ดวงรายสัปดาห์ กับ หมอต้น วันที่ 24 – 30 ธันวาคม 2561

Loading…

วันจันทร์

การงานการเรียน : ไพ่ 8 ถ้วย

เราน่าจะต้องทำงานคนเดียว ทำอะไรคนเดียวต่อไปซักพักยังไม่ค่อยมีใครมาช่วยครับ แต่ว่าเราสามารถจัดการอะไรคนเดียวได้ดีด้วย อีกเรื่องก็คือ ที่เราต้องทำคนเดียว มันอาจจะเป็นเชิงว่าเราอยุดพักผ่อนก็ได้ครับ มีเวลาให้กับตัวเองมากขึ้น จัดว่าดีเลยนะครับ

การเงิน : ไพ่ 5 ถ้วย

ไม่น่าจะเก็บเงินได้อยู่ มีเรื่องใช้จ่ายเงินอยู่เรื่อยๆ เป็นไพ่การใช้จ่ายอย่างแท้จริงครับ เป็นระวังๆเรื่องการใช้เงินนิดนึงครับผม ^^

ความรัก : ไพ่ ราชาถ้วย

เราจะมีเสน่ห์ดึงดูดคนอื่นได้ดีมากๆครับ แบบว่ามีคนเข้าหาเราได้ง่ายและดูจะเข้ามาเยอะด้วย แต่เราดันชอบที่จะเอาแต่ใจครับ แต่ไม่เป็นไรคนเอาใจเยอะอยู่ สบายๆครับ คนมีแฟนก็ได้รับการเอาใจเยอะครับ

วันอังคาร

วันอังคาร

การงานการเรียน : ไพ่ 7 เหรียญ

เราจะมีดวงในเรื่องงานกับเรียนที่ดีมากๆครับ ดีแบบว่าดีไปเลยน่ะ จะเริ่มทำกิจการอะไรก็ร่ำรวยได้ดี มีดวงในการหยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด ดีใจด้วยนะครับ เราเนี่ยมันมือขึ้นจริงๆเลยนะครับ เยี่ยมมากๆเลย !!!

การเงิน : ไพ่ Emperor

มีโอกาสที่ดีมากๆในเรื่องการลงทุนหรือทำกิจการส่วนตัว ทำอะไรก็ดูสำเร็จได้ง่ายครับ มีโอกาสดีในเรื่องการซื้อขายสินทรัพย์ขนาดใหญ่ มีโอกาสได้บ้านได้รถด้วย ไพ่ดีไปเลยครับ ดีมากๆจริงๆนะครับเนี่ย

ความรัก : ไพ่ stength

คนโสดเนี่ย ก็คงโสดต่อไปเลยครับ แบบว่าไม่น่าจะมีใครกล้ามาจีบมาคุยเท่าไร เราน่าจะดูดุๆหยิ่งๆนิดนึงครับช่วงนี้555 อย่าทำหน้าโหดให้มันบ่อยๆนักไปสิครับ ไม่ดีๆ ส่วนคนมีคู่ ผู้หญิงเนี่ยดี อันนี้มันไพ่กลัวเมียครับ แฟนเราจะเกรงใจเรามาก ส่วนผู้ชายที่ได้ใบนี้นะ 555 เตรียมเป็นขี้ข้าแฟนให้เต็มที่เลยครับ สู้ๆ เราเข้าใจนายนะ !!!

วันพุธกลางวัน

การงานการเรียน : ไพ่ ราชินีถ้วย

เราจะจัดการงานค้าง งานดองได้เก่งมากๆครับ แบบว่าอะไรที่ค้างๆมานานก็แก้ได้เป็นอย่างดี รวมทั้งปัญหาเรื่องเพื่อนร่วมงานหรือเพื่อนๆทั่วไปของเรา เพราะเราจะสามารถปลงได้ครับ ปลงแบบ ปลงไปเลยน่ะครับ

การเงิน : ไพ่ ราชาดาบ

เรื่องเงินในช่วงนี้นะครับ แบบว่า จะมีโอกาสที่จะใช้จ่ายได้อย่างชาญฉลาดมากครับ เราสามารถแยกแยะได้ว่า ของอะไรที่จำเป็นหรือไม่จำเป็น ง่ายๆคือไม่ได้ใช้จ่ายแบบไร้สาระนั่นแหละครับ ดีครับ ดี

ความรัก : ไพ่ devil

จะมีโอกาสที่จะมีคนเข้ามาชอบเราครับ ชอบแบบหลงๆเราเลยครับ เป็นไพ่ที่ดีระดับนึงสำหรับคนที่อยากจะมีคนคุยเข้ามานะครับ แต่ถ้าจะหาคนที่จริงจังๆช่วงนี้ก็น่าจะยังไม่มีมาเท่าไรนะครับ เอาเป็นว่า สู้ๆครับ คุยๆเล่นๆไปก่อนก็ได้

วันพุธกลางคืน

การงานการเรียน : ไพ่ 9 เหรียญ

เราสามารถที่จะเรียนได้ดีมากๆ ยิ่งถ้ามีสอบเร็วๆนี้ก็ถือว่าทำได้ดีเลยครับ ยิ่งไปกว่านั้นในเรื่องงาน เรายังมีโอกาสที่จะได้จับงานที่ดีมากๆ มีโอกาสได้เงินเยอะนั่นแหละครับ ไพ่ดีนะเนี่ย สู้ๆครับ

การเงิน : ไพ่ 3 เหรียญ

อันนี้เนี่ยดีเลยนะครับในการทำงานร่วมกับคนอื่น เรามีโอกาสดีที่จะมีคนมาช่วยลงทุน หรือช่วยเรื่องงานครับ ซึ่งเราสามารถที่จะไว้ใจได้นะครับ เพื่อนฝูงช่วยเหลือได้ดีมากครับ

ความรัก : ไพ่ tower

ความรักในช่วงนี้ไม่ดีเลยครับ ก็ไม่ต้องอธิบายมาก เอาเป็นว่าเข้าใจตรงกันนะครับว่า มันยังไม่ค่อยดีครับ สู้ๆครับผม

วันพฤหัสบดี

การงานการเรียน : ไพ่ 7 เหรียญ

การเงิน : ไพ่ Emperor

ความรัก : ไพ่ stength

วันศุกร์

การงานการเรียน : ไพ่ 7 เหรียญ

การเงิน : ไพ่ Emperor

ความรัก : ไพ่ stength

วันเสาร์

การงานการเรียน : ไพ่ 7 เหรียญ

การเงิน : ไพ่ Emperor

ความรัก : ไพ่ stength

วันอาทิตย์

การงานการเรียน : ไพ่ 7 เหรียญ

การเงิน : ไพ่ Emperor

ความรัก : ไพ่ stength

Loading…

Top
error: Content is protected !!