ไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ กับ หมอต้น วันที่ 10 – 16 ธันวาคม 2561

Loading…

วันจันทร์ ไพ่ 10เหรียญ

ในสัปดาห์นี้นะครับ ชาวคนเกิดวันจันทร์ ผมอยากจะบอกว่า นี่มันเป็นช่วงสัปดาห์ที่เงินเยอะจริงๆเลยนะครับแบบว่าจะลงทุน จะทำอะไรมันก็ดูดีไปหมด เราจะมีความมุ่งหมายในเรื่องเงินมากเป็นพิเศษ ง่ายๆก็คือ เรื่องอื่นนี่แทบจะไม่ได้ไปสนใจเท่าไรเลย หายใจเข้าออกก็เงินๆๆๆ แล้วดีใจด้วยที่มีโอกาสได้รับเงินก้อนมาด้วยครับ มีโอกาสที่จะได้ซื้อขาย บ้าน รถ ที่ดินด้วยนะ ดีจริงๆเลยว่ามั้ยครับ อ้อ แล้วเรื่องที่ทุกคนคาดหวังอย่างเรื่องความรักเนี่ย คนโสดแบบโสดเลยนะ มีโอกาสเจอสายเปย์เข้ามาครับ มีคนมีตังเข้ามาบ้าง ส่วนคนที่มีแฟน เรามีโอกาสที่แฟนจะตามใจมากขึ้น อยากได้อะไรชี้นิ้วเอาเลย แฟนเราใจดีครับ ให้แน่นอน

 

วันอังคาร ไพ่ 2ดาบ

ในช่วงนี้เนี่ย มันจะดูน่าเบื่อไปนิดนึงนะครับ ดูเราไม่ค่อยมีความมั่นใจอะไรในตัวเองมากเท่าไร ก็เช่นแบบว่า กังวลในเรื่องที่ยังไม่เกิด เรื่องเรียนช่วงนี้ก็ยังไม่ค่อยดีนะครับ ดูจะยังอ่านอะไรไม่เข้าหัวเท่าไร รวมกับเราขี้เกียจๆด้วยครับ เรื่องการเงินก็อมีรายจ่ายมาบ้าง แต่โดยรวมก็เก็บเงินได้อยู่น่ะนะ ไม่ได้น่ากังวลอะไรมากเท่าไร จะไปน่าสนใจก็เรื่องความรักที่เราจะมะโนเก่งมากครับ แบบว่าคิดๆไปมาว่าคนที่เราไปชอบไม่ได้ชอบเราบ้างครับอะไรแนวๆนี้ แต่จริงๆความรักก็ดูจะพัฒนาดีนะครับเพียงแต่เรากังวลเยอะและง่ายมากๆ คนที่มีแฟนก็จะระแวงว่าแฟนเรามีคนอื่นหรือเปลี่ยนไป ซึ่งจริงๆแล้ว มันก็ไม่ได้มีอะไรเลยครับ

วันพุธกลางวัน ไพ่ ราชาดาบ

ในสัปดาห์นี้นี้นะครับ เรื่องงานกับเรียนเนี่ย บอกได้เลยว่าไปได้สวยเลยครับ มีโอกาสที่จะทำงานสำคัญๆได้สำเร็จ หรือสอบอะไรได้เป็นอย่างดีเลย เพียงแต่ว่ามีเรื่องนึงที่ต้องระวังมากๆ ก็คือเรื่องการใช้อารมณ์ครับ เราจะค่อนข้างปากร้ายนิดนึง กับใจร้อนได้ง่ายด้วยครับ กับอีกอันที่ต้องระวังก็คือต้องระวังเรื่องการใช้จ่าย เพราะว่าไม่น่าจะเก็บเงินได้อยู่จริงๆครับ ใช้แบบบ้าคลั่งเลย ส่วนความรักคนโสดนะครับ บอกเลยว่าน่าจะยังไม่ได้มีใครเข้ามาเท่าไร เราจะค่อนข้างดูนิ่งๆดุๆหยิ่งๆนิดนึงในสายตาคนอื่น ส่วนคนที่มีแฟนบอกเลยว่า ดีใจด้วยครับ รักกันดี กับมีโอกาสมีปากเสียงกันบ้าง แฮร่

วันพุธกลางคืน ไพ่ 5ไม้เท้า

ต้องระวังเยอะมากๆในเรื่องการงานกับการเรียนครับ ตอนนี้สถานการณ์ก็ยังไม่ดีเลยครับ มีโอกาสที่จะมีปากเสียงกับเพื่อนร่วมงานหรือเพื่อนที่เรียนได้ง่าย ปัญหาหลายๆอย่างยังไม่ได้คลี่คลายไปในทางที่ดีเท่าไรครับ ก็ต้องทนๆกันไปนิดนึง ส่วนในเรื่องอื่นเช่นเรื่องความรักก็ต้องบอกไปเลยว่า ยังไม่ได้สดใสอะไรมากเท่าไรครับ คนโสดก็คงโสดต่อครับ โสดต่อไปนั่นแหละ ยังไม่ได้พัฒนาอะไรได้มากด้วยครับ ละก็คนที่มีแฟนแล้วต้องระวังเรื่องการมีปากเสียงให้มากๆนะครับ

