

วันอาทิตย์ ไพ่ 9 ดาบ

เป็นช่วงสัปดาห์ที่ อาจจะไม่ได้มีเรื่องสมหวังอะไรนะครับ มีเรื่องเครียดๆมากมายลอยเข้ามา ยิ่งไปกว่านั้นยังมีเรื่องสุขภาพที่ไม่ค่อยดี กับมีโอกาสเกิดอุบัติเหตุบ้าง จัดว่า อาทิตย์นี้ ยังไม่ดีครับผม

Top
error: Content is protected !!