ดวงรายเดือน ตุลาคม 2561 ดูดวงกับต้น

Loading…


วันจันทร์ ไพ่ 7ดาบ

เห้อออ บออกไปเลยตรงๆว่า ความซวยอาจจะมาเยือนได้ มันจะมีคนที่มันคิดไม่ดีกับเราเท่าไรปรากฎกายออกมา ผ่ามมม ดูน่าตื่นเต้นดีมั้ยล่ะ ซึ่งเราอาจจะงงว่า เห้ย เราไปทำไรให้วะ เราก็อยู่ของเราเฉยๆนะเฮ้ยย ตามนั้นเลยครับ เราอาจจะแค่โดดเด่นมากเกินไป ดูน่าหมั่นไส้ หรือประสบความสำเร็จรุนแรงมากเกินไปจนมันเกินหน้าเกินตาน่ะครับ แต่ว่าเรื่องเงินเนี่ย มีเยอะอยู่ครับไม่น่าห่วงหรอกเงินดีอยู่แล้ว แต่ว่าเรื่องความรักเราเนี่ยบอกเลยว่า ดูแบบหวือหวานิดนึง มีโอกาสมีคนมาชอบเรานะครับ แต่คนที่มาชอบเรามันก็นะ น่าจะมีผัวหรือมีเมียของมันอยู่แล้ว ยังไงด็แนวๆนี้แหละครับ

วันอังคาร ไพ่ 5ไม้เท้า

อันนี้เนี่ย ก็ไม่ได้เป็นไพ่ที่ดีเช่นกันครับ ขึ้นชื่อว่าไพ่5ไม้เท้า เราก็ต้องมาลงรายละเอียดในเรื่องความซวยของงานกับเรื่องการเรียนครับ มาดูกันครับ ว่ามันจะซวยซ้ำซวยซ้อนขนาดไหนครับ เริ่มที่เรื่องการเรียนดีกว่าเนอะ ใครที่คิดว่า เราจะเรียนรอดมั้ยนะ มันจะได้ตามที่หวังมั้ย ก็บอกเลยว่า จัดว่าน่าลำบากใจครับ เรื่องเรียนเนี่ย ไม่ดีเท่าไร นี่ผมพยายามใช้คำที่มันดูซอฟๆและให้กำลังใจแล้ว แต่ ไม่ดี ก็คือ ไม่ดี !!! ส่วนเรื่องงานก็จะมีปัญหาเพื่อนร่วมงานบ้าง ปัญหาหัวหน้าบ้าง งานเยอะมากมายก่ายกองบ้าง จัดว่าเต็มไปหมดเลยครับ ส่วนเรื่องความรักก็ มันจะเด่นกับคนที่มีแฟนหรือมีคนคุย เพราะมีโอกาสที่จะมีเรื่องให้คุยกันไม่เข้าใจหรือมีปากเสียงบ้างครับ

วันพุธกลางวัน ไพ่ 1ไม้เท้า

โอ้วว ขอบอกเลยว่า นี่มันเป็นเดือนที่เด่นเรื่องงานกับเรียนมากๆเลยนะครับ คุณจะมีไฟมากๆๆ แบบว่า ในหัวเนี่ยจะมีแต่เรื่องงานกับเรียนลอยมาก่อนเลย คุณช่างเป็นคนที่ขยันอะไรเยี่ยงนี้ น่าภูมิใจโดยแท้จริงครับ คุณจัดว่าเป็นกำลังสำคัญของโลกเลยก็ว่าได้ โลกจะขับเคลื่อนได้ก็เพราะมีคนขยันแบบคุณนี่แหละ นอกจากจะขยันแล้ว ทั้งเรื่องงานกับเรียนยังแบบออกมาดีด้วย มันเลยทำให้เรื่องเงินของเราดีตามๆกันไปด้วยเลยครับ เยี่ยมจริงๆ แล้วถ้าถามเรื่องความรัก ว้าวว ดีเช่นกันครับ มีโอกาสได้เจอรักครั้งใหม่ มีโอกาสมีคนที่น่าสนใจมากๆเข้ามาครับ แล้วถ้าถามถึงเรื่องแฟนที่คบอยู่ จัดว่าจริงจังกันทั้งคู่เลยครับ ความรักดี งานดี ชีวิตดีจริงๆเลย

วันพุธกลางคืน ไพ่ 3ดาบ

เป็นเดือนที่เราอาจจะมีความระแวงมากขึ้น คิดมากกังวลเรื่องความรักมากกว่าทุกที คือปกติเราก็ขี้ระแวงอยู่แล้ว มาเดือนนี้นะ 55 เละ กลัวไปหมดทุกอย่าง ละก็ยินดีด้วยนะครับ ซึ่งเรื่องที่เรากลัวๆ คิดว่ามันจะต้องเกิดขึ้นแน่ๆ มันจะต้องมีเรื่องซวยๆความรักมาแน่ๆ ก็บอกเลยว่ามีโอกาสเป็นไปอย่างที่คิดครับ มีโอกาสมีเรื่องความรักมาเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเรื่องการคบซ้อน การมีเรื่องปิดบังกัน การมีปากเสียง บอกเลยว่าจัดเต็ม ด้วยรูปไพ่ก็น่าจะชัดอยู่แล้ว หัวใจมีดาบแทง ก็ตามนั้นเลยครับ ส่วนเรื่องการงานกับการเรียนจะผ่านไปแบบช้าๆ เพราะใจเรายังกังวลความรักอยู่ เอาเป็นว่าเดี๋ยวมันก็ผ่านไปครับ สู้ๆครับผม

