ดวงรายเดือน พฤศจิกายน 2561

วันจันทร์ ไพ่ temperance

เป็นเดือนที่คุณจะมีความสบายใจในระดับสูงเลยก็ว่าได้ ไม่น่าจะมีอะไรมาให้คุณเครียดเท่าไร เอาง่ายๆ เดือนนี้แม่งชิลชิบหายเลยเพื่อน ชิลโคตร งานก็ไม่หนัก หนักอย่างเดียวคือเรื่องเที่ยวกับเรื่องการใช้เงินครับ แบบใช้เยอะจริงๆเลยครับ ส่วนเรื่องความรักนะครับ จะบอกว่าสดใสมันก็สดใสครับ คนมีแฟนก็ดีครับไม่มีเรื่องอะไรหรอก แค่จะโดนบ่นบ่อยขึ้นเท่านั้นเอง ส่วนคนโสดมีโอกาสได้เจอคนที่รู้ใจครับ แต่ยังไม่ได้พัฒนาอะไรมากหรอกครับ

วันอังคาร ไพ่ อัศวินดาบ

เราจะมีความหัวร้อนง่ายไปนิดนึงครับเดือนนี้ ทำอะไรนิดอะไรหน่อยก็มีโอกาสที่จะหงุดหงิดได้ง่าย เหมือนเราพร้อมที่จะหงุดหงิดตลอดเวลาเลยครับ ถ้าเป็นเรื่องงานกับเรียน เราอาจจะยังทำอะไรออกมาได้ไม่ดีเท่าไรครับ ก็คงแนวๆว่า ตัดสินใจอะไรออกมาได้ยังไม่ดีเท่าไร เรื่องเงินมีเข้ามาอยู่ตลอดครับ ใช้หนักเช่นกัน ส่วนความรักคนมีคู่ต้องระวังการมีปากเสียงหรืองอนกันไปมาครับ ยังไม่ดี คนโสดก็โสดต่อครับ ตามนี้เลย

วันพุธกลางวัน ไพ่ 1 ถ้วย

เป็นไพ่ที่เด่นมากๆๆๆในเรื่องความรักไปเลยครับ ก็คือจะบอกว่า เห้ย ดวงความรักของนายเนี่ยมันเยี่ยมไปเลยนะ ให้ตายสิ มันเยี่ยมจริงๆ เรื่องงานกับเรียนก็ช่างแม่งไปก่อน นายมีโอกาสที่จะสมหวังในความรักนะเว้ย แบบว่า ถ้ามีคุยๆอยู่ก็พัฒนาได้ดีได้ไวเลยแหละ ยิ่งไปกว่านั้นยังจะน่าสนใจอีกอย่างก็คือ คนที่มีแฟนเนี่ย รักกันดีครับ ไมน่าจะมีเรื่องปากเสียงหรืองอนๆกันเลยครับ ไพ่ดีก็งี้ครับ ^^

วันพุธกลางคืน ไพ่ devil

เราจะดูแบบว่าร้ายนิดๆ จริงๆก็ไม่นิดนะ แบบร้ายไปเลยครับ อยากได้อะไรก็ต้องได้ ถ้าเรายังไม่ได้ตามที่ต้องการ ก็อย่าหวังเลยว่าคนอื่นจะได้เหมือนกัน 555 คุณจะมีควาามทะเยอทะยานมากขึ้น ใครที่กำลังคิดว่าจะไปแย่งแฟนคนอื่น หรือจะมีกิ๊ก แนวๆนี้ ช่วงนี้จะทำขึ้นมาครับ ทำขึ้นแต่เรื่องแนวๆนี้เลย หรือไม่ก็อยู่ดีๆก็มีคนที่มีแฟนมีครอบครัวอยู่แล้วเข้ามายุ่งครับ เรื่องเงิน มีโอกาสได้เงินพิเศษเข้ามาครับ

วันพฤหัสบดี ไพ่ 1เหรียญ

มีดวงการเงินที่ดีมากๆเลยนะครับ แบบว่าจะหาเงินได้คล่องเลยครับ มีโชคลาภที่ดี จะเสี่ยงดวงจะทำไรก็เอาให้เต็มที่ไปเลยครับ เรื่องงานกับเรียนอาจจะไม่ได้ดีอะไรมาก แต่เงินเราดีมากๆๆๆ เราจะจำเป็นต้องแคร์อะไรอีก 555 ส่วนความรักนะครับบอกเลยว่า ค่อนข้างหวานจนน่ารำคคาญ หมายถึงคนอื่นมองว่าน่ารำคาญครับ มันกูหวานๆมากเกินไป ทั้งคนโสดและมีแฟนเลยครับ เห้ออ น่าอิจฉา

วันศุกร์ ไพ่ อัศวินเหรียญ

มันน่าสนใจมากๆตรงที่ ช่วงนี้เนี่ยหลายๆท่านอาจจะมีความสนุก Have fun กับการไปเที่ยว แต่เราเนี่ยไม่อยากจะไปไหนเลยครับ อยากจะเก็บเงิน เก็บแบบงกเลยด้วยนะ อยากเก็บเงินก้อนให้ได้ ไม่ได้อะไรหรอก เราน่าจะมีของที่อยากได้อยู่ในใจครับ แต่ก็ดี บอกเลยว่าเก็บเงินได้ดีแน่ๆครับ เรื่องงานกับเรียนจะเป็นไปแบบเรื่อยๆ ไม่ได้มีปัญหาอะไร แล้วก็ไม่ได้มีอะไรที่ดีขึ้นชัดเจนมาก ความรักพัฒนาได้แบบค่อยเป็นค่อยไปดีครับ

วันเสาร์ emperor

เรามีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จในเรื่องงาน สูงมากๆๆๆๆครับ แบบว่า ช่วงเดือนนี้เนี่ย ดวงเรื่องงานกับเรียนมันดีแบบ ดีไปเลยครับ ทำอะไรก็ดูดีไปหมดเลยครับ แบบว่าเก่ง เด่นไปเลย ละก็อีกเรื่องนึงเป็นเรื่องสุดท้ายละ การเงินเนี่ย แจ่มมากครับ หาเงินได้เก่งเลยล่ะครับ ลงทุนอะไรก็ดีเยี่ยมแบบดีไปเลย ส่วนเรื่องความรักก็พักๆไว้ก่อน

วันอาทิตย์ 4 ดาบ

เดือนแห่งความขี้เกียจ เราสามารถทำได้ทุกอย่างยกเว้นเรื่องงานกับเรื่องเรียน คือมันไม่อยากจะทำอะไรจริงๆ ครับ เบื่อไปหมดเลย แต่ถึงจะขี้เกียจ ก็ยังจะมีเงินใช้นะครับ เจ๋งไปเลยเนอะ ละก็อีกเรื่องก็คือ เรื่องความรักเนี่ย มันสามารถที่จะพัฒนาได้แบบช้าๆเนิบๆไปเลยครับ ดูชิลจัดจริงๆ แต่ถ้าไม่มีใครคุยเลย ก็จะเหงาๆต่อไปครับ

Top
error: Content is protected !!