ดวงรายสัปดาห์ กับ หมอต้น วันที่ 24 – 30 ธันวาคม 2561

Loading…

วันจันทร์

การงานการเรียน : ไพ่ 8 ถ้วย

เราน่าจะต้องทำงานคนเดียว ทำอะไรคนเดียวต่อไปซักพักยังไม่ค่อยมีใครมาช่วยครับ แต่ว่าเราสามารถจัดการอะไรคนเดียวได้ดีด้วย อีกเรื่องก็คือ ที่เราต้องทำคนเดียว มันอาจจะเป็นเชิงว่าเราอยุดพักผ่อนก็ได้ครับ มีเวลาให้กับตัวเองมากขึ้น จัดว่าดีเลยนะครับ

การเงิน : ไพ่ 5 ถ้วย

ไม่น่าจะเก็บเงินได้อยู่ มีเรื่องใช้จ่ายเงินอยู่เรื่อยๆ เป็นไพ่การใช้จ่ายอย่างแท้จริงครับ เป็นระวังๆเรื่องการใช้เงินนิดนึงครับผม ^^

ความรัก : ไพ่ ราชาถ้วย

เราจะมีเสน่ห์ดึงดูดคนอื่นได้ดีมากๆครับ แบบว่ามีคนเข้าหาเราได้ง่ายและดูจะเข้ามาเยอะด้วย แต่เราดันชอบที่จะเอาแต่ใจครับ แต่ไม่เป็นไรคนเอาใจเยอะอยู่ สบายๆครับ คนมีแฟนก็ได้รับการเอาใจเยอะครับ

วันอังคาร

วันอังคาร

การงานการเรียน : ไพ่ 7 เหรียญ

เราจะมีดวงในเรื่องงานกับเรียนที่ดีมากๆครับ ดีแบบว่าดีไปเลยน่ะ จะเริ่มทำกิจการอะไรก็ร่ำรวยได้ดี มีดวงในการหยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด ดีใจด้วยนะครับ เราเนี่ยมันมือขึ้นจริงๆเลยนะครับ เยี่ยมมากๆเลย !!!

การเงิน : ไพ่ Emperor

มีโอกาสที่ดีมากๆในเรื่องการลงทุนหรือทำกิจการส่วนตัว ทำอะไรก็ดูสำเร็จได้ง่ายครับ มีโอกาสดีในเรื่องการซื้อขายสินทรัพย์ขนาดใหญ่ มีโอกาสได้บ้านได้รถด้วย ไพ่ดีไปเลยครับ ดีมากๆจริงๆนะครับเนี่ย

ความรัก : ไพ่ stength

คนโสดเนี่ย ก็คงโสดต่อไปเลยครับ แบบว่าไม่น่าจะมีใครกล้ามาจีบมาคุยเท่าไร เราน่าจะดูดุๆหยิ่งๆนิดนึงครับช่วงนี้555 อย่าทำหน้าโหดให้มันบ่อยๆนักไปสิครับ ไม่ดีๆ ส่วนคนมีคู่ ผู้หญิงเนี่ยดี อันนี้มันไพ่กลัวเมียครับ แฟนเราจะเกรงใจเรามาก ส่วนผู้ชายที่ได้ใบนี้นะ 555 เตรียมเป็นขี้ข้าแฟนให้เต็มที่เลยครับ สู้ๆ เราเข้าใจนายนะ !!!

