ดวงรายสัปดาห์

ดูดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ กับ หมอต้น ประจำวันที่ 15 – 21 ตุลาคม 2561

Loading…

วันจันทร์ ไพ่ 2ถ้วย

บอกเลยว่าในสัปดาห์นี้นะครับ เรื่องที่น่าสนใจมากที่สุด เห็นทีจะเป็นเรื่องความรักเลยนะครับ เพราะอะไรน่ะหลอ ก็เพราะว่ามันดียังไงล่ะ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการที่คนโสดจะมีโอกาสเจอคนดีๆแบบแจ่มๆเข้ามาเลย ไม่พอ คนที่มีแฟนอยู่แล้วยังสมหวังได้ดี ไม่ค่อยมีเรื่องเครียดๆเข้ามาหรอกครับ โดยรวมเป็นสัปดาห์ที่ดี อีกเรื่องก็เป้นเรื่องสุขภาพที่ค่อนข้างจะดีขึ้นเยอะเลยครับ

วันอังคาร ไพ่ 4เหรียญ

ใบนี้เนี่ยเรื่องที่เด่นแบบสุดๆไปเลยน่าจะเป็นเรื่องการเงินครับ เด่นที่ว่าเรางกมากๆนี่แหละครับ ไม่อยากจะใช้เงินเท่าไรเลย ใครชวนไปไหนก็ไม่ค่อยจะอยากไปเท่าไร เป็นไปได้ก็อยากจะเก็บเงินเฉยๆครับ ส่วนในเรื่องงานผมมองว่าเราไม่ได้มีปัญหาอะไรเลยนะครับ หลายๆอย่างราบรื่นบ้างอยู่ ความรักก็จะไม่มีอะไรหวานแหววเท่าไรครับ เป็นอาทิตย์ที่ดูแบบว่าน่าเบื่อๆครับ

วันพุธกลางวัน ไพ่ the star

เป็นสัปดาห์ที่แบบว่าเราจะดูเรื่องเยอะไปนิดนึงครับ อยากได้นู่นได้นี่ไปเรื่อยไม่จำกัด เราจะมีความโลภที่มากขึ้นกว่าเมื่อก่อนแบบเห็นได้ชัดเลยครับ มีความต้องการอะไรแปลกๆ เราจะไม่ค่อยมีความสุขมากเท่าไรเพราะเราน่าจะคาหวังอะไรที่มันเยอะขึ้นๆไปเรื่อยๆน่ะครับ ส่วนเรื่องความรักก็เหมือนกันครับ มีโอกาสที่จะมีคนเข้ามาแต่เราไม่ได้สนใจเท่าไรครับ

วันพุธกลางคืน ไพ่ the sun

เรามีโอกาสดีในเรื่องของความรักครับ มีคนมาสนใจเราเยอะเลยครับสัปดาห์นี้ ก็อย่างว่าเป็นช่วงที่เราเสน่ห์แรงครับ แต่ว่าเราจะค่อนข้างเล่นองค์ครับ ไม่ใช่เล่นองคชาตินะครับ แต่เล่นองต์เล่นตัวอะไรประมาณนี้ ก็จะทำเป็นไม่ได้สนใจใครเท่าไรครับ ก็ไม่สนจริงๆนั่นแหละ ส่วนคนที่มีแฟนอยู่แล้ว เราจะเรื่องเยอะเลยครับ สงสารแฟนเราเลยครับ ส่วนเรื่องพวกการเงินไม่ต้องห่วงเลยครับ มีใช้แบบสบายๆครับ

วันพฤหัสบดี ไพ่ 7ดาบ

เป็นช่วงสัปดาห์ที่แบบว่า ต้องระวังตัวกันแบบจริงจังครับ มีคนที่คิดไม่ดีกับเรา หรือว่าพร้อมจะมีเรื่องกับเราอยู่ครับ เรื่องเงินนี่ต้องระวังเพราะว่าน่าจะมีคนมากู้ยืมเรา หรือมาขอความช่วยเหือจากเราครับ ซึ่งน่าจะมาขอเอาดื้อๆ มาขอเงินนะครับไม่ได้มาขอเอา ซึ่งพอเราให้ไปแล้ว น่าจะได้คืนยากเลยล่ะครับ ไหนๆก็รู้แล้ว ถ้ายังให้อีกผมก็ไม่รู้จะว่ายังไงละ  555 โชคดีเน้อ

วันศุกร์ ไพ่ 1เหรียญ

สัปดาห์นี้บอกเลยว่าเรื่องการเงินดีมากๆเลยครับ โชคลาภนี่ถือว่าจัดเต็มเลยครับ มีมาแบบเรื่อยๆเลย หาเงินได้เองก็เก่งพออยู่แล้วยังจะมีโชคลาภอีก เยี่ยมไปเลย ส่วนเรื่องการงานหรือเรื่องเรียนนะครับ จัดว่าดีเลยครับ งานมาแบบเรื่อยๆ ไม่ต้องกลัวไม่มีงานทำเลยครับ ส่วนในเรื่องความรักก็จัดว่าจัดจ้านดีครับ มีโอกาสที่จะสมหวังได้ดีมากครับ ไพ่ดีเลยครับ ดีแบบหลายด้านมาแบบรัวๆเลยครับ

วันเสาร์ ไพ่ 9เหรียญ

 ใบนี้นะครับ เรื่องที่น่าสนใจมีมาเยอะเหมือนกัน โดยเฉพาะการเงินครับ เรียกได้ว่าไม่ได้มีเรื่องน่าห่วงเลยครับ แต่ว่าเรื่องที่น่าห่วงเลยก็คือ พอเรามีเงินเยอะๆมาเนี่ย ช่วงนี้มันก็มีคนไม่ค่อยจริงใจกับเราเยอะครับ เลยต้องระวังเรื่องการเลือกคบคนนิดนึงครับ ส่วนความรักนี่แบบว่า สัปดาห์นี้เราค่อนข้างจะเป็นสายเปย์เลยครับ อยากได้ไรขอให้บอก เดี๋ยวพี่จัดให้ แนวๆนี้เลยครับ

วันอาทิตย์ ไพ่ ราชาไม้เท้า

โอ้ววว อาทิตย์นี้เนี่ย เราแทบจะไม่สนใจอะไรเลยนอกจากเรื่องงานเลยครับ เรียกได้ว่า เรื่องงานกับเรียนต้องมาก่อนเรื่องอื่นเลยครับ เราให้ความสำคัญสูงมากๆครับ เรียกได้ว่าเรื่องอื่นช่างมันเลยครับ โดยเฉพาะเรื่องความรักนี่แบบว่าเราไม่ได้สนใจอะไรมากครับ ถ้าคนโสด ก็คงไม่ได้แคร์ว่าจะมีใครเข้ามามั้ย ส่วนคนมีแฟนก็ค่อนข้างสบายใจดี ไม่ได้ระแวงแฟนเลยครับ ต่างคนต่างทำงาน ผมว่าก็ดีนะครับ ดูชิลๆดีครับ

Loading…

Top
error: Content is protected !!