ดวงรายสัปดาห์วันที่ 26 พฤศจิกายน – 2 ธันวาคม 2561

Loading…


วันจันทร์ ไพ่ 1 ไม้เท้า

ดวงในสัปดาห์นี้นะครับ เราจะไปเด่นในเรื่องงานกับเรียนมากๆครับ ทำงานหรือเรียนอะไรใหม่ๆช่วงนี้บอกเลยว่า ค่อนข้างดีมากเลยครับ เรียนรู้อะไรได้เร็ว งานต่างๆที่แบบว่าติดๆขัดๆมา เราจะแก้ได้แบบ แก้ได้ดีเลยล่ะครับ ดีจริงๆเลยนะเนี่ย จัดว่าเป็นสัปดาห์ที่ดีเลย ส่วนถ้าความรักเนี่ย มีโอกาสที่จะมีคนที่บ้างานบ้าเรียนเข้ามาครับ ไม่ก็มีเพื่อนมาเนียนๆจีบ มาแอบชอบเราครับ เงินก็มีใช้ไม่ได้เดือดร้อนอะไรครับ

วันอังคาร ไพ่ 10 เหรียญ

ทำอะไรก็ดูดี ดูจะหาเงินได้ง่ายเลยล่ะครับ มากไปกว่านั้น เรายังมีโอกาสที่จะได้เงินก้อนด้วยครับ การเงินดูดีไปเลยครับ มีโชคลาภแบบค่อนข้างจะชัดเจนเลย ถ้าคุณตั้งใจจะลงทุนอะไรช่วงนี้นะครับ บอกเลยว่า มีโอกาสสมหวังดีมากเลยนะครับ หาเงินไม่ยากครับช่วงนี้ ส่วนความรัก เราจะเป็นสายเปย์นิดๆเลยล่ะครับ ความรักสดใสดีเยี่ยมเลยครับ สู้ๆครับผม ไพ่ดีเลย

วันพุธกลางวัน ไพ่ 10 ดาบ

มีเรื่องไม่สบายใจเยอะนิดนึงนะครับช่วงนี้  สุขภาพอาจจะไม่ได้เด่นหรือดีมาก ถ้าป่วยๆอยู่ก็น่าจะป่วยต่อ มีรายได้เยอะนิดนึงครับช่วงนี้ ก็ไม่ได้ไปใช้ฟุ่มเฟือยอะไร แต่เป็นรายจ่ายจำเป็นทั่วๆไป ก็อยากจะบอกว่า สัปดาห์นี้ยังไม่ดีเท่าไร สู้ๆครับ เดี๋ยวมันก็ผ่านไปเองครับ

วันพุธกลางคืน ไพ่ 4 ไม้เท้า

เป็นช่วงชีวิตที่จะผ่านไปแบบช้าๆเลยครับช่วงนี้ ไม่ค่อยมีอะไรน่าตื่นเต้นเท่าไร งานหรือเรื่องที่เรียนอยู่เราจะรู้สึกว่ามันซ้ำๆเดิมๆไม่ได้มีอะไรให้รู้สึกท้าทาย ซึ่งเราก็ไม่ได้ยินดียินร้ายอะไร มีอะไรให้ทำเราก็ทำไปเท่านั้นเองครับ เรื่องการเงินบอกได้เลยว่าไม่ต้องเป็นห่วงอะไร มีเงินใช้อยู่แล้วครับไม่ได้ขัดสนเลย ความรักก็จะเรื่อยๆมากเลยครับ ไม่ได้ปัญหาอะไรมาให้กวนใจรวมถึงไม่มีอะไรพัฒนาเท่าไรด้วยครับ

วันพฤหัสบดี ไพ่ devil

เป็นสัปดาห์ที่เราจะมีความเอาแต่ใจสูงงงงมากกกก แบบว่าอยากได้อะไรก็ต้องได้นั่นแหละครับ ใครจะพูดจะอะไรยังไงเราก็ไม่สนใจ เราจะสามารถทำงานได้แบบราบลื่น เราพร้อมจะแกล้งทุกๆคนด้วย จะดูนิสัยไม่ดีนิดนึงช่วงนี้ เรื่องการเงิน อย่าหวังจะเก็บเงินได้เลยครับ มีเรื่องให้ใช้จ่ายเงินอยู่เสมอๆ บอกเลยว่า เก็บเงินไม่น่าจะอยู่ครับ

วันศุกร์ ไพ่ 7 ดาบ

เราจะมีเรื่องที่ค่อนข้างไม่สบายใจเข้ามา ก็น่าจะเป็นกังวลเรื่องเพื่อนๆหรือคนรอบข้าง อาจจะมีคนที่คิดไม่ดีอะไรกับเราอยู่ครับ เรื่องการเงินอย่าเพิ่งให้ใครยืมเงินนะครับ มีโอกาสน้อยที่จะได้เงินคืน คือมันมีโอกาสที่จะโดนเบี้ยวเงินได้ง่ายๆเลยครับ ยิ่งไปกว่านั้นเรื่องความรักต้องระวังเรื่องการคบซ้อนให้ดี สรุปง่ายๆเป็นสัปดาห์ที่เราจะระแวงมากเป็นพิเศษเลยครับ

วันเสาร์ ไพ่ 6 ดาบ

ใครที่ตั้งใจว่าจะกลับมาคืนดีกับคนเก่าหรือคนที่เราเคยรักเคยจบไปแล้ว ก็มีโอกาสได้กลับมาคืนดีกันนะครับ แต่ช่วงนี้อาจจะกลับมาแบบยังไม่ดีมากเท่าไร กลับมาพร้อมปัญหานั่นแหละครับ ใครอยากมีปัญหาก็กลับไปคบกันได้เลย ส่วนเรื่องงานเราจะสามารถเคลียงานค้างได้เป็นอย่างดี เป็นสัปดาห์ที่ดูดีเรื่องการเคลียอะไรเก่าๆครับ

วันอาทิตย์ ไพ่ 9 เหรียญ

เราจะมีเรื่องให้คิดมากเรื่องเงินมากพอสมควรเลยครับ เพราะกำลังคิดว่าจะเอาเงินไปทำไรดีนะ เยอะขนาดนนี้ ชั้น ชั้น ชั้น…ชั้นรวย 555  เรามีโอกาสได้เงินก้อนเข้ามาครับ ใครที่กำลังแย่ๆจะมีคนเข้ามาช่วยเหลือเรื่องเงินด้วย เอาเป็นว่าการเงินดีแบบดีสุดๆไปเลยครับ แต่เรื่องความรักต้องระวังเจอคนไม่จริงใจเข้ามาบ้างครับ แต่โดยรวมไพ่ก็ดีอยู่ครับ สู้ๆครับผม

Loading…

Top
error: Content is protected !!