ดูดวงไพ่ยิปซี ดวงรายเดือน กันยายน 2561 กับหมอต้น

Loading…

วันจันทร์ ไพ่ 3 ถ้วย

เย็ดลู่วว คงต้องบอกเลยว่าในช่วงเดือนนี้นี่นะ ทำไมคุณถึงได้ดูเป็นคนที่โรแมนติกเยี่ยงนี้ คุณจะมีมุมมองความรักที่ดูอบอุ่น รักครอบครัว อยากจะเป็นพ่อพันธ์ุแม่พันธ์ุที่ดี คุณจะไม่มีเรื่องการคบซ้อนหรือแอบไปมีกิ๊กอยู่ในหัวสมองเลย ทุกอย่างที่มีทุ่มให้ครอบครัว ง่อววว ส่วนผู้ชายที่ได้ใบนี้ คุณจะมีอาการแบบ อ่าา มึงแม่งกลัวเมียนี่หว่า 555 คุณจะมีความเกรงใจเมียหรือแฟนคุณเป็นอย่างมาก จะไปไหนมาไหนก็คอยรายงานครับ จะไปแดกข้าวกับเพื่อนก็จะเซลฟี่ให้ดูว่า เห้ย กูมากับเพื่อนจริงๆนะ เพื่อนผู้ชายหมดเลยนะ บางท่านอาจหนักกว่านั้น ถ่ายรูปเดียวไม่พอ คุณถ่ายแบบหลายมุมมากๆเพื่อให้แฟนได้รู้ว่า เห้ย นี่มันรูปใหม่จริงๆนะเว้ย เชื่อกูยัง 555 แนวๆนี้ครับ ส่วนคนโสดก็เตรียมบอกลาความโสดครับ ใครที่คุยๆกันมานานก็คงได้กัน เห้ย ได้คบกันในช่วงนี้ครับ ขอให้โชคดี เดือนนี้มันเด่นแต่เรื่องความรักจริงๆ ส่วนเรื่องอื่นๆ… ไว้อ่านตามดวงรายวันกับรายสัปดาห์เอาเนอะ ^^

วันอังคาร ไพ่ 4 เหรียญ

ถ้าได้ใบนี้มาขอตะโกนหน่อยว่า ไอ้ขี้งก ใช่ครับ ในเดือนนี้ จิตใจของคุณจะใจจดใจจ่อกับเรื่องของเงินครับ แต่ไม่ใช่ในเชิงการหาเพิ่มเท่าไร แต่จะเป็นแนวๆ ทำไงให้เก้บตังได้เยอะๆ ไม่อยากจะใช้เงินเลยโว้ยยย ประมาณนี้เลยครับ คุณมีความพอใจที่จะไม่ใช้เงินเลย ประหยัดมันทุกอย่าง คุณอาจจะไม่กินมาม่า เพราะแพงเกินไป คุณจะไปซื้อเส้นบะหมี่สำเร็จรูปแยกขายมากินแทน คุณจะไม่ซื้อน้ำกิน เพราะคุณพอใจจะกินน้ำก๊อก คุณอาจจะไปตัดผมสั้น เพราะมองว่าการมีผมยาวทำให้สระได้ยากและเปลืองน้ำกับแชมพู คุณอาจจะ…. พอแล้วว ผมล้อเล่นน่ะครับ มันคงไม่ได้งกขนาดนั้น แต่ว่าก็ดีนะ ช่วงเดือนนี้เก็บเงินได้อยู่ดีครับ เรื่องความรักก็ช่างมันเหอะครับ คงไม่ได้พัฒนาอะไรมาก งานกับเงินดีก็โอเคละครับ บรัยย

