ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 29 ตุลาคม – 4 พฤศจิกายน 2561

วันจันทร์ ไพ่ ราชินี

เป็นสัปดาห์ที่บอกได้เลยว่า น่าสนใจมากๆครับ มีแต่เรื่องที่ค่อนข้างจะสมหวัง โดยเฉพาะเรื่องความรักเลยครับ ออกมาได้แบบดีมากๆเลย ใครที่จะสารภาพรักก็ทำซะ ช่วงนี้ดีครับ เรื่องการเงินการงานมีใช้อย่างสบายใจ เป็นไพ่ของความสมบูรณ์ครับ

วันอังคาร ไพ่ Emperor

ถ้าเราจะเรียนต่อนอกหรือเรียนภาษาเพิ่มเติม บอกได้เลยว่าดีครับ ช่วงนี้เรื่องงานกับเรียนขยับขยายได้ดีมากๆครับ ส่วนใครที่จะค้าขายนะครับ บอกเลยว่า เป็นช่วงโอกาสทำเงินทำทองอย่างดีเลย ส่วนเรื่องบริวารหรือลูกน้องก็ให้ความเคารพดี เราค่อนข้างมีบารมีเลยครับช่วงนี้

วันพุธกลางวัน ไพ่ 4เหรียญ

ช่วงอาทิตย์นี้เนี่ย เราจะงกๆจริงๆครับ แบบว่าไม่อยากจะใช้เงินเลย ไม่ว่าใครจะชวนเราไปนู่นไปนี่ เราก็ไม่อยากจะไป ขนาดจะกินอะไรยังคิดแล้วคิดอีกเลยครับ เอาเป็นว่าเรื่องเงินนี่ไม่ต้องไปคิดมากกังวลเลย มีใช้แน่นอน แต่ถ้าเป็นเรื่องความรัก อาจจะยังไม่ได้พัฒนาอะไรดีมากเท่าไรครับ เรื่อยๆไปนั่นแหละ ส่วนเรื่องการงานการเรียน ถือว่าดูดีครับ ไม่ได้มีปัญหาอะไร

วันพุธกลางคืน ไพ่ 6ถ้วย

เป็นสัปดาห์ที่จัดว่าดูดีครับ มีทั้งเรื่องมีโอกาสเรื่องคนเก่าๆกลับมาบ้าง มีโอกาสทั้งเรื่องการได้รับความเมตตาจากผู้ใหญ่เป็นอย่างดี แล้วยังมีเรื่องการมีโอกาสได้ของที่หายกลับมาด้วยครับ แต่วนมาเรื่องความรักนิดนึง เรื่องคนเก่าๆกลับมาเนี่ยเด่นมากจริงๆนะครับ ยังไงก็ ลองๆดูนิดนึง น่าจะกลับมาจริงๆนั่นแหละ

วันพฤหัสบดี ไพ่ 7ไม้เท้า

เราจะมีความฟิตมากๆในเรื่องงานครับ แบบว่าอยากเรียนอยากทำงานตลอดเวลา บางทีเราก็ไม่ได้ขยันด้วยตัวเองครับ แต่โดนคนอื่นเร่งๆกดดันๆมา คุณก็คงจะเซงเหมือนกัน แต่ว่าสุดท้ายแล้วก็ต้องทำงานหรือเรียนอย่างลากเลือดอยู่ดี ความรักน่ะหลอ อย่าได้สนใจครับ คุณไม่ค่อยมีเวลาให้เรื่องความรักมากเท่าไรหรอก เอาเป็นว่าสู้ๆละกันครับ

วันศุกร์ ไพ่ death

เป็นสัปดาห์ที่ดูยังไม่ดีมากเท่าไร ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานที่น่าจะเจอปัญหาน่ารำคาญจุกจิกเยอะ ซึ่งปัญหาทั้งหลายแหล่ไม่ได้มาจากตัวงานครับ มาจากคนนี่แหละ มีคนอยากจะยุ่งหรืออยากเสือกเรื่องของเราเยอะครับ มันเลยทำให้น่ารำคาญใจในระดับนึงเลย ความรักก็จะไม่ได้หวานเท่าไรครับ ส่วนการเงินยังมีใช้อยู่ครับ

วันเสาร์ ไพ่ 10 เหรียญ

เราจะร่ำรวยครับ ใช่ครับเรื่องเงินมันดีมากๆ มีทั้งเรื่องการลงทุนที่ดี มีโอกาสได้รับเงินก้อนหรือเงินพิเศษเพิ่มเติม เอาง่ายๆครับ เรื่องเงินมันดีมากๆๆไปเลยครับ ส่วนเรื่องงานกับเรียนจัดว่าไม่มีอะไรติดขัด ส่วนความรัก เราจะเป็นสายเปย์มากกว่าปกติ นิดๆหน่อยๆก็จ่ายละ เสี่ยจริงๆ ประมาณนี้เลยครับ

วันอาทิตย์ ไพ่ 1 ถ้วย

เรามีโอกาสที่ดีในเรื่องความรักแบบมากๆ โดยเฉพาะคนที่โสดอยู่จะได้รับข่าวดีครับ ไม่ว่าจะการได้เจอคนใหม่ๆเข้ามา พัฒนาความสัมพันธ์ที่ดีกับคนอื่น สิ่งใดๆที่เกี่ยวกับความรักในอาทิตย์นี้ดีหมดครับ ที่ดีอีกเรื่องก็เรื่องเงินที่มีใช้เรื่อยๆไม่ได้มีเรื่องติดขัด จัดว่าเป็นสัปดาห์ที่ดีมากๆเลยครับ

 

Top
error: Content is protected !!