ดวงรายสัปดาห์

ดวงรายสัปดาห์ 6 – 12 สิงหาคม 2561

วันจันทร์ ไพ่ ราชินีไม้เท้า

บอกเลยว่าในตอนนี้เนี่ย เรื่องงานคงจะเป็นเรื่องแรกที่อยู่ในหัวของคุณเลยใข่มั้ยครับ คุณจะแสวงหาความก้าวหน้าแบบสุดตัว คุณไม่อยากจะทำอะไรเลยนอกจากเรียนหรือทำงาน จัดว่าดีครับ มีโฟกัสที่ชัดเจนมาก ส่วนเรื่องความรักก็ไม่ได้สนใจเท่าไรครับ

วันอังคาร ไพ่ hangman

อาจจะเจอเรื่องที่ไม่ดีเท่าไรครับ อาจจะเรื่องเครียดๆกระทันหัน หรือเรื่องที่เราไม่ค่อยคาดหวังให้มันเกิด อาจจะช๊อคๆนิดนึงครับช่วงนี้ ให้ระวังเรื่องสุขภาพ และโอกาสการเกิดอุบัติเหตุต่างๆครับ ไพ่ยังไม่ค่อยดีเท่าไรครับผม

วันพุธกลางวัน ไพ่ เด็กดาบ

เราอาจจะต้องเครียดๆนิดนึงครับ เพราะว่าช่วงนี้เราหัวร้อนมากๆครับ อยากจะทำอะไรก็ทำ ไม่ได้สนใจคนอื่นเท่าไร ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีโอกาสที่จะมีปากเสียงกับคนอื่นด้วย การตัดสินใจเรื่องต่างๆในช่วงนี้ อาจจะยังไม่ได้ดีเท่าไรนะครับ บอกเลยว่า ต้องระวังเรื่องความรักกับแฟนให้ดีๆครับ

วันพุธกลางคืน ไพ่ 3เหรียญ

อันนี้ก็เป็นเรื่องที่น่าสนใจเหมือนกันครับ เรามีโอกาสที่จะได้ทำงานร่วมกับเพื่อนๆได้ดี ช่วงนี้เพื่อนๆค่อนข้างมีอิทธิพลต่อเราเยอะครับ ทำอะไรได้ดีส่วนมากก็เพราะเพื่อนครับ ยิ่งไปกว่านั้น เรายังมีโอกาสมีโชคการเงินจากคนรอบข้างมาด้วย จัดว่าช่วงนี้สิ่งรอบข้างเราค่อนข้างดีมากครับ

วันพฤหัสบดี ไพ่ 8 ไม้เท้า

เรามีโอกาสดีที่เกี่ยวกับการขยับขยายเรื่องการงานกับการเรียนที่ดีมากๆครับ ทำอะไรก็ก้าวหน้าได้ไว ยิ่งไปกว่านั้น เรายังมีดีที่เรื่องเงินด้วยครับ ช่วงนี้หาเงินได้คล่อง ส่วนความรักส่วนมากก็จะดีขึ้นเรื่อยๆครับ มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ได้ดีมากครับ

วันศุกร์ ไพ่ 1 ไม้เท้า

บอกเลยว่าใบนี้มาเนี่ย บ้างานแน่นอนครับ ในหัวจะมีแต่เรื่องการทำงาน การสร้างธุรกิจ การทำอะไรที่ต้องได้เงิน คุณค่อนข้างที่จะจริงจังกับอนาคตมากๆ ต้องการความสัมบูรณ์แบบ คุณเชื่อว่า ถ้าทำอะไรเต็มที่มันจะออกมาดีหรือไม่ดีคุณไม่ได้สนใจ คุณขอแค่ช่วงนี้บ้าๆพลังทำงานหน่อยก็พอ จัดว่า จริงจังเรื่องงานกับเรียนมากๆครับช่วงนี้

วันเสาร์ ไพ่ 3 ดาบ

เราจะมีเรื่องเครียดๆเรื่องความรักเข้ามาครับ ง่ายๆก็คือ มีโอกาสที่จะไม่ค่อยสมหวังเท่าไร ถ้าเป็นคนโสดก็คงจะโสดต่อครับ ถ้ามีแฟนเนี่ยก็เสี่ยงการมีปากเสียง ไม่ก็มีโอกาสเรื่องการมีโอกาสคบซ้อนครับ แนวๆนี้เลยครับ ไพ่ยังไม่ค่อยจะดีมากเท่าไรครับ สู้ๆครับ

วันอาทิตย์ ไพ่ 1 ถ้วย

อันนี้เนี่ยจะเด่นไปในเรื่องความรักเลยครับ ก็คือเรื่องความรักของเราค่อนข้างที่จะดีมากๆๆๆเลยครับ มีโอกาสสมหวังมากกว่าผิดหวัง ทำอะไรช่วงนี้ก็ดูที่จะง่ายดาย ได้พัฒนากับคนที่ชอบได้ง่าย บางทีอยู่ๆเราก็เกิดจะสมหวังขึ้นมาซะงั้น แบบ อยู่ๆเราก็มีแฟน แนวๆนี้เลยครับ ไพ่ดีมากนะครับ

Top
error: Content is protected !!