วันพฤหัสบดี ไพ่ 6ไม้เท้า

อันนี้เนี่ย บอกเลยว่าใครที่หวังๆว่า แฟนเก่าเราจะกลับมามั้ยนะ คนที่คุยๆหายๆเนี่ยมันจะโผล่มามั้ย ก็ต้องขอแสดงความยินดีด้วยว่า มีโอกาสกลับมาอยู่ครับ เย้ๆๆๆ เอ้าปิดซอยเลี้ยงเลยมั้ย ในที่สุดมึงก็กลับมาซะทีนะ กูดีใจจริงๆ มาให้กูกอดที ประมาณนี้เลยครับ ส่วนในเรื่องของการเรียนก็บอกเลยว่า สบายๆเลยครับ ไม่ค่อยมีอะไรแย่ๆเท่าไร ทำได้ดีเลยครับ ก้าวหน้าไปได้เรื่อยๆ ละก็ยังได้รับความช่วยเหลือจากผุ้ใหญ่ดีด้วยครับ ส่วนเรื่องสุขภาพจัดว่าดีเยี่ยมครับ ไพ่มันดีครับก็ต้องเขียนให้มันดีๆหน่อย

วันศุกร์ ไพ่ 2ดาบ

เดือนนี้เราจะมีเรื่องคิดมากกังวลเยอะไปนิดนึครับ เรียกได้ว่าเราจะกลายเป็นนักมโนมืออาชีพไปเลยครับ มีประเด็นอะไรเกิดขึ้นมาเราจะหยิบมารวมๆได้หมด แล้วก็จะเกิดอาการเครียดกังวลไปคนเดียวครับ ละก็เริ่มน้อยใจคนอื่นที่ ทำไมไม่มีใครเป็นเหมือนเราเลย เหมือนเราจะเครียดไปคนเดียวน่ะครับ จัดว่าเป็นช่วงที่น่าเบื่อครับ ส่วนในเรื่องของการงานการเรียนจะผ่านไปได้แบบช้าๆครับ เหมือนยังไม่มีอะไรคืบหน้าเท่าไร ความรักก็ไม่ได้คืบหน้าอะไร ไพ่ยังไม่ดีเท่าไรครับ

วันเสาร์ ไพ่ the hierophant

เป็นเดือนแห่งความใจเย็นเลยก็ว่าได้นะครับ เราจะมีอารมณ์แบบว่า เข้าใจในสรรพสิ่งเข้าใจทุกคนมากขึ้น ไม่มีความใจร้อนหรือโกรธเคืองใดๆ เพื่อนๆอาจจะบอกว่าเราไปบวชน่าจะดีเพราะสงบดี เราก็คงตอบว่าไม่ได้หรอก เพราะน่าจะใจเย็นแค่เดือนนี้แหละ 555 ส่วนในเรื่องการงานกับการเรียนนะครับ จะได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนๆเป็นอย่างดี มีแต่คนมาเอ็นดูเราครับ ใช่ครับ เราดูน่ารักน่าทนุถนอมมากครับช่วงนี้ การเงินมีให้ใช้อย่างไม่ต้องกลัวว่าจะหมดครับ เรามีเงินใช้ เราใจบุญ ส่วนเรื่องความรักเนี่ย เงียบเหงาครับ ทั้งมาจากที่เราไม่อยากคุยกับใครเท่าไร กับเราไม่มีใครคุยเลยจริงๆ เป็นเดือนที่มันสงบจริงๆเลยครับ

วันอาทิตย์ ไพ่ ราชาเหรียญ

บอกเลยว่าเป็นเดือนที่คุณอยากจะใช้ชีวิตกับมันไปนานๆ เพราะว่า มันโคตรรวยเลยนะครับ ทำอะไรก็ดูดีไปหมด มีกินมีใช้ จะค้าขายอะไรก็แบบว่า เยี่ยม ไม่อดอยาก ชิลมาก มันชิลมากจริงๆนะครับ ละแค่นั้นยังไม่พอ ยังจะหาเพิ่มได้เก่งมากๆด้วย จัดว่าดีงามสุดๆไปเลยครับ ส่วนในเรื่องความรักก็จัดว่าดีงามตามกันมาครับ มีความสุขดี ถ้าโสดๆก็มีมาให้เลือกเยอะ เลือกไปก่อนนะ ส่วนเขาจะเลือกเรากลับหรือเปล่าก็อีกเรื่องนึง ส่วนคนมีแฟน เราจะโดนแฟนเปย์หนักอย่างรุนแรงครับ เตรียมรับทรัพย์ได้เลยครับ เย้ๆ เย้ๆๆๆ

Loading…

Top
error: Content is protected !!