Loading…

วันพุธกลางวัน ไพ่ อัศวินไม้เท้า

ช่วงนี้เนี่ย ใครชวนคุณทำอะไรหรือไปเที่ยวไหนคุณก็คงจะไม่ไปใช่มั้ยครับ เพราะใจคุณเนี่ย มันปักอยู่กับการทำงาน คุณมีความฟิตสูงมากครับ แบบว่า อยากจะทำงานๆๆๆ เรียนๆๆ นี่มันอนาคตของชาติจริงๆครับ ไม่สิ นี่มันอนาคตของฏลกชัดๆ คุณนี่มันเยี่ยมไปเลยครับ สุดยอดจริงๆ เอาใจช่วยครับ ทำอะไรก็เจริญครับ เรื่องงานก็ออกมาดูดีอย่างไม่น่าเชื่อเลยครับ เยี่ยมไปเลย ส่วนเรื่องความรัก น่าจะมีความรักกับเพื่อนที่เรียนด้วยกันหรือทำงานด้วยกันครับ นอกจากนี้ก็ไม่ได้มีอะไรเด่นมากเท่าไรครับ ประมาณนี้เลย ^^

วันพุธกลางคืน ไพ่ 8 ไม้เท้า

ไม่ว่าช่วงนี้คุณจะกำลังสนใจเรื่องอะไรอยู่ ขอบอกไว้เลยว่าเรื่องงานกับเรียนดีมากๆๆๆๆ มันดียังไงน่ะหลอ สมมุติว่าคุณกำลังคิดแบบว่า แม่ง เมื่อไรจะได้เลื่อนขั้นวะ เมื่อไรกิจการที่ทำอยู่มันจะขยับขยายได้ซะที เมื่อไรมันจะดูเจริญกว่าตอนนี้ …เอาเป็นว่า ช่วงเดือนนี้แหละครับ ที่มันจะดูเจริญขึ้น เจริญแบบ เยดเข้มันเจริญจริงๆนะ ใครตั้งใจเรียนต่อก็ได้โอกาสเรียนต่อ ใครอยากจะเลื่อนตำแหน่งก็ได้เลื่อน อะไรประมาณนั้นเลย ตัดมาเรื่องความรัก 555 ผมว่า ช่างแม่งไปก่อนดีกว่าครับ มันก็พัฒนาได้แหละ แต่ช้าาามากกก งานดีแต่ความรักอาจไม่ได้ดีตามเท่าไร เรื่องเงินก็ดีครับ เป็นผลพวงมาจากเรื่องงานเลย พัฒนาได้ดีครับ ประมาณนี้ครับ

Loading…

วันพฤหัสบดี ไพ่ the world

แหม่ๆๆ เบื่อพวกได้ไพ่ดีจริงๆเลย อยากจะโพสอะไรที่มันดูแย่ๆหรือเขียนอะไรแย่ๆบ้าง แต่ไพ่นี้มันดีผมคงจะเขียนอะไรแบบนั้นไม่ได้ เอาเป็นว่า ไพ่ the world มันค่อนข้างดี แบบ ดีมากๆเลยนะเว้ย รวมเรื่องเด็ดๆเจ๋งๆไว้ในใบเดียวเลยก็ว่าได้ มีทั้งเรื่องการงานที่มันออกมาดูดี ทำอะไรมันก็สำเร็จ เช่นเพิ่งสมัครงานไปเมื่อวาน ผ่านไปไม่ถึงอาทิตย์โทรมาเลย ง่อววว เด็ดปะล่ะ เรื่องเงินก็อาจจะไม่ได้ถึงขั้นรายได้เข้ามาเยอะมาก แต่ก็มีไม่ขาด ส่วนเรื่องที่น่าสนสุดๆก็คงเรื่องความรัก รักดีมากๆๆๆ คนโสดมีโอกาสได้มีผัวซะที เย้ๆๆ ส่วนคนที่มีแฟนก็รักกันดีครับ ใครที่อยากมีลูกก็มีโอกาสได้มีครับ จัดว่า ไพ่ดีครับ ไม่น่าห่วง เดือนนี้มันเดือนดี เยี่ยม เยี่ยมไปเลย

