ดวงรายสัปดาห์

ดวงรายสัปดาห์ 13 – 19 สิงหาคม 2561

วันจันทร์ ไพ่ 4 ดาบ

เป็นไพ่ที่เต็มไปด้วยความเบื่อครับ ช่วงนี้เราจะล้าๆ อยากที่จะพักผ่อน จะเรียกได้ว่า อยากนอนเฉยๆก็ได้นะครับ คือมันไม่ได้มีความรู้สีกที่อยากจะทำอะไรมากเป็นพิเศษ ต่อให้ใครจะมาวุ่นวายยังไง เราก็นิ่งเฉยได้ดีครับ เป็นไพ่ที่ชิลๆปล่อยวางๆได้ดีเลยล่ะครับ

วันอังคาร ไพ่ เด็กถ้วย

เราจะค่อนข้างยอมคนอื่นได้ง่ายครับ ไม่ได้อยากจะมีปากเสียงกับคนอื่นมากเท่าไร เรามีมุมมองที่ว่า ถ้าเราไม่ก้าวร้าวกลับไปปัญหามันก็จะไม่เกิด ทำให้เราเป็นที่เอ็นดูจากคนรอบข้างเป็นอย่างดีครับ ใครๆก็อยากที่จะเข้าหาเราครับ

วันพุธกลางวัน ไพ่ 10 ดาบ

เป็นไพ่ที่แบบว่าไม่ดีเลยครับ มีแต่เรื่องมีแต่ปัญหาเข้ามา เอาเป็นว่าเรื่องอะไรที่ว่าไม่ดี ส่วนมากก็จะเข้าหาเราในช่วงนี้ เอาเป็นว่าสู้ๆละกันนะครับ ช่วงนี้ไม่ดีเท่าไร อยู่นิ่งๆไปก่อนน่าจะเป็นอะไรที่ดีครับ

วันพุธกลางคืน ไพ่ 1 เหรียญ

เราจะมีดวงในเรื่องการเงินดีมากครับ มีโอกาสได้รับเงินพิเศษมาแบบงงๆ โดยรวมก็เลยจัดว่า การเงินดูดีครับ มีโอกาสได้เงินก้อนด้วยครับ ดูๆแล้วก็เด่นเรื่องการเสี่ยงดวงเลยนะครับไพ่ดีขนาดนี้ ยังไงก็สู้ๆครับ ไพ่ดีจริงๆไม่ต้องห่วงเลยครับ

วันพฤหัสบดี ไพ่ 6 ถ้วย

เราจะมีโอกาสได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เป็นอย่างดีครับ มีผู้ใหญ่เมตตาอยากช่วยเหลือเราเยอะเลยครับ ละก็เรื่องที่น่าสนใจอีกอีกอย่างก็คือ มีโอกาสที่จะมีคนอายุเยอะกว่ามาชอบครับ ความรักเรากับคนที่อายุเยอะกว่าถือว่าเป็นไปได้ด้วยดีเลยครับ ไพ่ดีครับ

วันศุกร์ ไพ่ 10 ถ้วย

นี่แหละครับไพ่ความรักที่ดีมันต้องมาใบนี้เลย นอกจากนั้นยังมีโอกาสไปงานมงคลต่างๆด้วยครับ ไพ่ดีมากๆเลยครับ ทำอะไรก็ค่อนข้างผ่านฉลุยไปได้ง่าย จัดว่าเป้นช่วงชีวิตที่มงคลมากๆครับ ลุย งานดี รักดี เงินดี ก็ใบนี้นี่แหละครับ ^^

วันเสาร์ ไพ่ ราชาถ้วย

ในข่วงนี้เราอาจจะอารมณ์ขึ้นๆลงๆง่ายไปนิดนึงครับ ก็คือ ทำอะไรช่วงนี้เราอาจจะมีการตัดสินใจที่ไม่ค่อยเด็ดขากมากเท่าไร ดูจะสับสนๆมึนๆง่ายนิดนึงครับ แต่ที่ดีก็คงจะเป็นเรื่องของการที่เราค่อนข้างที่จะมีเสน่ห์ดีครับ ละก็เป็นช่วงที่เราดูแลสุขภาพได้ดีครับ

วันอาทิตย์ ไพ่ magician

นี่เลยครับ ไพ่ของคนที่ค่อนข้างที่จะเก่งไปหมดทุกด้าน ย้ำกว่าเก่งทุกอย่างจริงๆครับ ช่วงนี้คุณสามารถที่จะเรียนรู้อะไรได้แบบเร็วมากๆไปเลยครับ ทำอะไรก็ดูไม่มีอะไรสะดุดครับ ทำได้ดีไปหมดเลยครับ เป็นไพ่ที่ดีมากๆครับ สู้ๆครับ งานดี เงินดีครับ

Top
error: Content is protected !!