ดวงรายสัปดาห์

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 20 – 26 สิงหาคม

Loading…

วันจันทร์ ไพ่ 10 ไม้เท้า

เราอาจจะรู้สึกว่า ทำไมช่วงนี้มันช่างเหนื่อยๆ อะไรหลายๆอย่างดูหนักมาที่เราเยอะ งานก็เยอะ เรียนก็หนัก เงินก็มีบ้างไม่มีบ้าง รู้สึกว่าเราแบกรับความเครียดและความรับผิดชอบหลายๆอย่างเอาไว้คนเดียว ก็อยากจะบอกว่า เราจะสามารถผ่านมันไปได้ครับ แต่ผ่านแบบเหนื่อยๆแน่นอนครับ

วันอังคาร ไพ่ 7 ดาบ

ไพ่ที่ได้มานะครับ ใบนี้จะต้องเครียดๆนิดนึง มีโอกาสที่จะมีคนที่จะไม่ชอบเราอยู่ครับ แต่ถ้าเป็นเรื่องความรักเนี่ย มีโอกาสที่จะเกิดเรื่องคบซ้อนขึ้นครับ เอาเป็นว่า ช่วงนี้จะทำอะไรก็ต้องระวังๆนิดนึงครับ ดูมีอะไรที่ไม่น่าไว้วางใจเยอะเลยครับ

วันพุธกลางวัน ไพ่ เด็กไม้เท้า

ในช่วงนี้นะครับ ในหัวเราอาจจะคิดถึงเรื่องการเรียนเยอะครับ จริงจังมากๆ มีไฟในการเรียนและทำงานแบบสุดๆครับ เรียกได้ว่าบ้างานไปเลยก็ว่าได้ครับ ทำให้เรื่องเงินค่อนข้างที่จะดีตามๆกันมา ส่วนความรัก มันจะเด่นกับการเจอคนดีๆที่เรียนหรือที่ทำงานครับ มีโอกาสพัฒนาได้ดีครับผม

วันพุธกลางคืน ไพ่ the fool

เราจะมีเรื่องที่แบบว่า มีเรื่องสนุกๆเข้ามาเรื่อยๆ อยากจะไปเที่ยวๆ ไปใช้ชีวิตให้มันสุดเหวี่ยง หรือจะมองได้ว่า เราคงจะมีเรื่องเครียดๆสะสมมาเยอะ ช่วงนี้เราก็เลยอยากที่จะปลดปล่อยครับ อยากจะหาความบันเทิง ส่วนความรักคงยังหวังอะไรมากไม่ได้ ถ้ามีแฟนแล้วก็แล้วไป แต่ถ้าโสดๆเลย ก็ยังไม่เด่นเรื่องเจอคนที่จริงจังครับ

วันพฤหัสบดี ไพ่ ราชินีถ้วย

ไพ่ใบนี้บอกเลยว่า ช่วงนี้เราชิลมากครับ อยากจะอยู่นิ่งๆ ไม่อยากที่จะเอาเรื่องเครียดมาสะสมเพิ่มหรือคิดมากอีกต่อไป เป็นช่วงที่เราจะปล่อยวางครับ เรื่องงานกับเรียนเราก็จะไม่ได้คาดหวังกับตัวเองหรือกดดันตัวเองมากเท่าไรครับ เน้นว่า ปล่อยๆมันไป มันจะเป็นยังไงเราก็รับได้ ไม่ได้อะไรมาก ความรักก็เรื่อยๆครับไม่ได้พัฒนาอะไรมาก

วันศุกร์ ไพ่ 6 เหรียญ

ดวงเราจะเด่นมากๆในเรื่องของการทำบุญ การได้ช่วยเหลือคนอื่น และยังมีโอกาสมากๆในเรื่องของการที่เราจะไปช่วยคนอื่นครับ ซึ่งเราก็คิดซะว่าช่วยเปล่าไปเลยก็ได้ เพราะเขาคงไม่ได้มาตอบแทนอะไรเรามากเท่าไร ส่วนความรัก จะยากหน่อยครับ เราอาจจะยังไม่ได้เข้าตาคนที่เราชอบมากเท่าไร พยายามมากเท่าไรเขาก็จะยังไม่ได้สนใจอะไรครับ

วันเสาร์ ไพ่ เด็กเหรียญ

เราจะหาเงินได้เก่งมากๆครับ หาได้แบบคล่องสุดๆ เป็นช่วงสัปดา์ที่เราค่อนข้างที่จะมีศัหยภาพในการหาเงินสูงมากๆ สูงเกินกว่าปกติ หาเก่งจนเพื่อนๆหมั่นไส้ ละก็ที่น่าสนใจก็คงจะเป็นเรื่องความรักครับ เราจะมีโอกาสสมหวังได้ดี แถมเรายังเป็นสายเปย์อีกด้วยครับ เยี่ยมไปเลย !!!

วันอาทิตย์ ไพ่ 6 ดาบ

ในช่วงนี้นะครับ บอกเลยว่าอาจจะน่าเบื่อนิดๆเพราะว่า จะมีโอกาสที่จะต้องเจอเรื่องที่น่าเบื่อเช่น งานค้างที่แก้ไม่เสร็จต้องแก้หลายรอบ หัวข้อการสอบที่ไม่เข้าใจซะที แฟนเก่าหรือคนคุยเก่าๆที่เราอาจจะไม่ชอบเท่าไรกลับมา ส่วนเรื่องการเงินก็มีใช้เรื่อยๆไม่ได้ขัดสนครับ แนวๆนี้เลยครับ สู้ๆครับ

Loading…

Top
error: Content is protected !!