ไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ กับ หมอต้น วันที่ 3 – 9 ธันวาคม 2561

Loading…

วันจันทร์ ไพ่ 1ดาบ

ในสัปดาห์นี้เนี่ยนะครับ มันจะมีเรื่องที่ค่อนข้างจะสำคัญเลยครับให้เราต้องตัดสินใจกัน ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับเพื่อนๆครับ ต้องระวังนิดนึงส่วนกับคนรักหรือคนที่คุยก็จะมีบ้างครับที่จะหลุดๆมีเรื่องบ้าง แต่โดยรวมถ้าเป็นเรื่องงานก็จัดว่ายังดูดีอยู่นะครับไม่ได้น่าห่วงมาก แต่แค่จะใจร้อนมากกว่าปกติเท่านั้นเองครับ

วันอังคาร ไพ่ 3ถ้วย

เป็นไพ่ที่เกี่ยวกับการมีความรักดีๆเข้ามาครับ โดนเฉพาะคนที่โสดๆเนี่ยมีโอกาสที่จะสมหวังดีครับ สมหวังแบบไหนก็ถ้าไม่มีคนคุยก็มีโอกาสที่จะมีคนที่เราชอบ แบบว่าสเปคเลยน่ะครับเข้ามา จัดว่าดูดีครับ ส่วนเรื่องการงาน โอยย ดีงามตามมาเลยครับ ทั้งมีโอกาสจะได้งานดีๆเข้ามาหรือมีคนคอยช่วยเรื่องงานกับเรียนตลอด จัดว่าสบายครับ

วันพุธกลางวัน ไพ่ 5ดาบ

โดยรวมปัญหาในสัปดาห์นี้ดูจะยังมีเยอะอยู่นะครับ ยังไม่ค่อยมีอะไรที่แบบว่าผ่านไปแบบราบรื่นมากเท่าไรเรื่องการงานกับเรียนก็จะผ่านไปแบบเหนื่อยๆครับ ไม่ค่อยมีใครมาช่วยด้วย ก็คือเราต้องจัดการเองทุกอย่างครับ  ส่วนเรื่องความรักยังไม่ค่อยมีอะไรที่แบบว่าสมหวังเท่าไรครับ อาจมีปากเสียงบ้าง แต่ก็ไม่ได้เยอะอะไรครับ

วันพุธกลางคืน ไพ่ the star

อาทิตย์นี้เนี่ย เราอาจจะมีเรื่องที่เราคาดหวังไว้เยอะมากเป็นพิเศษ เราจะพยายามมองหาความสมบูรณ์แบบ มีความโลภมากเป็นพิเศษ ที่น่าสนใจเลยก็คงจะเรื่องความรักเลยนี่แหละครับ ที่เราจะค่อนข้างเลือกเยอะกว่าปกติ คนที่เข้ามาน่ะมีครับ แต่เราไม่สนครับ แบบเลือกเยอะจนบ่นเหงาเอง ตลกดีครับ ส่วนคนที่มีแฟนอยู่แล้วก็คงจะอ้อนแฟนเยอะมากครับกับค่อนข้างเอาแต่ใจมากเป็นพิเศษครับ

วันพฤหัสบดี ไพ่ the hierophant

ในสัปดาหนี้จะเด่นในเรื่องการช่วยเหลือคนอื่นมากๆ เรามีแววที่จะโดนคนเอาเปรียบบ้าง แต่เราก็ไม่ได้ไปกังวลหรือคิดมากอะไร ในเรื่องของการเงินจะค่อนข้างเรื่อยๆมากเลยครับ แบบว่า ไม่ได้มีเข้ามาอะไรมาก แต่ดีที่เก็บเงินอยู่ ความรักนี่จะจัดว่าเงียบเลย ไม่ได้มีเรื่องหวานแหววอะไรครับ

วันศุกร์ ไพ่ the star

มีโอกาสดีมากๆในการสมหวังในเรื่องที่ต้องการครับ แต่เราก็จะเครียดๆนิดนึงเพราะว่า มันไม่ได้ตามที่เราต้องการมากเท่าไร เหมือนเรามีอะไรที่ต้องการเยอะมากๆ แล้วไม่ได้ตามหวังทั้งหมดก็จะเครียดๆเอง มีโอกาสมีคนเข้าหาเยอะ แต่เราไม่ได้สนใจเท่าไร ส่วนมากจะปล่อยๆผ่านไป เลือกเยอะครับช่วงนี้

วันเสาร์ ไพ่ 4ดาบ

เป็นสัปดาห์แห่งความขี้เกียจโดยแท้จริงครับ ไม่ได้อยากทำอะไรเลย อยากจะนอนๆอยู่เฉยๆมากกว่า ทำงานอะไรแบบไปเรื่อยๆ เรื่องเรียนเรื่องสอบก็ชิลๆ ไม่ได้ไปคิดมากอะไรเลยครับ ความรักเรากับแฟนจะแบบว่า พากันขี้เกียจ พากันชิล 55 แนวๆนี้ครับ

วันอาทิตย์ ไพ่ 7ไม้เท้า

เรามีความพยายามอย่างมากในเรื่องานกับเรียนครับ ดูแบบว่าต้องพยายามทำอะไรมากขึ้นไปกว่าปกตินิดนึง มีอุปสรรคเข้ามาแบบเรื่อยๆเลยก็ว่าได้ ส่วนเรื่องความรักบอกเลยว่าที่เราพยายามๆเอาชนะใจคนๆนึงมา มันเริ่มออกผลลัพท์ที่ดีครับ มีโอกาสสมหวังดีครับ

 

Loading…

Top
error: Content is protected !!