ไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ กับ หมอต้น วันที่ 12 – 18 พฤศจิกายน 2561

Loading…

วันจันทร์ ไพ่tower

ในสัปดาห์นี้นะครับมากับไพ่ใบนี้ก็คงต้องบอกว่า ไม่ค่อยจะมีเรื่องอะไรดีๆมาหรอกครับ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน หรือเรื่องเรียน จัดว่าเหนื่อยๆเลยครับ การเงินก็จะมีพอใจพอประมาณ ส่วนเรื่องอย่างความรัก จะยังไม่ค่อยดีเท่าไร ก็คงต้องประคองๆกันไปครับ

วันอังคาร ไพ่9ถ้วย

ในสัปดาห์นี้เรื่องความรักจะแบบว่า โอ้วว มันเยี่ยมไปเลยครับ 555 เสน่ห์แรงแบบสุดๆไปเลยครับ มีแต่คนเข้ามาชอบเราเยอะแยะเลย ส่วนเรื่องงานกับเรียน ก็บอกเลยว่า ไม่ได้มีปัญหาเท่าไรครับ แต่ส่วนใหญ่ก็ดีนั่นแหละครับ เรื่องเงิน เราจะใช้เงินเยอะไปนิดนึง ต้องระวังๆหน่อยครับ อย่าใช้เพลินมากเกินไปครับ

วันพุธกลางวัน ไพ่6ดาบ

ใครที่กำลังคิดถึงแฟนเก่าหรือคนเก่าๆ ก็ขอแสดงความยินดีด้วยครับ มีโอกาสที่แฟนเก่าจะกลับมาครับ แต่ว่า น่าจะกลับมาไม่ได้ดีนักเท่าไร แนวๆ กลับมาพร้อมปัญหานั่นแหละครับ ส่วนเรื่องอื่นๆ ก็ดีตรงที่มีโอกาสได้รับของที่ทำหายไปคืนมาครับ การเงินมีใช้เรื่อยๆไม่ได้ถึงขั้นขัดสนครับ

วันพุธกลางคืน ไพ่ 1 เหรียญ

เรื่องเงินเนี่ยน่าจะเด่นสุดในอาทิตย์นี้เลยก็ว่าได้ครับ ใครที่คิดว่าจะหาเงินเพิ่ม หาเงินก้อน มีโอกาสหาได้เลยนะครับ เพราะว่าแบบว่า เรามีดวงด้านนี้ ส่วนเรื่องอื่นเช่นความรัก เรามีโอกาสที่จะสมหวังได้ดีครับ แต่น่าจะใช้จ่ายเยอะ แนวๆกิจกรรมร่วมกันเยอะไปนิด เช่นออกไปเที่ยวหรือดูหนังฟังเพลง ประมาณนี้เลยครับ

วันพฤหัสบดี ไพ่death

เป็นสัปดาห์ที่ไม่ได้ดีเท่าไรครับ มีโอกาสป่วยอยู่เรื่อยๆ กับใครที่กำลังอยากจะย้ายที่ทำงานหรือสมัครงานใหม่จัดว่ามีโอกาสครับ แต่ว่าจะไม่ได้ย้ายเพราะว่าเจอโอกาสใหม่ๆที่แจ่มจริงๆนะครับ จะเป็นในแนวแบบว่า เบื่อที่เก่าก็เลยเปลี่ยนครับ ส่วนเรื่องความรัก ต้องระวังการมีปากเสียงให้มากๆครับ ยังไม่ดีมากเท่าไร เป็นสัปดาห์ที่ประคองๆตัวไปจะดีกว่าครับ ประมาณนี้เลยครับ

วันศุกร์ ไพ่2ถ้วย

ความรักเนี่ยบอกเลยว่าดีเลยครับ ดีแบบ เฮ้ยมันดีจริงๆนะ ก็มีโอกาสสมหวังนั่นแหละครับ คนที่โสดๆมานานๆเตรียมสละโสดได้ครับ ถ้าเกิดโสดๆเลยก็มีโอกาสเจอคนที่จริงจังๆกับเราเข้ามาครับ ประมาณนี้เลยครับ ส่วนเรื่องการงานก็บอกได้เลยว่า ค่อนข้างดีได้รับการช่วยเหลือจากคนอื่นมาได้เรื่อยๆครับ ไพ่ดีขนาดนี้ไม่ต้องกลัวเลยครับ เรื่องเงินมีบ้าง แต่ไม่ได้เยอะอะไรเท่าไรครับ

วันเสาร์ ไพ่8ดาบ

เป็นสัปดาห์ที่ดูแบบว่าหน่วงๆนิดนึงครับ มีเรื่องที่คิดมากในใจเยอะเป็นพิเศษ แนวๆว่า เราเก็บแทบทุกเรื่องที่ผ่านมาในชีวิตมาคิดรวมๆกันเลยครับ ซึ่งมันต้องมึนแน่ๆอยู่แล้ว 555 แต่ดีที่เรื่องร้ายๆไม่ค่อยมีเข้ามาครับ เลยสามารถที่จะผ่านไปได้แบบเรื่อยๆ เรื่องงานก็ช้าครับ ผ่านไปช้าๆ สัปดาห์นี้ยังไม่เหมาะที่จะเริ่มทำอะไรใหม่ๆเท่าไร ให้ทำอะไรเดิมๆไปก่อนถึงจะดี ความรักยังไม่สดใสครับ

วันอาทิตย์ ไพ่6ถ้วย

เรามีโอกาสเยอะอยู่ในเรื่องของแฟนเก่าหรือคนเก่าๆกลับมาครับ ซึ่งถามว่ากลับมาดีมั้ย ก็ดีอยู่นะครับ กลับมาพร้อมเรื่องดีๆ ไม่น่ากังวลมาก ละก็ถ้าเป็นคนที่โสดเลยก็มีโอกาสที่จะมีคนอายุมากกว่าเข้ามาครับ ส่วนเรื่องงานกับเรียนบอกเลยว่า ผ่านไปได้แบบช้าๆเนิบๆครับ และก็ได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ดีมากด้วยครับ ส่วนเรื่องเงิน มีโอกาสที่จะตามหนี้ได้ครับ

Loading…

Top
error: Content is protected !!