ดูดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ กับ หมอต้น ประจำวันที่ 24 – 30 กันยายน 2561

Loading…

วันจันทร์ ไพ่ 6ไม้เท้า

จัดว่าเป็นช่วงเวลาที่ดูดีครับ แบบว่า เราสามารถที่จะจัดการงานต่างๆให้ผ่านไปได้แบบเรื่อยๆ ไม่ได้มีอะไรติดขัดมากเท่าไร ได้รับความเอ็นดูจากผู้ใหญ่ดีครับ นอกจากนั้นยังมีโอกาสเรื่องคนรักเก่ากลับมาด้วยครับ จัดว่าเป็นช่วงที่ดูดีครับ

วันอังคาร ไพ่ the hermit

อาทิตย์นี้เราจะเบื่อๆครับ ยังไม่ค่อยอยากจะเจอใครมากเท่าไร ส่วนใหญ่ก็จะเก็บตัวอยู่คนเดียวครับ แบบว่า อยากจะปลีกตัวๆนิดนึง ไม่ก็มีเรื่องที่อยากจะนั่งคิดคนเดียว ไม่อยากให้ใครมายุ่งวุ่นวายอะไรมากเท่าไร ส่วนในเรื่องความรักจัดได้ว่าเหงาๆเลยครับ ถ้ามีแฟนก็อาจจะได้เจอบ้างไม่เจอบ้างครับ เหงาๆนิดนึง

วันพุธกลางวัน ไพ่ 7ดาบ

เป็นอาทิตย์ที่จะต้องระวังตัวเป็นอย่างดีเลยครับ น่าจะมีคนที่ไม่ชอบเรามากเท่าไรอยู่ตอนนี้ครับ ส่วนอีกอย่างก็คือ เรื่องการเงินต้องระวังให้มากครับ น่าจะมีคนคอยคิดจะเอาเปรียบอยู่บ้าง เช่นยืมแล้วไม่คืนหรือตามหนี้ได้ยากมากๆแนวนี้ครับ มีโอกาสมีเรื่องคบซ้อนด้วยครับ

วันพุธกลางคืน ไพ่ the magician

เป็นช่วงสัปดาห์ที่เราจะมีความสามารถสูงมากๆครับ เราสามารถทำงานหลายๆอย่างได้ในช่วงสัปดาห์นี้ ทำอะไรก็ดูเก่งไปหมด สามารถเรียนรู้อะไรได้ไวมากๆครับ ไม่ต้องไปคิดมากอะไรเลย ส่วนเรื่องความรัก มีโอกาสที่จะได้สมหวังกับคนที่ชอบแบบงงๆครับ แบบอยู่ๆเรื่องราวมันก็ดีขึ้นครับ

วันพฤหัสบดี ไพ่ เด็กถ้วย

เราจะสามารถที่จะควบคุมสติอารมณ์ได้ดีมากๆ คนอื่นอาจจะตกใจ เห้ยย ทำไมมันใจเย็นจังวะ แนวๆนี้เลยครับ ซึ่งมันก็ดีครับ ทำให้เพื่อนๆหรือคนรอบข้างเราค่อนข้างเอ็นดูเรามากๆครับ ก็นั่นน่ะสิครับคนอะไรมันจะใจเย็นได้ขนาดนี้ แล้วถ้าเกิดว่าเรื่องความรักเนี่ยดีครับ คนที่มีคุยๆพัฒนาได้ดีเลย ส่วนคนมีแฟน แฟนเราจะรักเรามากครับ เพราะช่วงนี้เราไม่ค่อยบ่นอะไร

วันศุกร์ ไพ่ the temperance

เป็นไพ่ที่ถ้าไม่พูดเรื่องการเดินทางคงจะไม่ได้เลยครับ เรามีโอกาสที่จะได้เดินทางสูงมากๆ ดวงเดินทางเด่นมากๆ ยิ่งไปกว่านั้นจะเกี่ยวกับการมีโอกาสที่เราจะพัฒนาทักษะทางด้านภาษาได้ดีมากๆ ลองคิดดูนะครับจะมีช่วงไหนที่เราเก่งภาษาขนาดนี้ ส่วนเรื่องเงินก็เก็บเงินไม่ค่อยจะอยู่เท่าไรครับ ความรักจัดว่าดูดี

วันเสาร์ ไพ่ 3ดาบ

เรื่องความรักในสัปดาห์นี้จะยังไม่ดีมากเท่าไร ด้วยตามรูปไพ่เป็นรูปหัวใจมีดาบแทง มันทำให้มีโอกาสที่จะมีเรื่องผิดหวังความรักมาเรื่อยๆ มีโอกาสเรื่องการคบซ้อนด้วยครับ ซึ่งถ้าให้คาดการณ์ สัปดาห์นี้คงทำอะไรไม่สะดวกเท่าไรเพราะเอาแต่เครียดๆเรื่องความรักนี่แหละครับ

วันอาทิตย์ ไพ่ เด็กดาบ

สัปดาห์นี้หัวร้อนง่ายมากๆเลยครับ ใครมาคุยมาพูดอะไรนิดๆหน่อยๆเราก็พร้อมที่จะเหวี่ยงได้แบบง่ายๆครับ ยิ่งไปกว่านั้นมันยังทำให้เรื่องงานกับเรียนยังไม่ดีด้วย เราจะขาดความอดทนเพราะอยากให้อะไรๆมันเสร็จไวๆ เรื่องความรักถ้ามันจะแย่ก็แย่ที่เราเป้นต้นเหตุครับ เราจะใจร้อนง่าย ไม่ค่อยฟังเหตุผล ดูๆแล้วเราไม่ค่อยน่ารักเลยเนอะ ^^

 

Loading…

Top
error: Content is protected !!