ดวงรายสัปดาห์

ดูดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ กับ หมอต้น ประจำวันที่ 3 – 9 กันยายน 2561

Loading…

วันจันทร์ ไพ่ judgement

ในช่วงนี้เนี่ย เราจะโชคดีนิดนึงครับก็คือ มันจะมีโชคเรื่องงานกับเรียนเข้ามาเรื่อยๆ เป็นช่วงสัปดาห์ที่ดูดีมาก รวมไปถึงเรื่องความรัก ที่เราจะมีโอกาสได้เจอคนใหม่ๆดีๆเข้ามาเรื่อยๆครับ ไพ่ดีเลยครับ

วันอังคาร ไพ่ justice

มีโอกาสที่เราจะได้รับรู้ความจริงบางอย่าง เช่นมีคนปิดบังเรื่องนั้นเรื่องนี้กับเรามานาน ซึ่งเราก็จะได้รู้ช่วงนี้เลยครับ ถามว่าเป็นเรื่องดีมั้ย มันก็มีปนไปบ้างครับ ยิ่งกว่านั้นที่น่าสนใจน่าจะเป็นเรื่องเงินที่ดูจะสามารถคลี่คลายไปได้ในทางที่ดีมากๆครับ

Loading…

วันพุธกลางวัน ไพ่ 5ไม้เท้า

เราจะไม่ได้มีโชคดีในเรื่องงานกับเรียนเท่าไร ดูมันจะมีเรื่องเครียดๆเข้ามาเรื่อยๆ เพื่อนร่วมงานหรือเพื่อนที่เรียนช่วงนี้ยังไม่ค่อยดี มีโอกาสมีปากเสียงบ่อยๆ ความรักก้ไม่ได้สดใสอะไรมากครับ มีโอกาสที่จะทะเลาะกับแฟนด้วย ไพ่ไม่ดีเลยครับ

วันพุธกลางคืน ไพ่ 4ดาบ

เป็นช่วงเวลาที่มันน่าเบื่อจริงๆครับ ทำอะไรก็ยังไม่ค่อยจะมีแรง เราอยากที่จะนอนพักผ่อนบ่อยๆ อยากจะอยู่เฉยๆมากกว่าการหาอะไรทำ แต่เรื่องที่ตลกก็คือ ความรักมีโอกาสที่จะดีขึ้นแบบงงๆ แบบว่า อยู่ๆมันก็ดีขึ้นมา ประมาณนี้ครับผม

Loading…

วันพฤหัสบดี ไพ่ the moon

เราจะมีเรื่องเครียดๆกังวล อาการเราเริ่มจะคล้ายๆกับคนที่เรื่องเครียดๆสะสม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน เรื่องเรียน เรื่องเงิน หรือความรัก เราสามารถที่จะนำมาคิดรวมๆกันได้ ซึ่งสุดท้ายออกมาเราก็เครียดเองครับ สุดท้ายก็อยากจะออกไปเที่ยวๆ ไปพักผ่อนกับเพื่อนๆครับ

วันศุกร์ ไพ่ 8ถ้วย

ในช่วงนี้ เราจะไม่ค่อยที่จะอยากพบเจอใครมากเท่าไร อยากที่จะเก็บตัวคนเดียว อยู่เงียบๆไปซักพักนึง เหมือนเป็นช่วงที่เรามีโลกส่วนตัวค่อนข้างสูงครับ ถามว่ามันดีมั้ย มันก็ดีตรงที่เราจะได้ทบทวนตัวเองหลายๆเรื่อง แต่ว่าดูๆไปก็จะดูเป็นคนที่เก็บกดมากทีเดียวครับ

Loading…

วันเสาร์ ไพ่ 7ถ้วย

มีของที่อยากได้มากมาย เราเริ่มที่จะกดดันตัวเองในหลายๆเรื่อง เพราะเราตั้งเป้าหมายส่วนตัวไว้ค่อนข้างที่จะสูงมากๆ มากไปกว่านั้นเรื่องเงินเก็บคนยากหน่อย เก็บเงินไม่น่าอยู่ ส่วนเรื่องความรักก็คงจะโสดต่อ เพราะว่าเราเลือกเยอะ หลายๆคนเข้ามาก็ไม่ได้เข้าตาเราเท่าไร ประมาณนี้เลยครับ

วันอาทิตย์ ไพ่ the lovers

เราค่อนข้างที่จะมีเสน่ห์แรงมากๆครับ ทำอะไรช่วงนี้ก็มีคนสนใจ ซึ่งเสน่ห์ตรงนี้เนี่ย มันไปเสริมทั้งในเรื่องงานกับเรียนด้วย มีคนอยากช่วยงาน ช่วยติวสอบ ส่วนมากก็ไม่ได้อะไร น่าจะมาเนียนๆจีบเราด้วย ประมาณนี้เลยครับ ส่วนความรักก็ดีนะครับ แต่จะมีโอกาสเรื่องคบซ้อนเข้ามา คบซ้อนฝั่งเรานี่แหละครับ

 

Loading…

Top
error: Content is protected !!