ดูดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์

ดูดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ กับ หมอต้น ประจำวันที่ 8 – 14 ตุลาคม 2561

Loading…

วันจันทร์ ไพ่ 4เหรียญ

ผ่ามมม นี่แหละครับ ใครว่าเราฟุ่มเฟือยนี่อยากจะพุ่งไปกระโดดถีบปากจริงๆ กูนี่โคตรงกเลยนะ ช่วงนี้ไม่อยากจะใช้เงินเลยครับ เราจะมีความจิตนิดๆคือ จะนั่งนับว่าวันๆใช้ไปเท่าไรบ้าง จริงๆเงินมันก็ไม่ได้ติดขัดอะไรขนาดนั้นนะแต่แบบว่า จริงจังเรื่องเงินมากๆ เห้ออ ช่วงอาทิตย์นี้ก็งี้แหละครับ

วันอังคาร ไพ่ 2ถ้วย

ความรักแม่งดีแบบ ดีมากกก ใครที่กำลังเล็งๆใครไว้ แบบว่าชอบมานานแล้วเนี่ย เข้าไปคุยเลย คุยแม่งเลยครับ เพราะว่าก็มีโอกาสที่เขาจะมองๆเราอยู่ด้วยเหมือนกันครับ เตรียมสมหวังได้เลย จะโสดไปทำไมนานๆ  ส่วนคนที่มีแฟนก็บอกว่าสบายใจได้ แฟนเราไม่ไปมีคนอื่นหรอกครับ สบายใจได้เลย

วันพุธกลางวัน ไพ่ wheel of fortune

จะทำห่าไรแม่งก็รวยไปหมด บอกเลยนี่มันยุคของคุณ เรื่องงานเนี่ยก้าวหน้าจนน่าตกใจครับ แบบว่า เห้ยยย ไปได้ถึงขนาดนี้แล้วหลอ คนรอบข้างก็เริ่มตามคุณไม่ทันละ คุณแม่งล้ำมาก หางเงินได้ง่ายมากๆ จับอะไรเป็นเงินเป็นทองไปหมด เจ๋งว่ะ ชอบๆ

วันพุธกลางคืน ไพ่ the hierophant

ใครที่ชอบแกล้งหรือหยอกเรานะครับ มาแกล้งข่วงนี้ได้เลย เพราะว่า เราะจะไม่ตอบโต้เลยครับ 555 นิ่งเฉย ใจดีมากๆด้วย เราจะมีอารมณ์แบบว่า ช่วงนี้ต้องทำบุญเยอะๆๆ ช่วยเหลือคนอื่น บำเพ็ญประโยชน์รัวๆๆ จัดว่าดีเยี่ยมไปเลยครับ ถึงว่าใครๆก็ชอบเรา เราน่ารักไงจะไรล่ะ ^^

วันพฤหัสบดี ไพ่ 4ดาบ

ผมก็ไม่รู้ว่าความขี้เกียจระดับนี้มันมาประทับลงที่ตัวคุณได้ไง คุณจะเบื่อมากๆเลยล่ะ ไม่อยากจะทำไรเลย อยากจะเลื้อยไปเลื้อยมาไปวันๆครับ กลิ้งแม่งแบบ กลิ้งจริงจังเลย เรื่องงานกับเรียนน่ะหลอ อย่าไปคาดหวังมากครับ จะลุกมาอาบน้ำยังเหนื่อยเลย 555

วันศุกร์ ไพ่ 1ไม้เท้า

ไม่รู้ว่าเราไปเอาความมั่นใจระดับนี้มาจากไหนนะ แต่มันก็จัดว่าเป็นความมั่นใจที่ดี ทำงานอะไรได้แบบโคตรจะคล่องเลยล่ะครับ เราจะมีความสามารถในการเรียนและทำงานที่แม่งแทบจะเกินระดับคำว่าคนธรรมดาไปแล้ว สุดยอดไปเลย เรื่องความรักเราแทบไม่สนใจเลย

วันเสาร์ ไพ่ the star

ใครที่แม่งกำลังเหงาๆนะครับ จากไพ่ที่ได้มามันไม่ใช่ไพ่แย่ที่แบบว่าจะไม่มีใครเข้ามาเลยนะ แต่มันคือ เราไม่ชอบใครสักคนที่เข้ามาเลย 555 ประมาณว่ามีคนที่เราไม่ได้คิดอะไรหรือชอบเข้ามาชอบเราเรื่อยๆ เราก็เลยจะรอคนที่ใช่ไปเรื่อยๆเท่านั้นเอง ก็คงจะรอกันไปยาวๆครับ

วันอาทิตย์ ไพ่ ราชินีถ้วย

เป็นช่วงที่เรามีความนิ่งสงบดุจแม่ชี ใครว่าอะไรเรา เราก็จะไม่ได้สนใจอะไร ปล่อยผ่านไปแบบชิลๆ ไม่ว่าอะไรทั้งนั้น การเงินการงานการเรียน ไม่ได้มีอะไรแย่นะครับ ทำได้ดีเรื่อยๆเลยล่ะ แล้วความรักล่ะเป็นยังไง เราจะมีอารมณ์แบบ น้อยใจเก่ง แฟนเงียบไปหรือคนคุยเงียบไปเราก็จะงอลๆง่าย ประมาณนี้เลยครับ เราอาจจะมีอารมณ์แบบเบื่อๆตัวเองบ้าง 555

Loading…

Top
error: Content is protected !!