ทายนิสัยเจ้าของรถ

Loading…


เรื่องรถเป็นสิ่งที่ตัดสินใจยากพอสมควร บางคนก็มีความเชื่อเรื่องของสีรถถูกโฉลกเสริมดวง สีรถเสริมดวงตามวันเกิดทำให้การงานหรือการเงินดีขึ้น

BMW 
บุคคลที่เลือกยี่ห้อนี้ เป็นผู้อ่อนโยนอ่อนหวานแต่ลึกๆเปี่ยมไปด้วยเล่ห์กลต่างๆหากรักใครซักคนก็จะรักแบบหัวปักหัวปำเลยแหละ ถ้าไม่ใช่เสี่ยมือเติบก็หนุ่มขี้หลีโดยประมาณ เป็นคนมุ มานะสูง

BENZ

ผู้ชายที่อบอุ่น มีแต่การให้ เปย์หมดตัวแต่ต้องได้สิ่งตอบแทนที่เท่าเทียมกันกลับมาด้วยเป็น คนที่ไม่ค่อยพูด แต่เวลาพูดจะพูดไม่หยุด

HONDA

ทำอะไรจะแคร์ความรู้สึกคนอื่นเสมอๆเป็นคนเจ้าระเบียบ เรื่องมาก และหลงตัวเองที่สุด ชอบทำตัวเป็นผู้ใหญ่เกินตัว เก็กหล่อตลอดเวลาถึงหน้าไม่อำนวยก็ตาม

NISSAN 

พูดจาไม่เกรงใจคนอื่น ไม่แคร์ใคร แถมยังชอบนินทาคนอื่นลับหลัง ยามเมื่อต้องการ อะไรจะบอกตรงๆ แต่จะเป็นผู้ชายตรงๆที่ไม่อ้อมค้อม ลึกๆแล้วมักจะเป็นคนที่ชอบคิดมาก แต่ส่วนมากจะพูดหรือำอะไรไม่คิด

MITSUBISHI 
เป็นคนรักครอบครัวมากๆ ทำอะไรก็ต้องเอาครอบครัวไว้ก่อน เป็นคนขี้อายที่ชอบส่งยิ้มให้คนผ่านไปมาแต่เมื่อโกรธจะสุดๆ เกลียดการรังแกผู้อื่น จะสู้เมื่อจำเป็น ไม่ชอบใช้กำลัง

MG

เป็นชายหนุ่มลึกลับผู้มีความสงบเสงี่ยมเจียมตัว ไม่ชอบให้ใครสรรเสิญยกย่อง ชอบความยุติธรรมชอบลง ทุนและรอกำไร เป็นคนที่คำพูดจาน้อย แต่แฝงไปด้วยความเจ้าเล่ห์ ลึกๆที่หวังกำไรระยะยาว

Loading…

Top
error: Content is protected !!