ดวงรายสัปดาห์

ดูดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ กับ หมอต้น ประจำวันที่ 17 – 23 กันยายน 2561

Loading…

วันจันทร์ ไพ่ เด็กถ้วย

ในสัปดาห์นี้เนี่ย เราจะดูเป็นเด็กที่น่ารักสำหรับใครๆหลายๆคนมากๆครับ คิดดูนะครับว่าไม่ว่าเราจะไปทำอะไร ไม่ว่าจะทำงานหรือเรียน ก็จะมีคนเสนอตัวมาช่วยอยู่ตลอดเวลาๆ จัดว่าเป็นช่วงเวลาที่น่าจะมีคนมาเอาใจเยอะครับ เรื่องความรักเราจะดูเป็นเด็กน้อยในสายตาคนที่คบหรือคุย ได้รับการเอาใจใส่ดี

วันอังคาร ไพ่ 4ดาบ

ในช่วงสัปดาห์นี้ เราจะเบื่อๆขี้เกียจๆครับ เหมือนเราขาดแรงจูงใจครับ อาจจะยังไม่ได้ตั้งเป้าหมายอะไรไว้มากมาย แต่ก็ถือว่าเป็นช่วงสัปดาห์ที่เหมาะกับการพักผ่อนมากๆครับ ละที่น่าสนใจก็คงเป็นเรื่องความรัก เพราะมันก็ไม่ได้มีอะไรแย่ครับ แต่ไม่ได้พัฒนาอะไรมากเท่าไร ถ้ามีแฟนอยู่แล้วก็เหมือนอยู่กันไปเรื่อยๆ ไม่มีเรื่องนอกใจอะไร คนโสดก็คงจะเป้นช่วงที่ไม่มีอะไรให้น่าตื่นเต้นเท่าไร

วันพุธกลางวัน ไพ่ ราชินีเหรียญ

เป็นช่วงสัปดาห์ที่ดูดีครับ หาเงินได้คล่องมากๆ ทำอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด เราสามารถที่จะคิดหรือหาหนทางหาเงินได้เก่งมากๆครับ จะลงทุนหรือทำกิจการอะไรก็เก่งครับ มีโอกาสได้รับเงินก้อนมาแบบงงๆด้วย ส่วนเรื่องความรักก็จัดว่าดูดีเลยครับ ไม่ได้มีเรื่องแย่เลย วันนี้วันดีครับ

วันพุธกลางคืน ไพ่ the world

นี่เลยเป็นช่วงเวลาที่มงคลมากๆ มีแต่เรื่องดีๆเข้ามาโดยเฉพาะเรื่องความรักครับ ประมาณว่าทำอะไรมันก็ดูดีไปหมด มีโอกาสได้ไปงานมงคลต่างๆ คนที่โสดก็จะได้เจอคนที่ค่อนข้างจะเรียกว่าเป็นคนรู้ใจได้ คนมีคู่ก็รักกันดีมากๆ มีโอกาสมีลูกครับ จัดว่าเป็นช่วงเวลาที่ดีครับ

วันพฤหัสบดี ไพ่ the emperor

ประสบความสำเร็จเรื่องงานเป็นอย่างสูง ใครที่กำลังคิดว่าจะเรียนเพิ่มภาษาหรือเรียนต่อต่างประเทศ บอกได้เลยว่ามีโอกาสสูงมากๆครับ มงคลมากๆ ละเรื่องที่น่าสนใจเพิ่มมาอีกก็คงจะเป็นเรื่องของความรัก อันนี้แล้วแต่คนจะชอบนะครับ แต่ว่าเรามีโอกาสที่จะมีคนที่มีอายุมากกว่าเข้ามาคุย ฐานะดีด้วยครับ

วันศุกร์ ไพ่ wheel of fortune

เป็นไพ่ที่รวมเรื่องมงคลในเรื่องการเงินเอาไว้มากมาย คิดดูนะครับว่าจะมีสัปดาห์ไหนที่เรื่องเงินก้อนดีขนาดนี้ ใครที่เล็งๆไว้ว่า จะซื้อขาย บ้าน รถ ที่ดิน หรือใช้เงินก้อนเยอะๆ ในสัปดาห์นี้จัดว่าดีมาก แล้วที่น่าสนใจอีกอย่างก็คือ ความรัก มันจะได้หวือหวานหรือหวานอะไรมากนะครับ เพียงแต่ว่า มันจะพัฒนาได้แบบช้าๆเรื่อยๆ ประมาณนี้เลยครับ

วันเสาร์ ไพ่ 8ไม้เท้า

ใครที่กำลังตั้งใจที่จะเรียนต่อ หรือย้ายงาน ขยับขยายงานต้องบอกว่า ดีใจด้วยครับ สัปดาห์นี้แหละเรื่องดีๆแนวๆนี้เกิดขึ้นแน่นอน รวมไปถึงเรื่องเงินที่จัดว่าค่อนข้างจะดีขึ้น ไม่ได้มีเรื่องให้เราต้องขีดสนเท่าไร ที่น่าสนใจอีกอย่างก็เรื่องความรัก จะพัฒนาได้แบบช้าๆครับ

วันอาทิตย์ ไพ่ devil

เราจะมีความพยายามสูงมาก อยากจะทำนู่นทำนี่เพิ่มเติมไปเรื่อยๆ หรือจะให้พูดก็คือเรามีไฟในการทำสิ่งต่างๆได้ดี เราจะมีคามพยายามและเป้าหมายสูงมาก ซึ่งเราจะทำยังไงก็ได้ให้เราทำได้ตามที่เราต้องการ เราไม่ค่อยสนวิธีการเท่าไร และมีโอกาสไปเที่ยวกับเพื่อนๆบ่อยครับช่วงนี้ มีเสน่ห์แรงมากๆด้วยสิ

Loading…

Top
error: Content is protected !!