ไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ กับ หมอต้น วันที่ 17 – 23 ธันวาคม 2561

Loading…

วันจันทร์ ไพ่ the fool

ในสัปดาห์นี้เนี่ย ถ้าเราคิดที่จะเก็บเงินก็ต้องบอกเลยว่ายากครับ เก็บเงินไม่น่าจะอยู่ มีเรื่องให้ใช้เงินอยู่ร่ำไปครับ ส่วนใหญ่เราก็จะใช้เงินไปกับเรื่องบันเทิงๆต่างๆครับ เที่ยวแหลกก็ว่างั้นเลย ส่วนเรื่องความรักต้องบอกเลยว่า ความรักดูดีครับ สามารถพัฒนากับคนที่ชอบได้ดี คนที่มีแฟนจะมีโอกาสได้ไปเที่ยวกับแฟนครับ ไพ่ดีเลยนะครับเนี่ย ส่วนงานกับเรียน เราไม่สนใจเลยครับ สนแต่จะเที่ยวอย่างเดียว

วันอังคาร ไพ่ 8ไม้เท้า

อันนี้เนี่ย จะเป็นไพ่ที่แบบว่าเด่นเรื่องการงานครับ มีโอกาสได้พัฒนาเรื่องงานเป็นอย่างดีเลยครับ ไอ้คำว่าอย่างดีเนี่ย คือมันดีจริงๆนะครับแบบว่า ถ้าใครที่ตั้งใจที่จะเรียนต่อต่างประเทศก็บอกได้เลยว่ามีโอกาสที่ดีเลยครับ ส่วนในเรื่องการเงินบอกเลยว่าดีครับ ดีเหมือนกัน มันมีความหมายเรื่อง การได้เงินก้อนครับ คือดีเรื่องเงินไปเลยครับ ส่วนเรื่องความรัก ก็ เงียบๆเลยครับ เงียบเลยนะครับ

วันพุธกลางวัน ไพ่ the lovers

ใครที่แบบว่า ลุ้นๆเรื่องความรักเนี่ย บอกได้เลยนะครับว่า มีโอกาสที่ดีมากๆ ดีแบบดีไปเลยนะ ใครที่กำลังอยากมีแฟนท้ายปี ดีใจด้วยนะครับ โอกาสเป็นของนายแล้ว ใช้ให้คุ้มล่ะ ลุยๆๆๆ มีคนเข้าหาแบบเรื่อยๆ เสน่ห์แรงแบบสุดๆไปเลยครับ ส่วนเรื่องการเงินบอกเลยว่ามีเข้ามาเรื่อยๆแล้วก็ใช้ออกง่ายมากด้วย เก็บไม่น่าอยู่เท่าไร

วันพุธกลางคืน ไพ่ 9ดาบ

ต้องระวังเรื่องสุขภาพให้ดีนะครับ มีโอกาสที่จะป่วยๆหรือไม่สบายอยู่บ้าง ก็คือช่วงนี้สุขภาพยังไม่ดีนั่นแหละ ผ่ามมม ละยังมีในเรื่องของการมีเรื่องเครียดๆปวดหัวเข้ามาอยู่บ้างครับ ส่วนเรื่องความรักก็…ยังไม่ดี เรื่องเงิน…ไม่ดี งานก็..ไม่ค่อยดี สรุป ไม่ค่อยจะมีอะไรดีนั่นแหละครับ

วันพฤหัสบดี ไพ่ the temperance

นี่แหละครับ ช่วงเทศกาลมันควรจะเป็นไพ่แบบนี้ ไพ่เที่ยวแหลกครับ เงินทองไม่ต้องไปเก็บมันละ ใช้จ่ายกันให้สนุกไปเลย ส่วนเรื่องงานก็ดูมี มีโอกาสได้ติดต่อกับชาวต่างชาติ ไม่ก็ทำงานงานต่างประเทศไปเลยน่ะครับ ละเรื่องที่น่าสนใจก็คงเป็นความรักก พัฒนาได้ดีมากๆๆๆ คนมีคู่ก็มีโอกาสได้ไปเที่ยวด้วยกันครับ ไพ่ดีเลยนะครับเนี่ย

วันศุกร์ ไพ่ 7ไม้เท้า

เป็นไพ่ที่เหมาะกับชาวนักสู้ชิวิตอย่างเราๆมากเลยนะครับเนี่ย มันยังไงน่ะหลอ ก็เรื่องงานที่มันได้มากองตรงหน้าเรา หรือกำลังจะเข้ามากองเนี่ย เราสามารถที่จะเคลียจบได้ครับ เคลียได้ด้วยตัวเองด้วยนะ มันแจ่มตรงนี้แหละ ช่วงนี้เราเรียนกับทำงานเก่งมากครับ นึกอะไรก็ทำได้หมดแต่เหนื่อยๆมาก ความรักจะเงียบๆไปนิดนึงครับ ไม่ค่อยมีพัฒนาอะไรมาก สนใจเรื่องงานอย่างเดียวเลยครับ

วันเสาร์ ไพ่ 3เหรียญ

ช่วงนี้ต้องบอกเลยว่าเรื่องเงินๆทองๆนี่มันดีจริงๆเลยครับทั้งเรื่องมีโอกาสได้เงินพิเศษ หรือใครจะทำธุรกิจก็ได้ทีมงานี่ดีช่วยเหลือกันดีมาก เอาเป็นว่ารวยๆละกันครับ ส่วนคนที่มีคู่เนี่ย มีโอกาสได้ทำกิจการร่วมกับแฟน แล้วดันทำออกมาได้ดีด้วยครับ ส่วนคนที่โสด มีโอกาสเจอคนดีๆเข้ามาครับ ดีใจด้วยนะครับ

วันอาทิตย์ ไพ่ 6ถ้วย

ใครที่กำลังคาดหวังการกลับมาของคนเก่า บอกเลยว่ามีโอกาสดีครับ ช่วงนี้เนี่ย คนเก่าๆของเรามีโอกาสกลับมาครับ ผ่าม !!! จะดีใจหรือเสียใจดีเนี่ย 555 ส่วนเรื่องของหายเนี่ย เรามีโอกาสได้คืน ไม่ว่าจะทำหายไปแบบงงๆไปนานแล้ว ก็มีโอกาสได้คืนหรือหาเจอครับ เรื่องงานบอกเลยว่ามีโอกาสได้รับความเอ็นดูจากผู้ใหญ่ดี กับมีโอกาสที่จะมีคนอายุเยอะกว่ามาชอบเราด้วย

Loading…

Top
error: Content is protected !!