วันพุธกลางวัน

การงานการเรียน : ไพ่ ราชินีถ้วย

เราจะจัดการงานค้าง งานดองได้เก่งมากๆครับ แบบว่าอะไรที่ค้างๆมานานก็แก้ได้เป็นอย่างดี รวมทั้งปัญหาเรื่องเพื่อนร่วมงานหรือเพื่อนๆทั่วไปของเรา เพราะเราจะสามารถปลงได้ครับ ปลงแบบ ปลงไปเลยน่ะครับ

การเงิน : ไพ่ ราชาดาบ

เรื่องเงินในช่วงนี้นะครับ แบบว่า จะมีโอกาสที่จะใช้จ่ายได้อย่างชาญฉลาดมากครับ เราสามารถแยกแยะได้ว่า ของอะไรที่จำเป็นหรือไม่จำเป็น ง่ายๆคือไม่ได้ใช้จ่ายแบบไร้สาระนั่นแหละครับ ดีครับ ดี

ความรัก : ไพ่ devil

จะมีโอกาสที่จะมีคนเข้ามาชอบเราครับ ชอบแบบหลงๆเราเลยครับ เป็นไพ่ที่ดีระดับนึงสำหรับคนที่อยากจะมีคนคุยเข้ามานะครับ แต่ถ้าจะหาคนที่จริงจังๆช่วงนี้ก็น่าจะยังไม่มีมาเท่าไรนะครับ เอาเป็นว่า สู้ๆครับ คุยๆเล่นๆไปก่อนก็ได้

วันพุธกลางคืน

การงานการเรียน : ไพ่ 9 เหรียญ

เราสามารถที่จะเรียนได้ดีมากๆ ยิ่งถ้ามีสอบเร็วๆนี้ก็ถือว่าทำได้ดีเลยครับ ยิ่งไปกว่านั้นในเรื่องงาน เรายังมีโอกาสที่จะได้จับงานที่ดีมากๆ มีโอกาสได้เงินเยอะนั่นแหละครับ ไพ่ดีนะเนี่ย สู้ๆครับ

การเงิน : ไพ่ 3 เหรียญ

อันนี้เนี่ยดีเลยนะครับในการทำงานร่วมกับคนอื่น เรามีโอกาสดีที่จะมีคนมาช่วยลงทุน หรือช่วยเรื่องงานครับ ซึ่งเราสามารถที่จะไว้ใจได้นะครับ เพื่อนฝูงช่วยเหลือได้ดีมากครับ

ความรัก : ไพ่ tower

ความรักในช่วงนี้ไม่ดีเลยครับ ก็ไม่ต้องอธิบายมาก เอาเป็นว่าเข้าใจตรงกันนะครับว่า มันยังไม่ค่อยดีครับ สู้ๆครับผม

วันพฤหัสบดี

การงานการเรียน : ไพ่ magician

บอกเลยว่าเรื่องงานเนี่ยโดดเด่นแบบเด่นไปเลยครับ ทำอะไรใหม่ๆได้ดีมากๆ เริ่มต้นสิ่งต่างๆได้แบบว่า แทบจะดั่งใจนึกเลยครับ เป็นไพ่ที่ดีที่เก่งมากใบนึง รวมทั้งทักษะเรื่องภาษาที่เริ่มจะดีขึ้นเรื่อยๆด้วยครับ

การเงิน : ไพ่ 2 เหรียญ

เรื่องเงินช่วงนี้คงจะต้องหมุนๆเงินไปอีกระยะนึงเลยครับ การเงินยังไม่ได้ดีมากเท่าไร มีโอกาสมีหนี้บ้าง แต่เงินก็ยังมีใช้อยู่เรื่อยๆครับ

ความรัก : ไพ่ 8ดาบ

เราจะดูมึนๆครับช่วงนี้แบบว่า คิดอะไรไม่ได้เท่าไร ชอบกังวลเก็บเรื่องความรักมากคิดๆวนไปวนมาครับ ดูกังวลเรื่องว่าเขาจะชอบเรามั้ย คิดอะไรกับเราอยู่บ้างน้าาา แนวๆนี้เลยครับ เอาเป็นว่า เรื่องที่เกิดขึ้นมันไม่ได้แย่อย่างที่เราคิดครับ

