ไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ กับ หมอต้น วันที่ 19 – 25 พฤศจิกายน 2561

Loading…

วันจันทร์ ไพ่ราชินีถ้วย

ในสัปดาห์นี้นะครับบอกเลยว่า โอ้ววว คุณจะนิ่งแบบ นิ่งมากก ปลงมันไปกับทุกเรื่อง ไม่ค่อยโกรธใครง่ายๆ ผมว่าดีเลยนะครับ ละก็จะมีคนมาเอ็นดูเราเยอะจริงๆครับ เพราะอาทิตย์นี้เราทำตัวน่ารักดี ส่วนเรื่องเงินก็มีใช้เรื่อยๆครับ ไม่มีเรื่องให้ขัดสนแน่ๆครับ บอกเลยว่า ชิลๆครับ

วันอังคาร ไพ่1เหรียญ

โอ้วว นี่แหละคนที่มันจะมีโชคการเงินก็ต้องได้ไพ่แนวๆนี้มานั่นแหละครับ หาเงินได้เรื่อยๆเลยครับ ส่วนเรื่องความรักนะครับ บอกเลยว่าสบายๆมีโอกาสมีคนเข้ามาเรื่อยๆครับ โดยรวมก็ดีเลยนะครับ ส่วนเรื่องที่น่าสนใจเพิ่มเติมไปอีก ก็เรื่องานพิเศษครับ มีโอกาสได้มา ซึ่งเป็นงานที่ไม่ยาก ได้เงินง่ายครับ

วันพุธกลางวัน ไพ่the world

ไพ่ที่ออกมาดูดีเลยครับ ดียังไงมาดูกันครับ เริ่มที่เรื่องความรักเลยครับ สมหวังได้ง่ายมากๆ ก็คือดวงมันดีน่ะครับ จะคุย จะพัฒนาอะไรง่ายมากๆ คนที่มีคู่ก็สบายใจได้เลยครับ ไม่น่าจะมีปัญหาอะไรเข้ามาเลยครับ เพราะไพ่มันดีจริงๆนะครับ !! ส่วนเรื่องการงานการเรียนโดยรวมมันดี คือไม่มันดีครับ ไม่น่าห่วง ไปละ แค่นี้แหละ

วันพุธกลางคืน ไพ่ 3 ถ้วย

น่าจะมีปัญหาแบบว่าเรื่องความรักเข้ามาอยู่ครับ เพราะว่าเป็นไพ่ที่แบบว่า ความรักยังไม่สวยงามเท่าไรมีโอกาสมีเรื่องคบซ้อนเข้ามาบ้างอะไรบ้างครับ แต่ก็นะ ทำใจครับ อิอิ คนโสดน่าจะยังไม่ได้สมหวังอะไรเท่าไรครับ โดยรวมก็ตามนี้เลย ส่วนเรื่องงานก็เหมือนกัน ถูๆไถๆไปได้เรื่อยๆอยู่ เดี๋ยวมันก็ดีขึ้นเอง หมายถึงอาทิตย์อื่นะครับ

วันพฤหัสบดี ไพ่9ถ้วย

สัปดาห์นี้มันก็จะวุ่นๆวายนิดนึงนะครับ วุ่นวายยังไงก็คือ 555 เราเสน่ห์แรงมากๆเลยครับ แรงแบบแรงมากเลยนะ มีคนเข้าหาเรื่อยๆเลยครับ เราก็เลยแบบว่าจะกลายเป็นคนที่ดูเจ้าชู้ๆไปเลยครับ ซึ่งมันก็ไม่ได้ดีอะไรหรอกนะครับ แต่ว่าถ้าคุณคิดแค่ว่าจะคุยสนุกๆขำๆอยู่มันก็เป็นอาทิตย์ที่บันเทิงดีเลยล่ะครับ ส่วนเรื่องการงานการเงิน ผมไม่อยากจะให้กังวลเลยนะ เพราะโดยรวมมันดีเลยครับ ^^ สู้ๆครับ

วันศุกร์ ไพ่the lovers

ใครที่กำลังวุ่นๆวายเรื่องความรักนะครับ ก็คงต้องวุ่นๆวายไปอีกนิดนึง นอกจากในอาทิตย์นี้จะมีคนใหม่ๆเข้ามาแล้วเนี่ย ยังมีโอกาสที่จะมีคนเก่าๆกลับมาด้วย ง่อววว ไม่รู้จะดีใจหรือเสียใจดีใช่มั้ยครับ แต่สำหรับคนที่มีแฟนอยู่แล้วก็บอกเลยว่า สบายครับ รักกันดีไม่มีเรื่องให้กังวลอะไรมากหรอกนะ การเงินก็ อืมม มีใช้นั่นแหละครับ สบายๆ ไม่ต้องคิดมาก ไพ่ดีก็งี้ครับ

วันเสาร์ ไพ่10ดาบ

เรามีเรื่องเครียดกังวลในใจเยอะหลอครับไหนบอกหมอซิ เพิ่งเลิกกับผัวมา? ถ้าจะมีเลิกมาผมก็คงไม่ได้มองว่ามันเป็นเรื่องที่น่าแปลกใจหรือน่าตื่นเต้นอะไร เพราะไพ่มันก็ไม่ได้ดีอยู่แล้วน่ะครับ แถมยังมีโอกาสเรื่องการงานการเรียนที่ไม่ดีนักอีก ละก็มีโอกาสป่วย ง่ายๆ คือซวยแบบรอบด้านไปเลยครับ Good

วันอาทิตย์ ไพ่the star

เราจะมีของที่อยากได้ หรือเรื่องที่อยากทำอัดแน่นอยู่ในอาทิตย์นี้เยอะแบบ เยอะมากๆเลยครับ เราก็จะเหนื่อยๆนิดนึง ดูจะวุ่นวายๆหน่อยๆครับ ส่วนในเรื่องอื่นอย่างเรื่องความรัก คงต้องบอกว่า จะมีคนมาชอบเราครับ แต่เราไม่ได้สนใจเลยครับ มันก็จะแบบนี้ครับ ใครที่บ่นโสด ส่วนมากโสดเพราะเลือกเยอะนี่แหละครับ

Loading…

Top
error: Content is protected !!