ไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ กับ หมอต้น ดวงรายวัน วันที่ 5-11 พฤศจิกายน 2561

Loading…

วันจันทร์ ไพ่tower

จะว่าไปในอาทิตย์นี้เนี่ย เรื่องดีๆมีไม่ค่อยเยอะเท่าไรครับ ส่วนใหญ่จะปัญหาซะมากกว่า ไม่ว่าจะเป้นในเรื่อของสุขภาพที่มันไม่ค่อยจะดีมากเท่าไรกับการงานที่ยังไม่ลงตัว เอาเป็นว่า มันไม่ค่อยดีนั่นแหละครับ ความรักก็คงประคองๆกันไป คนที่โสดอยู่ ก็น่าจะยังไม่ได้สมหวังอะไรครับ ประมาณนี้เลยครับ

วันอังคาร ไพ่5ดาบ

เป็นช่วงที่แบบว่าเรามีความเครียดสะสมเยอะครับ ยังหาที่ระบายไม่ค่อยได้เท่าไร ส่วนใหญ่ก็มีแต่เรื่องน่าเบื่อๆเข้ามาเรื่อยๆ ส่วนเรื่องที่น่ากังวลก็น่าจะเป็นเรื่องเพื่อนครับ เรามีโอกาสที่จะมีปัญหากับเพื่อน น่าจะคุยอะไรกันไม่ค่อยรู้เรื่อง มีปัญหามาอยู่เรื่อยๆครับ เรื่องเงินมีให้ใช้อยู่ครับ ไม่ได้ขัดสนอะไรมากเท่าไร

วันพุธกลางวัน ไพ่the moon

ช่วงสัปดาห์นี้เราอาจจะอยู่ไม่ค่อยสุขเท่าไรครับ หาเรื่องไปปาร์ตี้สังสรรค์อยู่เรื่อยๆ เป็นช่วงสัปดาห์ที่ผมว่า มันดูบันเทิงดีนะครับ น่าจะได้ใช้เวลาอยู่กับเพื่อนๆเยอะเลยล่ะครับ ส่วนเรื่องอื่นๆก็น่าจะเป้นเรื่องความรัก อาจจะมีงอนๆกันบ้าง แต่ก็ไม่ได้รุนแรงอะไร เหมือนงอนกันแบบทั่วๆไปซะมากกว่าครับ โดยรวมก็ดูบันเทิงดีครับสัปดาห์นี้ เมาให้ยับเลยนะครับ 555

วันพุธกลางคืน ไพ่ Hermit 

เป็นสัปดาห์ที่ดูๆแล้วเหงาๆดีครับ เหมือนบางทีเราก็จะอยากอยู่คนเดียว หรือบางคนก็ไม่ได้ตั้งใจจะอยู่คนเดียวหรอก แต่มันไม่มีใครเลยครับ ก็ต้องทนๆกันหน่อย ส่วนในเรื่องการงานการเรียน เราจะมีสมาธิในการทำอะไรเยอะมากครับ สมาธิสูงเลยนั่นแหละ ส่วนเรื่องเงิน มีใช้เรื่อยๆ ถึงจะไม่เยอะแต่ไม่ขาดมือ เป็นช่วงสัปดาห์ที่โอเคอยู่ครับ แต่เหงาๆนิดนึง

วันพฤหัสบดี ไพ่the high priestess

โอ้วว ช่วงสัปดาห์นี้แหละครับที่ความวุ่นวายจะมาเยือนเพราะว่าเราเนี่ยดันเสน่ห์แรงมากเกินไป เรามีโอกาสที่แบบว่าจะมีคนเข้าหาเยอะครับ ซึ่งมันจะทำให้เราดูเป็นคนเจ้าชู้เลยล่ะครับ ส่วนเรื่องการเงิน ก็มีมาให้ใช้อยู่เรื่อยๆ แต่จะหมดไปกับความบันเทิงเยอะนิดนึง ประมาณว่ามีโอกาสไปเที่ยวเล่นเยอะไปนิดครับ เรื่องงานกับเรียนนี่ช่างมันไปได้เลย เราไม่ค่อยมีสมาธิในเรื่องนี้เท่าไรครับ

วันศุกร์ ไพ่ราชาเหรียญ

เราจะมีโอกาสที่ดีมากๆๆๆเรื่องเงินเข้ามาครับ ก็เพราะว่าใบนี้เนี่ยมันเด่นเรื่องเงินแบบสุดๆไปเลยครับ หาเงินได้คล่องแบบโคตรๆ ไม่ต้องกลัวไม่มีเงินใช้เลยครับ ใครจะลงทุนอะไร ทำอะไรก็ร่ำรวยดีมากครับ ส่วนเรื่องความรัก จัดว่างดงามดีครับ สมหวังดี อาทิตย์นี้เยี่ยมไปเลยครับ ดีงามมาก

วันเสาร์ ไพ่7ไม้เท้า

เราจะมีภาระเรื่องงานกับเรียนที่แบบว่า เชี่ยเอ๊ย แม่งจะเยอะไปไหนวะ แต่เราก็จะกัดฟันสู้ไปจนรอดครับ เรียกได้ว่าสัปดาห์นี้เราถึกมากครับ ทำงานแบบไม่รู้จักว่าคำว่าเหนื่อยมันเป็นยังไง แต่ก็สามารถรอดมาได้ซะงั้นครับ เรื่องความรักนี่ถามเลยว่ายังจะหวังอีกหลอ แค่เรื่องงานกับเรียนก็จะไม่มีเวลาอยู่แล้ว 55 สู้ๆเน้อ

วันอาทิตย์ ไพ่the hermit

ในสัปดาห์นี้เนี่ย เราต้องพยายามรับมือกับความเหงาให้ได้นะครับ น่าจะไม่ค่อยมีใครมายุ่งอะไรกับเราเท่าไร เรียกได้ว่าความเหงาคงได้ครอบงำแบบจริงจังเลยครับ ส่วนเรื่องงานกับเรียนนี่บอกเลยว่าดีมากครับ เพราะว่าเราค่อนข้างที่จะมีสมาธิอยู่กับมันมาก การเงินก็มีใช้แบบเรื่อยๆครับ ยังไม่ได้เด่นว่าจะมีเงินก้อนเข้ามาครับ ประมาณนี้เลยครับผม

Loading…

Top
error: Content is protected !!