วันศุกร์

การงานการเรียน : ไพ่ 2 ถ้วย

การเรียนกับการงานนี่ ดูดีมากเลยครับ ได้รับความช่วยเหลือจากคนอื่นเป็นอย่างดี อย่างดีเลยล่ะครับ เรียกได้ว่า เราสมหวังดีเรื่องงานกับเรียนครับ ไม่ต้องห่วง อาทิตย์นี้ค่อนข้างดีครับ

การเงิน : ไพ่ ราชินี

ถ้าเราเป็นผู้หญิงเนี่ย เรื่องการเงินจะดูดีมากๆครับ มีใช้แบบสบายๆ ไม่ได้มีปัญหาอะไรเลย แต่ก็ไม่ได้ถึงขั้นร่ำรวยครับ แต่ก็แค่มีใช้เรื่อยๆเท่านั้นเอง ส่วนถ้าเป็นผู้ชาย ก็จะได้รับการช่วยเหลือจากผู้หญิงเป็นอย่างดี แต่ส่วนตัวการเงินก็จัดว่าดูดีมากอยู่นะครับ

ความรัก : ไพ่ 6 ดาบ

เด่นเรื่องการคืนดี กับมีโอกาสที่คนรักเก่าเราจะกลับมา รวมถึงคนเก่าๆเราด้วยนะครับ เอาเป็นว่าก็น่าจะกลับมาจริงๆ กลับมายังไม่ค่อยดีครับ ยังมีปัญหามาบ้างอยู่

วันเสาร์

การงานการเรียน : ไพ่ 10 ดาบ

เรื่องงานกับเรียนเราสัปดาห์นี้ไม่ดีเลยครับ มีเรื่องเรียดกังวล ยังทำอะไรได้ไม่ดีเท่าไร ถ้าจะเริ่มงานใหม่ๆหรือกิจการอะไรใหม่ๆจะยังไม่ดีครับ มีเรื่องเครียดเรื่องงานกับเรียนเยอะ

การเงิน : ไพ่ 2 ดาบ

ยังเก็บเงินไม่ค่อยอยู่ มีโอกาสใช้จ่ายเงินไปเรื่อยเปื่อยเลยครับ ยังไม่เหมาะลงทุนอะไรเท่าไร มีเรื่องกังวลเรื่องการใช้จ่ายเงินอยู่เยอะพอสมควร

ความรัก : ไพ่ 1 ถ้วย

ความรักดีมากๆ ถ้าเราโสดเนี่ย มีโอกาสเจอคนเข้ามา มีคนเข้าหาเรื่อยๆครับ ยิ่งถ้าเรามีแฟนจะได้รับการเอาใจจากแฟนเป็นอย่างดี หากมีงอนๆกันมา ก็จะสามารถคืนดีกันได้ครับ ไพ่ดีเลย

วันอาทิตย์

การงานการเรียน : ไพ่ 1 ไม้เท้า

ดวงดีเรื่องงานมากๆ ทำงานอะไรก็ค่อนข้างขึ้น สำเร็จได้อย่างง่ายดาย เรื่องงานเรามันดีมากๆครับ เรื่องเรียนถ้ามีสอบอะไร ก็จะมีโชคช่วยให้เราสอบผ่านได้ครับ

การเงิน : ไพ่ เด็กเหรียญ

หาเงินได้เก่งมากๆครับช่วงนี้ มีโอกาสได้รับเงินก้อน ทำอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง เอาเป็นว่าเรื่องเงินก็ดีมากๆครับ ไม่น่าห่วงเลย

ความรัก : ไพ่ 3 ถ้วย

ดวงความรักก็ดีมากๆเช่นเดียวกันครับ ใครที่โสดๆมีโอกาสเจอคนที่ถูกใจและพัฒนาได้ดี ใครที่มีคนคุยเนี่ย เตรียมตัวได้คบกันเข้าปีใหม่เลยครับ ดีจริงๆนะเนี่ย ส่วนคนที่มีแฟนบอกเลยว่า ชิลมาก แฟนเอาใจดีมากๆ ความรักดีมากเลยล่ะครับ

Loading…

Top
error: Content is protected !!