ดูดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ กับ หมอต้น ประจำวันที่ 1 ตุลาคม – 7 ตุลาคม 2561

Loading…

วันจันทร์ ไพ่ อัศวินไม้เท้า

เป็นสัปดาห์ที่เราค่อนข้างทำตัวมีประโยชน์ดีครับ คือจะจริงจังเรื่องงานกับเรียนมากเป็นพิเศษ  เราจะมีความคิดประมาณว่า เวลามันมีค่ามาก เราจะไม่เอาไปใช้ทำอะไรที่มันดูไร้สาระหรือไม่มีประโยชนืเท่าไร จัดว่าเป็นสัปดาห์ที่ดูจริงจังมากครับ ส่วนเรื่องความรักเราแทบจะไม่ได้สนใจเลยครับ แนวๆนี้เลยครับ อ้อ เงินมีใช้เหลือๆครับ ชิลๆเลย

วันอังคาร ไพ่ 1เหรียญ

ถึงเราจะมีเครียดๆเรื่องเงินมาบ้าง แต่บอกเลยว่ากับสัปดาห์นี้มันไม่ได้มีเรื่องเครียดเรื่องนี้เลยครับ เราอยู่ในช่วงที่แบบว่า ค่อนข้างเหลือกินเหลือใช้ ชีวิตดูดีเลยล่ะครับ ส่วนเรื่องความรักต้องบอกเลยว่า สบายๆครับ ไม่ได้มีเรื่องคบซ้อนเข้ามาให้ปวดหัว หลายๆอย่างค่อนข้างดูดีเลยครับ สบายๆ เยี่ยมไปเลย

วันพุธกลางวัน ไพ่ the temperance

เราจะมีโอกาสดีในเรื่องของการเดินทางครับ ใครที่เล็งๆแบบว่าจะไปเที่ยวเที่ยว มีโอกาสได้ไปสูงอยู่เลยนะครับ เรื่องการเงินต้องบอกเลยว่ามีเงินเข้ามาเรื่อยๆแหละครับ แต่เราจะเก็บเงินไม่ค่อยจะอยู่เลยครับ เป็นสัปดาห์ที่มีเงินเข้ามาแล้วก็หายไปอย่างง่ายดายครับ เราคงจะใช้เงินเพลินมือไปนิดนึง แต่ก็นั่นแหละครับ เราสนุกดีซะเป็นส่วนใหญ่

วันพุธกลางคืน ไพ่ อัศวินถ้วย

อาทิตย์นี้เราจะแบบว่า ค่อนข้างมีเสน่ห์แรงพอตัวเลยครับ มีคนเข้ามาสนใจเราแบบเรื่อยๆเลยครับ ไม่ต้องหลัวว่าจะเหงาเลยน่ะครับ ไพ่ดีขนาดนี้ น่าจะเครียดตรงที่ว่าจะจัดการยังไงกับคนที่เข้ามาเยอะๆนี่แหละครับ ส่วนเรื่องอื่นๆโดยเฉพาะเรื่องงานจัดได้ว่า ชิลมากๆครับ งานดีๆมีเข้ามาเรื่อยๆเลยครับ ยิ่งไปกว่านั้นยังเป้นช่วงสัปดาห์ที่เราใจเย็นมากๆครับ ไม่ค่อมีใครมายั่วโมโหอะไรได้เท่าไรครับ

วันพฤหัสบดี ไพ่ ราชาถ้วย

เราจะมีอารมณ์ที่แปรปรวน ขึ้นๆลงๆได้ง่ายมาก ใครมาพูดอะไรนิดนึงก็เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย แต่ว่าถึงจะเป็นอย่างนี้ ก็ดันจะยังมีคนมาเอ็นดูเราอยู่เรื่อยๆ ผมว่ามันก็แปลกๆดีครับ ทำตัวไม่ดีแต่ก็ยังมีคนชอบ จัดว่าเสน่ห์เรานี่รุนแรงได้ที่เลยก็ว่าได้ครับ ^^ แล้วมีอะไรที่น่าสนใจเพิ่มเติมอีก ก็น่าจะเป็นเรื่องการเงินครับที่มีโฮกาสได้เงินพิเศษมา น่าจะมีคนให้เงินเรามานี่แหละครับ

วันศุกร์ ไพ่ 7เหรียญ

เป็นไพ่ที่เด่นมากเลยครับ เป็นไพ่ที่เด่นในเรื่องของการมีโชคลาภการเงินที่ดีครับ ใครที่อยากจะเสี่ยงดวงก็จัดไปได้เลยครับ เอาเป็นว่าทำมาค้าขึ้น มากไปกว่านั้นยังเสือกจะดวงดีอีก คนะไรจะดีเรื่องเงินขนาดนี้ จับอะไรเป็นเงินเป็นทองไปหมดนี่มันตัวเงินตัวทองชัดๆเลยนะครับเนี่ย สว่นเรื่องความรัก ผมว่าเป็นช่วงที่แบบว่าเหมือนจีบๆกันนี่แหละครับ ดูสดใสดี ส่วนคนที่มีคู่อยู่แล้ว ก็ไม่ได้มีอะไรแย่ครับ ดูดีเลยก็ว่าได้ครับ

วันเสาร์ ไพ่ ราชาเหรียญ

นี่มันไพ่ที่แบบว่าโคตรรวยเลยครับ มีโอกาสที่จะได้เงินก้อน หรือว่าหาเงินได้แบบเรื่อยๆเลยครับ คือไพ่มันดีจริงๆนะครับเนี่ย ยิ่งไปกว่านั้นอีกก็ มีโอกาสที่จะได้เจอโอกาสการลงทุนที่ค่อนข้างดีเลยครับ ทำมาค้าขึ้นอยู่แล้ว เรื่องงานกับเรียนก็จัดว่าดีตามๆกันมาเลยครับผม เป็นสัปดาห์ที่ดี ไม่ต้องกังวลไรหรอก

วันอาทิตย์ ไพ่ the magician

เป็นสัปดาห์ที่ค่อนข้างจะดีในเรื่องของการเรียนเลยครับ คุณมีโอกาสที่จะได้เรียนอะไรที่ใหม่ๆหรือไม่เคยได้ทำครับ ที่เด่นมากๆเลยก็น่าจะเป็น มีโอกาสได้เรียนภาษาต่างประเทศนี่แหละครับ จักว่าเป็นไพ่ที่ดูดีมากใบนึง ส่วนถ้าใครที่มีปัญหาปากเสียงกับใครมาเนี่ย มีโอกาสที่จะแก้ปัญหาได้แบบมึนๆงงๆเลยครับ ประมาณนี้เลยครับ

Loading…

Top
error: Content is protected !!