วันพฤหัสบดี ไพ่ 1ดาบ

ในสัปดาห์นี้ผมก็กล่าวเลยว่า มีโอกาสที่จะมีปากเสียงกับคนอื่นได้ง่ายไปนิดนึงนะครับ เราจะหัวร้อนได้ง่ายมากๆๆๆ ง่ายขนาดที่ว่า เห้ย นิดๆหน่อยๆก็ขึ้นแล้วอะ 555 สุดยอดไปเลยนะครับ แต่ว่าเรื่องงานกับเรียนผมขอบอกว่าเราจัดการปัญหาต่างๆ หรืองานค้างได้ดีและไวมากๆครับ แบบอยู่ๆก็เก่งขึ้นมาซะอย่างงั้น ส่วนเรื่องอื่นๆเนี่ย ก็คงความรัก ต้องระวังเรื่องการทะเลาะหรือคุยไม่รู้เรื่อง ไม่ได้ใครไม่รุ้เรื่องหรอก เรานี่แหละครับหัวร้อนมากเกินไป แต่เรื่องเงิน หาเงินได้เก่งเลยครับผม

วันศุกร์ ไพ่ อัศวินเหรียญ

นี่มันสัปดาห์แห่งการเก็บเงินเลยนี่หว่า สุดยอดไปเลย บอกเลยว่าเราจะมีเงินเก็บครับ ใช่แล้ว มีเงินเก็บซะทีโว้ยยย 555 หลังจากที่เราอาจจะสติแตกไปกับของลดราคามากมาย มาสัปดาห์นี้นี่แหละครับที่เราดูจะมีสติ นึก คิด ได้ถึงความจำเป็นในการใช้เงินได้เป็นอย่างดี เรื่องการงานกับการเรียน เราก็จะไปได้เรื่อยๆครับ แบบว่า ไม่ได้มีอะไรคืบหน้ามาก แต่ก็ไม่ได้มีเรื่องแย่เท่าไร ส่วนคนที่มีแฟนแล้วเนี่ย ดูเหมือนเรากับแฟนจะเกิดอาการงกๆครับ จากที่เคยกินอะไรดีๆกัน เราก็จะกินง่ายๆถูกๆครับ คนที่โสดก็ยังไม่ได้พัฒนาอะไรมากมายครับ

วันเสาร์ ไพ่ 10ถ้วย

ใบนี้เนี่ยไพ่ดีมากๆๆเลยนะครับ ไปดีมากเรื่องอะไรดี ก็ต้องเรื่องความรักนี่แหละครับผม !!! ใครที่โสดๆมาเนี่ยบอกเลยว่ามีโอกาสได้เจอคนที่ถูกใจมากๆเข้ามา หรือไม่ก็ได้พัฒนาความสัมพันธ์กับคนที่ชอบไปแบบดีมาก เด่นสุดไปเลยก็คือมีโอกาสได้คบครับ เย้ๆๆๆ มีแฟนซะทีนะเรา ส่วนคนที่มีแฟนแล้วก็มีโอกาสมีข่าวดี มีการวางแผนแต่งงานหรือไม่ก็แต่งงานมันในอาทิตย์นี้เลยครับ ยินดีด้วยนะครับ เรื่องงานกับเรียนพักไว้ก่อนเนอะ เรื่องความรักมันดีแบบจัดจ้านมาก เงินก็มีใช้ครับ การเงินดีเลย มีโอกาสได้ไปงานมงคลต่างๆด้วยครับ

วันอาทิตย์ ไพ่ chariot

เป็นอาทิตย์ที่เหมาะกับการเที่ยวจริงๆเลยครับ จะได้เดินทาง มีโอกาสได้เดินทางไกลครับ มีโอกาสไปต่างประเทศเลยก็ว่าได้ ดีใจด้วยเน้อ ถ้าเป็นเรื่องงานในช่วงนี้ ดูจะมีแต่งานเร่งๆนะครับ เราอาจจะต้องทำจนหัวหมุนเลยล่ะ ส่วนเรื่องเรียน เราก็ดูจะมีโชคดูดีในเรื่องการสอบด้วย การเงินบอกเลยว่า เก็บเงินไม่น่าจะอยู่ครับ ใช้จ่ายแบบมันส์มือไปนิดนึงเพลาๆบ้างก็ดีนะ ส่วนความรักเนี่ย คนที่มีแฟนมีโอกาสเรื่องคบซ้อนหรือมีมือที่3เข้ามาครับ ส่วนคนโสดเนี่ยมีโอกาสที่จะเจอคนเจ้าชู้ๆเข้ามา ถ้าคิดคุยเล่นๆขำๆมันก็ดูสนุกดีครับ แนวๆนี้เลยครับอาทิตย์นี้

เรียนดูดวงไพ่ยิปซีกับหมอต้น (กลุ่มเล็ก 4-5 คน)

-สอนดูดวงไพ่ยิปซีโดยหมอต้น
-สอนการตีความหมายและการทำนายไพ่ยิปซี
-มีหนังสือการดูดวงไพ่ยิปซีเขียนโดยหมอต้น ไพ่ยิปซี และผ้ารองไพ่ยิปซีให้ (พร้อมอาหารกลางวัน)
-มีคลิปสอนและEbookเรียนแถมให้ด้วยครับ
เรียนเต็ม1วัน 9:00 – 15:00
วันเรียน
รุ่น 2 วันที่ 16 ธันวาคม 2561
รุ่น 3 วันที่ 23 ธันวาคม 2561
รุ่น 4 วันที่ 30 ธันวาคม 2561
สนใจเรียน ค่าเรียน 2900 บาท
โทรติดต่อ หมอต้น 096-924-9980
หรือทักมาในเพจ
Loading…

Top
error: Content is protected !!