Loading…

วันศุกร์ ไพ่ 3 ไม้เท้า

อันนี้ก็ไพ่ดีเหมือนกันครับ ดีแบบ ดีไปเลยครับ ใครที่กำลังมองหาโอกาสงานใหม่ๆ โอกาสในการทำกิจการส่วนตัว ที่เรียนใหม่ๆ หรือเพิ่งไปสมัครงานอะไรมาเนี่ย บอกเลยว่า มีโอกาสได้ค่อนข้างสูงเลยครับ ง่อววว ไพ่ดีใช่มั้ยล่าา มันดีจริงๆนะให้ตายสิ 555 เอาเป็นว่าเรื่องงานเรารู้แล้วเนอะว่ามันดี มาดูเรื่องอื่นที่น่าสนใจมากๆอีกอันก็คือความรักคนโสดครับ ย้ำว่าคนโสดแบบ โสดเลยนะ มีโอกาสที่จะมีคนที่ดูแบบจริงจังๆกับชีวิตเข้ามาครับ คนๆนี้จะค่อนข้าง บ้างาน บ้าเรียน อาจจะดูคุยกับใครไม่รู้เรื่องบ้าง แต่เขาเข้ามานี่ค่อนข้างจริงจังกับเรามากๆเลย ง่อววว ดีเนอะ ดูน่าอิจฉาดี เอาเป็นว่าเรื่องงานก็ดี ความรักก็โดน เยี่ยมไปเลย ส่วนคนมีแฟน มันไม่มีความหมายอะไรมากครับ ก็รักกันดีปกติครับ

วันเสาร์ ไพ่ 7 ดาบ

ในที่สุด ในที่สุด ผมก็ได้เขียนไพ่แย่ๆบ้างซะที 555 ไพ่นี้เนี่ย มันแย่ยังไง ช่วงนี้นะครับ เอาเป็นว่าใช้คำว่า เดือนนี้นะครับ คุณต้องระวังคนรอบข้างให้ดี คนคิดไม่ดีมันมีครับ มาเริ่มด้วยเรื่องความรักครับ คนที่มีแฟนแล้วก็คงต้องระวังคนใกล้ตัวจะมายุ่งกับแฟนเราครับ อาจจะมีเพื่อนในกลุ่มเล็งๆแฟนเราไว้ ซึ่งเพื่อนคนนี้หรือคนรู้จักคนนี้น่าจะเป้นคนที่คุยเป็นน่ะครับ ก็เข้ามาคุยกับแฟนเราได้ดี … นั่นไง เริ่มคิดมากแล้วใช่มะ ดีครับ ใบนี้มันต้องคิดมากอยู่แล้ว งั้นผมต่อเลยนะ ส่วนเรื่องเงินๆทองๆ อย่าเพิ่งไปลงทุนร่วมกับใครเท่าไรครับ มีโอกาสโดนโกงสูงครับ เป็นไงเริ่มรู้สึกตัวเองซวยยัง แต่ว่ามันก็มีข้อดีอยู่บ้าง คือคุณจะเริ่มทันเกมส์มากขึ้น คุณเองก็เก่งขึ้น เหลี่ยมจัดมากขึ้น ถ้าคุณกำลังมีความคิดที่จะไปแย่งแฟนคนอื่นอยู่เนี่ย…. 555 มีโอกาสทำสำเร็จนะ ไพ่มันเสริมเรื่องไม่ดีๆอยู่แล้วครับใบนี้ เอาเป็นว่า Have Fun

วันอาทิตย์ 4 ดาบ

เป็นเดือนที่แบบว่า ชิลมากๆครับ ชิลในที่นี้เนี่ย มันจะออกไปทางขี้เกียจเลยครับ ประมาณว่า ไม่อยากจะทำอะไรเลย อยากจะอยู่นิ่งๆเงียบๆ กลิ้งๆนอนๆไปวันๆครับ ประมาณนั้นเลยครับ ใครที่ไม่เคยสัมผัสถึงความขี้เกียจเลยเนี่ย เดือนนี้ได้สัมผัสแน่ คุณจะไม่มีเป้าหมายในการทำอะไรมากเท่าไร เหมือนใช้ชีวิตผ่านไปวันๆนึง แต่ถามว่าคุณรู้สึกไง จัดว่ารู้สึกดีเลยนะครับ คุณจตะได้พักผ่อนแบบเต็มๆ ไม่ค่อยมีเรื่องอะไรมาทำให้คุณเครียดหรือคิดมากเลย เอาเป็นว่า เรื่องงาน เงิน ความรัก คุณพักมันทุกอย่าง คุณจะได้ใช้ชีวิตอยู่กับตัวเองแบบเต็มที่ไปเลยครับ โอเค ปะ นอนได้แล้ว

Loading…

Top
error: Content is protected !!