ดูดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์

ดูดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ กับ หมอต้น ประจำวันที่ 22 – 28 ตุลาคม 2561

Loading…

วันจันทร์ ไพ่ the high priestess

โอ้วว นี่แหละครับไพ่ที่แม่งโคตรจะมีเสน่ห์ ยังไงถ้าเรามีเสน่ห์ยังไงก็ไม่ควรไปแย่งแฟนคนอื่นนะครับ มันไม่ดี ละก็ต้องระวังให้มากในเรื่องของการคบซ้อน เพราะว่าในช่วงสัปดาห์นี้เนี่ย มันมีโอกาสมากๆที่เราจะได้เจอกับคนที่มีแฟนอยู่แล้ว แล้วเขาเข้ามาจีบเรา ส่วนเรื่องการเงิน จัดว่า มีโอกาสจะมีคนมาเปย์เราครับ 555 ดีเลย

วันอังคาร ไพ่  4เหรียญ

เราจะมีความงกครับ งกแบบงกมากๆ ทำอะไรก็จะคิดเรื่องเงินไว้ก่อนเลย ไม่อยากจะใช้จ่ายเงินเท่าไรเพราะเราจะมองว่ามันสิ้นเปลืองบ้างอะไรบ้าง มาเรื่องงานนะครับ เราทำงานได้ดีมากๆ จนไม่ค่อยมีใครมาติหรอก ความรักก็เรื่อยๆไปเรื่อย ไม่ได้มีอะไรดีเท่าไรครับ เหนื่อยๆเอื่อยๆไปวันๆ

วันพุธกลางวัน ไพ่ 2ดาบ

มีเรื่องเครียดๆกังวลใจมาเรื่อยๆครับ ทำอะไรก็ยังไม่ได้ดีมากเท่าที่ควร เราจะแบบว่าต้องการเวลาส่วนตัวมากขึ้น เผื่อจะได้คิดหรือมีไอเดียแก้ปัญหาอะไรต่างๆได้ แต่โดยรวมเป็นไพ่ที่มีความเครียดในหัวเยอะครับ มีเรื่องให้เราต้องหงุดหงิดใจมาเรื่อยๆเลย ก็เลยดูแล้ว ยังไม่ดีมากเท่าไร

วันพุธกลางคืน ไพ่ 9 ถ้วย

อื้มหืมมม คุณนี่มันเสน่ห์แรงมากๆเลยนะครับเนี่ย แบบว่า น่าจะมีคนเข้ามาหลงคุณมากมายเลยแหละ สัปดาห์นี้วุ่นวายแน่ๆครับ แบบว่ามันมีโอกาสที่จะมีเรื่องคบซ้อนด้วยครับ คบซ้อนมาก็ฝั่งเรานี่แหละครับ เพราะเสน่ห์แรงเหลือเกิน ส่วนเรื่องงานกับเงินไม่ต้องห่วงครับ มีมาเรื่อยๆ มีเงินใช้เรื่อยๆ ไม่มีเรื่องให้ขัดสนครับ ไพ่ดีทั้งนั้นเลยครับ

วันพฤหัสบดี ไพ่ ราชาถ้วย

ในสัปดาห์นี้คุณอาจจะมีเรื่องให้คิดมากๆเยอะครับ แบบว่าคุณต้องการอะไรที่มันสมบูรณ์แบบมากเกินไปจนคุณเครียดไปเอง อารมณ์จะขึ้นลงง่ายด้วยครับ ละก็ในเรื่องการใช้เงิน คุณมีโอกาสที่จะใช้จ่ายที่เกี่ยวกับเสื้อผ้า หรือความสวยความงามพอสมควรเลยครับ แบบว่าเรื่อยๆเลยล่ะครับ แต่ก็มีคนเข้ามาชอบคุณเยอะอยู่นะครับ ประมาณนี้เลยครับ

วันศุกร์ ไพ่ 5ถ้วย

เป็นสัปดาห์แห่งความเหงาเลยก็ว่าได้ครับ แบบว่า เหงาแน่ๆครับ ความรักโดยรวมดูยังไม่ค่อยจะดีเท่าไรครับ ถ้าคุณไม่มีคนคุยอยู่แล้ว ก็น่าจะเหมือนเดิมครับ ไม่มีคุยต่อไป ถ้าใครที่มีแฟนก็น่าจะได้เจอบ้างไม่เจอบ้าง คุยกันน้อยลง น่าจะต่างคนต่างไม่ว่างน่ะครับ จะเป็นช่วงที่แบบว่าต่างคนต่างเหงาเลยครับ ส่วนเรื่องงานกับเรียน มันจะไปได้แบบเรื่อยๆครับ ไม่ได้มีอะไรหวือหวามากเท่าไรครับ เรื่อยๆซะมากกว่า

วันเสาร์ ไพ่ the hermit

เราน่าจะมีอารมณ์แบบว่า อยากจะอยู่คนเดียวครับ ไม่อยากจะเจอใครเท่าไร แนวๆแบบว่า เราอยากมีสมาธิในการเรียนและทำงานมากขึ้น เลยยังไม่ได้อยากจะไปยุ่งวุ่นวายอะไรกับใครเท่าไรครับ เป็นแนวๆนี้เลยครับ ส่วนเรื่องความรักนี่แบอกเลยว่า เราดูเหนื่อยๆเนือยๆครับ อาจจะยังไม่ได้อยากเปิดใจรับใครจริงๆจังๆครับ ประมาณนี้เลยครับ

วันอาทิตย์ ไพ่ 8ไม้เท้า

เรื่องการงานนี่บอกเลยว่า ก้าวหน้าแบบสุดๆไปเลยครับ ใครที่ตั้งใจว่าจะเรียนต่อ มีโอกาสดีมากๆครับ มีโอกาสได้เรียนจริงๆ ส่วนถ้าเราจะขยับขยายงานที่ทำหรือกิจการที่ทำอยู่ ก็ขยายได้แบบง่ายๆเลยครับ เป็นไพ่ที่ดีมากๆเลยครับ ส่วนเรื่องความรักนี่บอกเลยว่า พัฒนาได้แบบช้าๆเรื่อยๆเลยครับ แนวๆนี้เลย ไม่ได้มีอะไรหวานแหววมากเท่าไรครับ

Loading…

Top
error: Content is protected !!