ดวงรายเดือนธันวาคม 2561

วันจันทร์ ไพ่ราชินีเหรียญ

เป็นช่วงเดือนที่ดีเลยนะครับ การเงินจากที่เราอาจจะใช้มาเยอะ ตอนนี้มันเริ่มจะมีเก็บขึ้นมาเรื่อยๆแล้ว ใช่แล้วครับเป็นช่วงเดือนที่เด่นเรื่องเงินจริงๆ จะหาเงินอย่างไรก็หาได้อย่างคล่องตัว ไม่ค่อยจะมีปัญหาอะไรมาก แต่ที่น่าสนใจก็จะเป็นความรักครับที่พัฒนาได้ดี สดใสเลยล่ะ เอาเป็นว่ามันเป็นเดือนที่ดี ทั้งในเรื่องความรักและการเงินครับ เย้ๆๆๆๆ ไพ่ดีจริงๆเล๊ยยย

วันอังคาร ไพ่ราชาดาบ

เราจะมีความเด็ดขาดในหลายๆเรื่องเอามากๆ ใครมาชวนเราทำอะไรเราก็จะตอบกลับได้อย่างรวดเร็วเลยล่ะครับ เร็วอย่างกับไม่ได้ผ่านความคิดอะไรเลย แต่ว่าหลายๆอย่างที่เราทำมามันก็ได้ผลลัพท์ที่ดีเลยนะครับ แบบว่าเหมือนตัดสินใจถูกในหลายๆเรื่อง เรื่องงานกับเรียนนี่จะดีมากๆครับช่วงนี้ ผ่านได้อย่างง่าย จะมีเรื่องความสัมพันธ์กับคนรอบข้างหรือความรักนี่แหละที่ดูไม่ได้หวานอะไรมาก ทั้งที่เราก็จริงจังกับมันแท้ๆนะ

วันพุธกลางวัน ไพ่ the fool

เราจะค่อนข้างไม่อยากทำงานเท่าไรครับ เหมือนอยากจะหาอะไรสนุกๆทำไปเรื่อยๆครับ เน้นสนุกเป็นหลักเลยก็ว่าได้ มีโอกาสได้ใช้จ่ายเงินเยอะครับ ใช้แบบเรื่อยๆเลยก็ว่าได้ ยิ่งไปกว่านั้นยังจะมีเรื่องเกี่ยวกับการมีโอกาสได้ไปท่องเที่ยว ส่วนเรื่องความรักดีนะครับ สดใสเอามากๆเลยก็ว่าได้ พัฒนาได้ดีครับ ถ้าโสดๆเลยก็มีโอกาสได้เจอคนดีๆเข้ามาด้วยนะครับ ดีใจด้วย

วันพุธกลางคืน ไพ่ the moon

เราจะมีเรื่องเครียดๆกังวลๆค่อนข้างเยอะเลยครับ ยิ่งไปกว่านั้นยังจะมีเรื่องเครียดๆน่าเบื่อๆมาจากคนรอบข้างด้วย ก็คือยังไม่ได้ดีเท่าไรนั่นแหละครับ ส่วนเรื่องอื่นๆน่ะหลอ ความรักมันจะมึนๆนิดนึงนะครับ เหมือนกับว่าเราไม่ค่อยได้รับความชัดเจนเท่าไร หลายๆอย่างยังดูไม่เคลียซึ่งมันก็ทำให้เราค่อนข้างรำคาญใชมากๆเลยล่ะครับ ยังไม่ดีเท่าไร

วันพฤหัสบดี ไพ่ chariot

ในส่วนของเดือนนี้นะครับ บอกเลยว่า มีโอกาสได้เดินทางหรือว่าใช้จ่ายเงินกันแบบสนุกมือแน่ๆ ใช่ นี่มันไม่ใช่เวลามาเรียนหรือทำงาน โปรดทิ้งงานกับเรียนไว้ก่อน แล้วไปเที่ยวซะ !!! 5555 มันแนวๆนี้เลย ส่วนความรักนะครับต้องระวังเรื่องมือที่3ครับ ถ้าเป็นคนโสดเลยก็ระวังจะมีคนที่มีแฟนอยู่แล้วมาชอบเราครับ จะวุ่นวายๆนิดนึงครับความรักช่วงนี้

วันศุกร์ ไพ่  1 ถ้วย

นี่แหละครับเดือนที่ความรักเราจะดูสดใสแบบว่า สดใจเกิ๊น สดใสไปเลย ทั้งคนโสดและคนมีแฟนจะดีขึ้นทั้งคู่ เราจะได้รับความชัดเจน การเอาใจใส่ในระดับสูง ใครที่คิดว่า  อะไรๆมันดูอึมครึม ดูแบบ เขาจะชอบเรามั้ย เขาจะจริงจังมั้ย จะได้เห็นความชัดเจนที่มากขึ้นแน่ๆครับ ส่วนเรื่องงานกับเรียน ก็เป็นเรื่องรอง จะพัฒนาได้ช้าๆ ไม่ได้พัฒนาแบบก้าวกระโดดอะไรมากมาย เรื่องเงินมีใช้นะครับ ไม่อดอยากแน่นอน ไพ่ดีก็งี้แหละ สู้ๆครับ

วันเสาร์ ไพ่ 6 เหรียญ

มีโอกาสที่เราจะได้ไปช่วยเหลือคนอื่นครับ แบบว่า มีโอกาสได้ไปทำบุญบ้าง มีโอกาสได้ไปช่วยเหลือคนอื่นอยู่อย่างสม่ำเสมอครับ ก็จะแนวๆนี้เลย ถามว่าคนอื่นข่วยเรามั่งมั้ย ก็คงไม่ล่ะครับ ส่วนเรื่องการเงินจัดว่าดีครับ ดีกว่าไม่มีใช้ 5555 มีไม่มากนั่นแหละครับ มันไม่ใช่ไพ่ที่หาเงินได้คล่องเท่าไร ความรักพัฒนาได้ช้าาาาาามากกก แทบไม่เห็นถึงความแตกต่างระหว่างเดือนนี้กับเดือนก่อนเท่าไร

วันอาทิตย์ ไพ่ Wheel of fortune

นี่แหละนะเดือนที่มีความมั่งคั่ง ร่ำรวย มันก็จะประมาณนี้เลยครับ เราจะได้โชคลาภก้อนใหญ่เข้ามา ลงทุนอะไรมันก็ดูจะร่ำรวยไปหมดเลย ใช่แล้ว รวยครับ รวยแบบจริงจังไปเลย นอกจากนี้จะมีอะไรอีก ก็เรื่องการสมัครงานใหม่หรือเริ่มกิจการใหม่ๆครับ เราทำออกมาได้ดูดีมากๆครับ เอาเป็นว่า เดือนนี้เราอย่าไปสนใจอะไรมากในเรื่องของความรักเลย สนงานกับเงินดีกว่า ดูดีมากๆครับ

Top
error: Content is protected !!